Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Làm giàu từ nông nghiệp hướng đi ít cạnh tranh, dễ khởi nghiệp

Phạm Văn Mạnh | 07/04/2019

Chăn nuôi “1 vốn 4 lời” cùng máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Việc chăn nuôi gia súc gia cầm trong ngành nông nghiệp ngày càng hiện đại hóa nhờ việc ứng dụng máy móc vào chăn nuôi.

Nhu cầu về các sản phẩm này ở những vùng nông nghiệp tập trung là rất cao vì chúng không chỉ góp phần giảm bớt sức lao động cho bà con mà còn giúp tăng năng suất, đáp ứng nhu cầu chăn nuôi thúc đẩy mở rộng mô hình trang trại.

Vì vậy việc phát triển cùng máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng là hướng đi mà bạn không nên bỏ qua. Các loại máy thông dụng nhất hiện nay là máy băm chuối; máy nghiền bột cám; máy ép cám viên; máy trộn công nghiêp..

 

Máy chế biến thức ăn gia súc gia cầm

Hình ảnh máy chế biến thức ăn chăn nuôi Bình Quân

Nếu bạn đủ chịu khó cộng thêm sức khỏe tốt thì hoàn toàn có thể làm giàu từ ngành này. Đặc thù của công việc không lo không có việc, vì chắc chắn ngày nào bà con cũng cần chuẩn bị thức ăn cho đàn gia súc của mình. Vậy tại sao không thử giải pháp khác thuận tiện và nhanh chóng hơn so với phương pháp truyền thống trước đây.

Một hình thức khác đó là thương mại hóa hoạt động này, hay cách gọi khác là bạn mở thêm dịch vụ cho thuê lại kiếm lời. Đã đầu tư ắt phải bỏ ra một khoản vốn không nhỏ tuy nhiên việc thu hòi nhanh chóng và hầu như ít rủi ro.

Mở cơ sở sản xuất gạch không nung

máy đóng gạch không nung

Hình ảnh máy đóng gạch không nung Bình Quân

 

Ngoài việc, cung cấp các vật liệu xây dựng như xi măng, sắt, thép, gạch, đá, cát sỏi…thì trong thời gian gần đây việc xây dựng thêm quy mô máy ép gạch không nung đã và đang mở ra cơ hội làm giàu cho bà con nhà nông.

 Loại gạch này không chỉ bền mà vật liệu để làm cũng dễ kiếm, không sử dụng chất đốt hạn chế gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, giá thành để sản xuất ra mỗi viên gạch chỉ khoảng từ 40 % - 50% giá bán ra thị trường và thấp hơn giá thành các loại gạch đất sét nung từ 15% - 20% thời gian thu hồi vốn nhanh, sinh lời gấp đôi. 

Để bắt đầu kinh doanh cũng như phát triển tại địa phương ngoài chủ động về nguồn vốn ra bạn cần tham khảo thị trường vật liệu xây dựng tại địa phương, lựa chọn một nhà cung cấp uy tín và lâu dài. Tham khảo "Máy ép gạch không nung giá rẻ - Công ty Bình Quân chế tạo" cùng một chút tính toán khôn khéo, nắm bắt cơ hội thì chả có lý do gì thành công không đến với bạn.

>>>Xem chi tiết máy tại đây: https://binhquan.com.vn/may-dong-gach-xi-mang

Kinh doanh dịch vụ ép dầu lạc thuê

Dịch vụ này đang thịnh hành rất được bà con quan tâm bởi những lý do sau:

- Tạo nguồn đầu ra mới cho lạc.

-  Thực phẩm sạch – đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng.

- Không bị rớt giá.

- Cách làm đơn giản.

máy chế biến lạc
 

Hình ảnh dây chuyền sản xuất dầu lạc nguyên chất

 

Tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn có lẽ vì vậy mà những năm gần đây nhiều hộ mạnh dạn đầu tư cơ sở sản xuất dầu sạch tạo thêm đầu ra cho cây lạc tại địa phương. Nếu bạn đang sinh ra và lớn nên tại vùng trồng lạc thì đừng bỏ qua bí quyết kinh doanh này.

>>> Có thể bạn chưa biết:

- Định mở dịch vụ ép dầu lạc thuê, kinh doanh dầu sạch cần những gì ?

- Máy ép dầu thực vật - Làm giàu từ kinh doanh dầu lạc 

- Cách làm dầu vừng, dầu lạc, dầu đậu nành  kinh doanh lợi nhuận cao.

Trên đây là một số hướng đi làm giàu hiệu quả ít cạnh tranh dễ khởi nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bà con, hy vọng bài viết đem lại cho bà con những kiến thức hữu ích thiết thực giúp bà con làm giàu từ chính quê hương của mình.

Để đặt mua hàng hay muốn biết thêm thông tin chi tiết bà con vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 09.1234.2772 - 09.1579.2332 - 024.33.747474 hoặc để lại lời nhắn kèm số điện thoại ngay bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ tới bà con trong thời gian sớm nhất.

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay