Máy ép gạch không nung giá rẻ - Công ty Bình Quân chế tạo

Máy ép gạch không nung giá rẻ - Công ty Bình Quân chế tạo

Máy ép gạch không nung và những lợi ích kinh tế

Hiện nay các công trình lớn của nhà nước đã phê duyệt cho sử dụng gạch không nung, nhận thấy đây là một bước tiến lớn cho nghành xây dựng, đặc biệt đây là một lợi thế cho nhà máy gạch không nung.

Những ưu điểm của máy ép gạch không nung

Máy ép gạch không nung sử dụng những nguyên liệu như sỉ than do các nhà máy sử dụng than làm chất đốt và thải ra sỉ than, đây là nguồn nguyên liệu có thể pha trộn thêm để làm ra viên gạch ép không nung chất lượng cao, nhằm giảm giá thành của gạch không nung.

- Thời gian sản xuất ra gạch không nung rất nhanh, với một máy ép gạch không nung của công ty Bình Quân mỗi ngày (8 tiếng) bà con có thể sản xuất khoảng 3000 - 4000 viên gạch, tùy thuộc vào mức độ làm việc của bà con. Cung cấp số lượng lớn gạch xây dựng, đảm bảo nguồn thu.

- Sử dụng nguyên liệu có sẵn như xỉ than, xỉ quặng, cát, bột đá, đá dăm, và các phế phẩm từ các khu sản xuất đá ... với giá thành rẻ

- Với thiết kế của máy ép gạch nhỏ gọn không chiếm diện tích của phân xưởng

- Chi phí đầu tư thấp, phù hợp với những mô hình nhỏ, lớn, những hộ mới khởi nghiệp.

Khuân gạch đa dạng phù hợp với nhu cầu xây dựng các công trình khác nhau

- Khuôn 8 viên: cho ra các sản phẩm viên to có 2 lỗ tròn ở giữa. Loại này phù hợp xây dựng tường bao, trang trại chăn nuôi.

- khuôn 10 viên: cho ra các sản phẩm cỡ vừa, phù hợp với các công trình dạng nhà khung.

- Khuôn 18 viên: Cho ra các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn bằng viên gạch nung với 2 loại gạch có  lỗ và gạch không có lỗ. Loại này phù hợp để xây nhà ở, quán ăn.

Ở xa có thể mua máy ép gạch không nung được không ?

Công ty Bình Quân chế tạo và sản xuất máy ép gạch xi măng không nung và trực tiếp phân phối ra thị trường trên toàn quốc, đối với bà con ở xa có thể đặt mua máy ép gạch không nung trực tiếp của công ty qua số máy 091234.2772. Công ty Bình Quân hỗ trợ giao hàng toàn quốc và thanh toán tại nhà rất thuận tiện cho bà con ở xa.

Mọi chi tiết và video thử máy ép gạch không nung xem tại đây: Máy ép gạch không nung

 


Để lại bình luận

Về đầu trang
 
G

Bấm để gọi ngay