Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Ở đâu bán máy sấy thực phẩm và hoa quả giá rẻ giao toàn quốc

Phạm Văn Mạnh | 16/05/2019

Máy sấy thực phẩm công nghiệp được sản xuất bởi công ty Bình Quân có địa chỉ tại Tx Sơn Tây - Tp Hà Nội với khả năng sấy khô các loại hoa quả đến các mặt hàng thực phẩm tươi sống. Đem đến sự tiện lợi và mở ra cơ hội kinh doanh tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho người sử dụng. 

Tính năng của máy là vậy nhưng bạn đã biết cách sấy thực phẩm đúng cách, cùng địa chỉ bán máy máy sẩy thực giá rẻ giao hàng toàn quốc chưa ?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểm qua bài viết sau.

 

Hướng dẫn sử dụng máy sấy khô thực phẩm MS - 03

Cách sấy khô nhanh và tiết kiệm điện khi dùng máy sấy công nghiệp.

Quyền lợi của khách hàng được hưởng khi mua hàng tại công ty.

Làm sao để đặt mua hàng chính hãng

 

Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy khô thực phẩm MS - 03

Máy sấy trái cây sử dụng nguồn điện 220V (1 pha) phù hợp với mọi không gian bếp.

- Sơ chế làm sạch nguyên liệu trước khi cho vào khay.

- Dàn đều nguyên liệu sấy vào khay không chồng nguyên liệu lên nhau để đảm báo nguyên liệu được sây khô đều.

- Sau khi chuẩn bị xong lần lượt xếp khay vào giá đỡ

- Đóng cửa tủ bật công tắc điện, điều chỉnh nhiệt độ và thời gian phù hợp.

- Vệ sinh trước và sau khi sử dụng.

máy sấy hoa quả công nghiệp

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://binhquan.com.vn/may-say-thuc-pham-da-nang-phien-ban-moi

 

 

Mẹo sấy khô nhanh và tiết kiệm điện khi dùng máy sấy công nghiệp

- Thường xuyên vệ sinh thiết bị theo hướng dẫn để đảm bảo thiết bị luôn hoạt động tốt và đẩm bảo nguyên liệu cần sấy đã được chuẩn rửa sạch.

- Đặt máy  ở nơi khô ráo đảm bảo thông thoáng.

- Phân loại và phân biệt nguyên liệu khác nhau trước khi tiến hành sấy để đạt hiệu quả tốt nhất.

- Nếu điều kiện thời tiết và không gian cho phép bạn cũng có thể phơi nguyên liệu dưới ánh nắng hoặc gió tự nhiên cho hao bớt nước.

- Cho lượng nguyên liệu vừa đủ vào máy, sẽ thật lãng phí khi cho quá ít nguyên liệu vào một mẻ còn nếu cho quá nhiều sẽ làm nguyên liệu không được sấy đều.

- Kiểm tra đóng chặt cửa tủ trước khi sấy tránh làm thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Đặc biệt, khi kết thúc quy trình không nên mở tủ lấy thành phẩm ra ngay vì nhiệt độ trong lò vẫn đang ở ngưỡng cao, tận dụng hơi nóng này tiếp tục làm khô bề mặt thực phẩm.

 

Quyền lợi khách hàng được hưởng khi khách hàng mua máy tại công ty 

- Là đơn vị trực tiếp sản xuất không qua bất kỳ bên trung gian nào nên có mức giá rẻ phù hợp từ các hộ gia đình đến các cơ sở sản xuất kinh doanh. (Giá bán được niêm yết tại xưởng liên hệ tới công ty để biết thêm chi tiết).

- Hàng mới 100% đảm bảo chất lượng cam kết không bán sản phẩm kém chất lượng mà bán giá trị sản phẩm, xây dựng niềm tin với khách hàng là phương châm của chúng tôi. "Bán sản phẩm khách hàng cần chứ không bán sản phẩm sẵn có".

- Bảo hành kỹ thuật tới 6 tháng cùng đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng tận tình - chuyên nghiệp sẵn sằng giải đáp thắc mắc của bà con khi đặt mùa hàng và trong thời gian sử dụng.

- Giao hàng - Vận chuyển trên toàn quốc thông qua hệ thống xe khách liên tỉnh hoặc bà con có thể nhận máy tại nhà qua dịch vụ giao hàng của Bưu điện và Viettel Post. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN 

Làm sao để đặt mua hàng nhanh chóng

Để đặt mua hàng chính hãng bà con có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất nhận bàn giao hàng tại Tx Sơn Tây _ Tp Hà Nội hoặc liên hệ đặt hàng Online thông qua số điện thoại 09.1234.2772 - 024.33.747474 để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của công ty!

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay