Máy nông nghiệp - Danh sách máy nông nghiệp

 

Máy nông nghiệp giúp nhà nông tăng năng xuất tối đa, giảm nhân công, giảm thời gian thu hoạch và chế biến. Tổng hợp các loại máy nông nghiệp mới nhất do công ty Bình Quân cải tiến, chế tạo và sản xuất, với mong muốn mang lại cho bà con những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế.

Những lợi ích mà máy nông nghiệp mang lại

Như bà con đã biết làm nông rất vất vả, công việc càng nhiều thì càng mất nhiều thời gian, nhân công... từ xa xưa nhân dân Việt Nam đã gắn bó với con trâu, con bò, ngày nay con trâu không còn là đầu cơ nghiệp nữa, mà thay thế bằng các loại máy cày nhanh gấp nhiều lần trâu cày, các dịch vụ cày thuê cho các hộ ít ruộng, hoặc phục vụ các trang trại quy mô lớn. Những cách đồng thẳng cánh cò bay cần sử dụng loại máy móc để hỗ trợ, giảm nhân công chính là giảm chi phí lao động giúp tăng lãi khi thu hoạch.

- Máy tuốt lúa liên hoàn : Máy có chức năng tuốt lúa chỉ cần lấy bao tải để thu lấy lúa. Không cần tuốt từng nắm như trước đây, với tốc độ gấp hàng trăm lần.

- Máy tuốt lạc : Chỉ cần đưa khóm lạc vào để tuốt lấy củ, nhanh gấp trăm lần vặt bằng tay.

- Máy bóc vỏ lạc: Máy có tốc độ bóc 4 - 5 tạ lạc / 1 giờ

- Máy băm nhỏ cây chuối : Băm cây chuối siêu tốc chỉ 20 giây / cây, 1 giờ băm khoảng 120 cây.

- Máy tách hạt ngô : Máy chuyên tách hạt ngô từ bắp công xuất từ 1 vài tạ / giờ đến 8 tấn 1 giờ.

Và một số loại máy hỗ trợ nhà nông khác, với mục tiêu hiện đại hóa nghành nông nghiệp Việt Nam thành công nông nghiệp, nhà nước hỗ trợ giảm thuế cho một số loại máy nông nghiệp, giúp bà con dễ dàng tiếp cận các loại máy móc hiện đại.

Công ty Bình Quân chuyên sản xuất các loại máy nông nghiệp giá rẻ, bán trực tiếp tại công ty và phân phối qua hàng trăm đại lý trên toàn quốc.

Với dây chuyền chế tạo máy móc hiện đại, và sản xuất hàng loạt giúp hạ giá thành, khi quý khách mua máy tại công ty Bình Quân chắc chắn sẽ rẻ hơn các loại máy gia công, máy trung quốc.

 

Công nghệ mới và tương lai

Với ứng dụng của công nghệ máy móc, rất nhiều người đã chuyển từ đi làm thuê sang trồng cây nông nghiệp sạch theo xu hướng hữu cơ thu lãi cao, trở thành các doanh nghiệp lớn nhỏ và có thương hiệu.

Với hỗ trợ của máy móc giúp một người có thể trồng, tưới tiêu thu hoạch hàng chục héc ta, giảm tối đa nhân công sẽ tăng được lợi nhuận.

Nếu quý khách tìm hiểu về nông nghiệp của mỹ, thì một người làm nông nghiệp có thể cung cấp thực phẩm cho hàng trăm người, và nhật cũng là một nước có nền nông nghiệp phát triển gấp nhiều lần so với Việt Nam ta.

Nông nghiệp Việt Nam vẫn chưa phát huy được hết thế mạnh rừng vàng biển bạc, Vì vậy chúng ta cần cố gắng hơn nữa để có thể làm giàu từ nông nghiệp trong tương lai.

 

Sứ mệnh của công ty Bình Quân

Công ty cơ khí Bình Quân cam kết giá rẻ nhất thị trường, hỗ trợ bảo hành sau bán hàng tốt nhất. Với phương châm UY TÍN LÀ SỰ TỒN TẠI CỦA CÔNG TY, chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Để đáp lại lòng tin của bà con, công ty luôn tìm tòi ngâm cứu để cho ra các loại máy móc phù hợp với công việc, giúp bà con giảm được thời gian, công sức, nhân công, đặc biệt giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của Việt Nam.

 

Chính sách bảo hành

Các loại máy nông nghiệp của công ty Bình Quân đều được bảo hành bảo hành 6 tháng, mô tơ cũng được bảo hành 6 tháng theo chính sách của hãng mô tơ.

 

Giao hàng toàn quốc thanh toán tại nhà

Công ty hỗ trợ giao hàng qua bưu điện đến tận nhà cho quý khách, khi quý khách nhận được máy và thanh toán tiền máy, và cước vận chuyển. Ngoài ra công ty cũng hỗ trợ giao hàng qua các tuyến xe khách, hoặc xe của công ty có tính phí.

Quý khách có thể tham khảo các loại máy nông nghiệp của công ty Bình Quân chế tạo bên dưới.

Kính chúc bà có con một mùa vàng bội thu !

Giới thiệu về công ty cơ khí Bình Quân : Xem tại đây

Hướng dẫn đặt mua và thanh toán : Xem tại đây

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay