Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy ép gạch không nung giá rẻ - Công ty Bình Quân chế tạo

Phạm Văn Mạnh | 15/03/2018

Các dự án công trình xây dựng lớn nhỏ hiện nay đang có xu hướng sử dụng gạch không nung nhằm giảm thiểu tác động gây ô nhiễm môi trường, bên cạnh đó chi phí bỏ ra để sản xuất loại gạch này lại thấp hơn từ 5% - 10% so với gạch nung mà chất lượng không thua kém gì.

Chính vì điều đó, đã mở ra một bước tiến lớn cho nghành xây dựng nói chung và cho các nhà máy đóng gạch nói riêng.

máy đóng gạch xi măng

 

Những ưu điểm khi dùng máy đóng gạch không nung thủ công

Nguyên liệu đa dạng 

Máy ép gạch không nung sử dụng những nguyên liệu có sẵn như xỉ than, xỉ quặng, cát, bột đá, đá dăm, và các phế phẩm từ các khu sản xuất đá...

Thí dụ như xỉ than được lấy từ các nhà máy sử dụng than làm chất đốt và thải ra. Nguyên liệu này có thể pha trộn thêm để làm ra viên gạch ép không nung chất lượng cao, vừa tiết kiệm chi phí giảm giá thành của gạch không nung.

Rút ngắn thời gian hơn 

Thời gian sản xuất ra gạch không nung nhanh hơn - tốn bớt tiền công hơn so với gạch nung. Năng suất trung bình mỗi chiếc máy đóng gạch của công ty Bình Quân mỗi ngày (8 tiếng) có thể sản xuất khoảng 3000 - 4000 viên gạch, tùy thuộc vào mức độ làm việc của bà con. Cung cấp số lượng lớn gạch xây dựng, đảm bảo nguồn thu.

Chi phí đầu tư thấp, phù hợp với những mô hình sản xuất gạch vừa và nhỏ những hộ mới khởi nghiệp.

Tăng độ bền trong mỗi viễn gạch

 Độ bền của gạch không nung được gia tăng nhờ lực nén và sự kết dính giữa các thành phần tạo thành một khối liên kết. Qua nhiều các cuộc khảo sát nghiên cứu, các chuyên gia cho rằng độ bền và độ rắn của gạch không nung tốt hơn so với gạch nung đỏ truyền thống trước đây. 

Có thể tạo ra đa dạng sản phẩm với kích thước khác nhau, đáp ứng với tính đa dạng trong xây dựng nâng cao hiệu quả kiến trúc.

 

máy đóng gạch xi măng

>>> Có thể bạn chưa biết:

- Đừng nghĩ nhà nông không kiếm được tiền tỷ, chỉ với mô hình này

 

Đa dạng khuôn gạch 

Gạch sau khi ép có sự đa dạng về chủng loại dựa trên kích thước và nguyên liệu để có thể sử dụng rộng rãi từ các công trình phụ trợ nhỏ đến các công trình kiến trúc cao tầng mà giá thành phải chăng với các mẫu khuôn gạch sau:

- Khuôn 8 viên: cho ra các sản phẩm viên to có 2 lỗ tròn ở giữa. Loại này phù hợp xây dựng tường bao, trang trại chăn nuôi.

- Khuôn 10 viên: cho ra các sản phẩm cỡ vừa, phù hợp với các công trình dạng nhà khung.

- Khuôn 18 viên: Cho ra các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn bằng viên gạch nung với 2 loại gạch có lỗ và gạch không có lỗ. Loại này phù hợp để xây nhà ở, quán ăn.

 

Địa chỉ sản xuất máy ép gạch không nung tại Hà Nội

Công ty Bình Quân đơn vị trực tiếp sản xuất máy đóng gạch tại Tx Sơn Tây - Tp Hà Nội, để đặt mua hàng quý khách hàng chính hãng nhanh chóng bà con có thể đến trực tiếp tại xưởng để nhận giao hàng và thử vận hành máy dưới hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật 

Hình ảnh khách hàng nhận hàng và thử vận hành máy

 

Mua máy có được bảo hành không ?

Khi mua máy tại công ty bà con sẽ được bảo hành kỹ thuật tới 6 tháng, cùng đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bà con trước - trong và sau khi mua hàng.

Là đơn vị trực tiếp chế tạo máy đóng gạch không nung nên tại đây có đầy đủ mọi phụ kiện, thiết bị để thay thế nên bà con hoàn toàn có thể yên tâm trong việc bảo hành.

 

Ở xa có thể mua máy ép gạch không nung được không ?

Đối với bà con ở xa vẫn có thể đặt mua máy ép gạch không nung trực tiếp của công ty qua số máy 091234.2772

Vận chuyển - giao hàng trên toàn quốc thông qua hệ thống xe khách liên tỉnh hoặc bà con có thể nhận hàng ngay tại nhà với dịch vụ chuyển phát Bưu điện hoặc Viettel Post: HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

>>>Xem thông tin chi tiết và video thử máy ép gạch không nung xem tại đây: Máy ép gạch không nung

>>> Tham khảo thêm các dòng máy công nghiệp -  nông nghiệp do công ty trực tiếp sản xuất: Máy trộn bê tông; Bộ tời mạt

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay