Hướng dẫn mua hàng và Thanh toán

Kính chào quý khách !

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, quý khách hàng có thể liên hệ số điện thoại trên website để được hỗ trợ

Hướng dẫn đặt mua hàng tại công ty Bình Quân

Xem thêm: Lời giới thiệu về công ty Bình Quân

Thanh toán qua chuyển khoản

Khi quý khách đặt mua sản phẩm của công ty, quý khách có thể thanh toán trước toàn bộ số tiền để đặt mua sản phẩm hoặc chuyển khoản trước tiền vận chuyển từ 500.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ số tiền này sẽ được trừ khi quý khách nhận máy và thanh toán tiền máy cho nhân viên giao hàng.

Để đặt hàng tại công ty Bình Quân quý khách vui lòng đặt trước tối thiểu 500.000 VNĐ để tạo đơn hàng (Lưu ý: Nếu chưa chuyển khoản đơn hàng sẽ không được giao)

Vì sao quý khách phải chuyển tiền trước ?

Công ty Bình Quân cảm ơn quý khách đã tin tưởng sản phẩm của công ty Bình Quân.

Để trả lời câu hỏi vì sao khách hàng phải chuyển tiền trước.

Khi quý khách đặt mua một sản phẩm có kích thước và cân nặng lớn thì phí vận chuyển khá cao, để đảm bảo quý khách đặt mua sản phẩm của công ty, vì vậy quý khách cần thanh toán trước tối thiểu là 500.000 VNĐ để đảm bảo công ty không lỗ tiền phí gửi hàng.

Kính mong Quý khách thông cảm

Quý khách có thể chuyển tiền vào số tài khoản của công ty:

Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Hà Tây 1

Tên người nhận : Phạm Ngọc Quân

Số tài khoản : 220.320.5040.984

-----------------------------------------------

Ngân hàng VIETCOMBANK chi nhánh Tây Hà Nội

Tên người nhận : Phạm Ngọc Quân

Số tài khoản : 0691.000.386.174

-----------------------------------------------

Ngân hàng BIDV chi nhánh Sơn Tây - Hà nội

Tên người nhận : Phạm Ngọc Quân

Số tài khoản : 4511.0000.498.949

-----------------------------------------------

Ngân hàng SACOMBANK- CN Từ Liêm , (Phòng Giao dịch Sơn Tây)

Tên tài khoản: Phạm Ngọc Quân
Số TK: 0200. 8154. 6992
-----------------------------------------

Ngân hàng TECHCOMBANK chi nhánh Sơn Tây, Hà Nội

Tên tài khoản: Phạm Ngọc Quân
Số TK: 1903. 3947. 230. 022

Lưu ý: Khi chuyển tiền quý khách vui lòng ghi nội dung chuyển khoản là : Tên người gửi và Tên máy đặt mua, số điện thoại (Để nhân viên xác nhận đúng số tiền của quý khách, đây là quyền lợi của quý khách vì vậy quý khách điền đúng tên người gửi để được xác nhận nhanh nhất)

 

- Giao hàng COD (Nhận hàng thanh toán tại nhà)

Công ty Bình Quân hỗ trợ quý khách đặt mua máy từ xa và sử dụng dịch vụ COD (Nhận hàng và thanh toán tại nhà). Khi quý khách nhận được hàng sẽ thanh toán số tiền máy và tiền phí giao hàng. Số tiền quý khách đã chuyển cho công ty Bình Quân sẽ được trừ vào số tiền máy phải thanh toán. Và đã được trừ khi lập hóa đơn giao hàng.

Ví dụ: Quý khách mua máy có giá 5.000.000 VNĐ và quý khách đã chuyển trước 500.000 VNĐ. Khi quý khách nhận được máy sẽ phải thanh toán số tiền là 4.500.000Phí Vận Chuyển do nhân viên giao hàng thu (Dịch vụ giao hàng của bưu điện hoặc Viettel post) hoặc nhà xe thu phí khi giao qua các tuyến xe khách

Lời giới thiệu về công ty cơ khí Bình Quân

 

 

Sứ mệnh của công ty !

Chữ tín: Công ty luôn hiểu chữ tín là mẹ của thành công, vì vậy công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, và luôn tôn trọng những ý kiến đóng góp của khách hàng, và hoàn thiện sản phẩm, con người để đáp lại lòng tin của quý khách.

 

Chữ Tâm: Công ty luôn giữ vững chữ tâm trong kinh doanh, tôn trọng luật pháp, và đạo đức nghề nghiệp, hướng đến một sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng.

 

Lời cam kết

- Bán hàng đúng giá đúng chất lượng

 

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay