Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Định mở dịch vụ ép dầu lạc thuê, kinh doanh dầu sạch cần những gì?

Phạm Văn Mạnh | 12/10/2018

Dịch vụ ép dầu lạc thuê đang trở nên phổ biến vì những lợi ích tuyệt vời của chúng: Là loại dầu được ép nguyên chất, chín luôn trong khi ép, có độ đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong đậu phộng còn có chất chống ung thư, tăng huyết áp, giảm lượng mỡ trong máu. Các bà mẹ bỉm sữa, cán bộ về hưu, hay các mẹ nội trợ vừa muốn có được nguyên liệu sạch cho gia đình, vừa muốn kiếm thêm thu nhập thì đây là một hướng đi đúng đắn và an toàn. Để thu được thành quả, khâu chuẩn bị chiếm vai trò rất quan trọng.

 

>>>>>Có thể bạn chư biết:

- Loại máy ép dầu bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

- Cách làm dầu lạc, dầu vừng, dầu đậu nành kinh doanh lợi nhuận cao.

- Địa chỉ bán máy ép dầu lạc đa năng giá rẻ sản xuất tại Việt Nam

 

Dầu lạc (dầu đậu phộng) nguyên chất vì vậy điều quan trọng nhất là chuẩn bị nguyên liệu. Để cho chất lượng lạc tốt nên liên hệ với các nhà nông trồng lạc ngay từ đầu vụ. Như vậy, đảm bảo lạc có nguồn gốc rõ ràng, không có chất hóa học nào gây hại đến sức khỏe con người.

Để tiết kiệm cũng như làm ăn lâu dài, các bác nên tự bóc vỏ lạc, nhưng nếu bóc bằng tay thì thật vất vả, tốn thời gian mà công suất thì không đáp ứng được.

Vì vậy, nên mua hạt còn nguyên rễ và về tự phơi khô, cùng với sử dụng máy bóc vỏ lạc, thu mua lạc tại ruộng vừa là lạc tươi ngon, chất lượng, giá thành lại rẻ, việc phơi khô lại không quá khó hay mất công sức. https://binhquan.com.vn/may-boc-vo-lac

Ngoài ra, máy bóc vỏ lạc còn hỗ trợ lọc ra những hạt lép chúng ta không cần phải ngồi tỉ mỉ nhặt lại từng hạt nữa. Khi ép dầu chất lượng hạt lạc rất quan trọng, nếu lẫn hạt lép hay hạt thối dầu ép ra sẽ không sử dụng được, và còn bị kẹt máy. Để đảm bảo chất lượng lạc bà con nên sử dụng máy móc chứ không nên làm thủ công.

 Một chiếc máy ép dầu lạc chất lượng,đảm bảo, uy tín sẽ cho chất lượng dầu lạc an toàn, khiến người mua tin tưởng khi từ nguyên liệu đến máy ép đều có nguồn gốc rõ ràng, và tin tưởng hơn nữa là chính người bán sử dụng thấy được hiệu quả.

Máy sản xuất tại xưởng, thử máy tại công ty, toa nạp nguyên liệu và hệ thống ép làm bằng inox vừa đảm bảo vệ sinh lại dễ dàng cọ rửa Máy ép dầu lạc( đậu phộng) đa năng. https://binhquan.com.vn/may-ep-dau-lac

Cuối cùng, để bảo quản dầu ăn cần có chai nhựa hoặc thủy tinh đã được rửa sạch sẽ, sau khi đổ dầu vào chai để nơi sạch sẽ, thoáng mát.

Kinh doanh dầu lạc nguyên chất thực sự rất đơn giản nếu có sự hỗ trợ của máy móc, không tốn nhiều thời gian, các mẹ các bà vẫn có thể vừa lo cho gia đình, vừa làm kinh tế, lại có dầu sạch dinh dưỡng cho gia đình nhỏ của mình.

Hơn nữa, nguyên liệu luôn có sẵn, giá thành nguyên liệu rẻ, ít nhất khi bán 1 lít dầu đậu phộng nguyên chất sẽ thu lãi 50.000 đồng, với nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch của mọi người hiện nay, ngày bán được 7-10 lít là điều dễ dàng.

Mong những chia sẻ này mang lại những điều hữu ích cho mọi người.

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay