Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy ép dầu thực vật - Làm giàu từ kinh doanh dầu lạc

Phạm Văn Mạnh | 19/05/2018

Máy ép dầu thực vật hay máy ép dầu lạc thường được các vùng trồng lạc sử dụng để chế biến sản xuất dầu lạc cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Dầu thực vật hay dầu lạc rất tốt cho sức khỏe tim mạch, nhất là đối với người cao tuổi cần giảm lượng mỡ động vật thay thế bằng các loại dầu thực vật, phổ biến nhất là dầu lạc.

Dầu lạc chứa nhiều omega 3 dạng đơn bào không bão hòa, giúp chuyển hóa cholesterol thành axit mật và đào thải ra ngoài, có tác dụng phòng ngừa các bệnh như sơ vữa mạch máu, giảm nguy cơ mắc bệnh nhồi máu cơ tim ...

 

dầu lạc

 

Người cao tuổi thường được các bác sĩ khuyên sử dụng dầu thực vật, không chỉ người già mà còn tốt cho tất cả mọi người, vì vậy nhu cầu bảo vệ sức khỏe ngày càng được chú trọng hơn dẫn đến nhu cầu sử dụng các loại dầu ngày càng tăng cao, đây là cơ hội cho các hộ chuyên kinh doanh dầu lạc ra đời.

Mỗi lít dầu lạc có giá dao động khoảng 135 - 140.000 đ / lít, giá dầu lạc rất ổn định và nguyên liệu đầu vào có thể giảm nếu trong mùa thu hoạch vì vậy các hộ kinh doanh dầu lạc thường thu mua trong mùa vụ sẽ được giá rẻ hơn.

Mỗi kg lạc giao động khoảng 35 - 40.000 đ / kg, cứ 2 kg lạc được khoảng 1 lít dầu, vì vậy mỗi lít lãi khoảng 30.000đ. Chưa trừ chi phí điện, công ép.

Hơn nữa bã lạc sau khi ép có thể bán cho các hộ chăn nuôi với giá rẻ khoảng 5 - 7.000 đ/ kg để bù vào chi phí phần nào tiền điện khi sản xuất dầu.

Để bắt đầu kinh doanh dầu lạc bà con chỉ cần đầu tư một chiếc máy ép dầu thực vật của công ty Bình Quân là đủ, ngoài ép dầu lạc là chính thì máy còn có thể ép các loại hạt chứa dầu khác như : Lạc (đậu phộng), vừng đen, vừng trắng, đậu đỏ, đậu trắng, quả óc chó, hạt hướng dương, oliu, hạnh nhân ...

Máy ép dầu thực vật công ty Bình Quân chế tạo

Máy ép dầu lạc của công ty Bình Quân chế tạo sử dụng nguồn điện 220v, có đồng hồ báo nhiệt độ giúp dễ điều chỉnh nhiệt khi ép các loại nguyên liệu khác nhau, mỗi giờ ép khoảng 15 - 20kg tùy vào loại nguyên liệu.

Đi kèm là bộ lọc dầu bằng khí nén, với công nghệ nén dầu qua lưới lọc bằng khí nén công suất cao sẽ nhanh hơn, êm hơn máy chạy bằng ly tâm rất nhiều. Bộ lọc dầu được thiết kế bộ phận đun sôi dầu trước khi lọc, giúp dầu loãng ra và lọc nhanh hơn, đặc biệt khi sử dụng mùa đông sẽ không bị qoánh.

Đặt mua máy ép dầu lạc

Để đặt mua máy ép dầu thực vật quý khách chỉ cần gọi 0914872332 để được tư vấn đặt mua sản phẩm. Công ty hỗ trợ giao hàng toàn quốc thanh toán tại nhà, rất thuận tiện cho bà con ở xa.

Mọi chi tiết vui lòng xem thêm tại đây : Máy ép dầu thực vật

2 Thảo luận:
binh-luan

Truong minh tuan

17/10/2018

Can ban bao gia may ep dau

binh-luan

nguyen kim hau

17/10/2018

may nay co gia bao nhieu vay ad

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay