Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Mua máy ép dầu lạc công ty Bình Quân bạn sẽ được lợi đủ đường

Phạm Văn Mạnh | 20/10/2018

Dầu bẩn, dầu chiên đi chiên lại, dầu không rõ nguồn gốc khi chế biến ở nhiệt độ cao sẽ khiến các thành phần hóa học bị biến đổi phân hủy thành nhiều chất gây hại ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng. 

“Ăn không chỉ để no, ăn còn để lo cho sức khỏe” thay vì đợi các cơ quan thẩm quyền đưa ra phương hướng giải quyết người tiêu dùng đã chủ động tìm đến các dịch vụ ép dầu lạc tại chỗ. Nhu cầu tăng cao tạo ra cơ hội kinh doanh cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập. 

 

dầu lạc nguyên chất

 

Tại sao nên dùng máy ép dầu của công ty Bình Quân ?

1. Dầu sạch nguyên chất

Dầu ăn do chính tay mình tạo ra bao giờ cũng yên tâm về cả nguồn gốc lẫn chất lượng của sản phẩm. Dầu sau khi ép sẽ có mùi thơm béo ngậy đặc trưng, đảm bảo độ đậm đặc tinh khiết không pha lẫn các tạp chất. 

Điểm khác biệt của dầu ép chính là trong quá trình chiên nấu bạn sẽ thấy dầu không bị đen,  mùi khét như các loại dầu thường trên thị trường.

2. Dễ dàng sử dụng

Ép dầu không phải là dùng sức mình để ép bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào phễu và bấm nút, máy sẽ tự động hoạt động. Sử dụng dòng điện 220V động cơ công suất máy nên tới 1,1kw cho năng suất từ 10 đến 15 kg/giờ.

Máy có thể vận hành liên tục tuy nhiên bạn nên chia nhỏ thành từng mẻ để ép giúp nâng cao độ bền kéo dài tuổi thọ của máy. 

Trong quá trình ép, nguyên liệu được đưa xuống trục ép kiệt đến 98% bã lạc khô được đẩy trực tiếp ra ngoài còn chỗ dầu lạc nguyên chất được từ từ đưa xuống bộ hút chân không. 

Bộ phận gia nhiệt các khoang ép làm việc tạo ma sát sinh nhiệt làm chín dầu. Bộ hút chân không thực hiện nhiệm vụ lọc sạch cặn bã còn sót lại. Bạn chỉ cần mở vòi bên dưới là ta đã thu được mẻ dầu lạc vàng óng.

cấu tạo  máy ép dầu lạc
Xem chi tiết tại đây: https://binhquan.com.vn/may-ep-dau-lac

3. Tiết kiệm chi phí

Với 1 chiếc máy ép bạn vừa có thể làm dầu lạc, dầu vừng hay ngay cả làm dầu gấc cho bé cũng không thành vấn đề. Hệ thống trục ép xoay liên tục theo chiều kim đồng hồ ép kiệt nguyên liệu đến 98% tiết kiệm nguyên liệu.

Bã lạc sau khi ép khô còn có thể tận dụng làm thức ăn cho gia súc, gia cầm. Trong bã lạc chứa nhiều đạm và các chất dinh dưỡng giúp cho vật nuôi nhà bạn tăng trọng lượng, tạo nạc cho thịt chất lượng thơm ngon.

4. Dịch vụ chu đáo

Thấu hiểu quyền lợi của khách hàng khi đến với Công ty Bình Quân chúng tôi cam kết bán hàng thật giá thật cung cấp các sản phẩm dịch vụ khách hàng cần. Bảo hành kỹ thuật tới 6 tháng. Hỗ trợ tư vấn trọn gói.

Ngoài ra, công ty TNHH sản xuất và thương mại Bình Quân chuyên sản xuất các loại máy hỗ trợ cho máy ép dầu lạc: Máy tuốt lạc, máy bóc vỏ lạc, máy lọc dầu lạc

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay