• Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

      Trước tiên, Ban giám đốc và toàn thể nhân viên của Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân xin gửi lời chào thân ái, sức khỏe và lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của Công ty Bình Quân trong suốt thời gian vừa qua!

      Đi cùng với sự phát triển của ngành nông nghiệp, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành Công ty Bình Quân luôn tự hào đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm nông nghiệp với tiêu chí “Uy tín, chất lượng đảm bảo nhất - Giá cả hợp lý nhất – Bảo hành thuận tiện nhất”.

     Trải qua hàng thập kỷ, ngày nay Công ty đã phát triển đội ngũ cán bộ - công nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề với khả năng tài chính dồi dào cùng đối tác vững mạnh. Công ty Bình Quân tự hào là một công ty phục vụ uy tín nhất khu vực đồng bằng Bắc Bộ và nổi bật trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình.

     Hiện nay, các dòng sản phẩm của Công ty chúng tôi gồm các hệ thống máy gạch, máy ngô, máy cắt cỏ, máy nghiền, xay, ép tinh dầu, ép viên... đều do cán bộ kỹ thuật của công ty nghiên cứu và chế tạo ra vì vậy sẽ phù hợp với nhu cầu của người nông dân Việt. Ngoài ra, công ty còn nhận đặt hàng theo nhu cầu riêng của khách.

     Công ty Bình Quân sẽ nỗ lực hơn nữa để tạo ra nhiều sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng …để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

 

Thân ái!
 

Về đầu trang
 
G

Bấm để gọi ngay