Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Địa chỉ bán máy làm cám viên chăn nuôi giá rẻ giao hàng toàn quốc

Phạm Văn Mạnh | 08/05/2019

Trước thực trạng thực phẩm bẩn người tiêu dùng ngày càng khắt khe đến chuỗi cung ứng thực phẩm. Một sản phẩm protein động vật muốn có chỗ đứng thì phải nổi bật được tính chất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Để dành được sự tin tưởng này, các các trại chăn nuôi heo nói riêng cùng các hộ nông dân nói chung cần phải nâng tầm chất lượng và độ an toàn thực phẩm.

 Thị trường thức ăn chăn nuôi luôn có sự biến động về giá thay vì phụ thuộc mua cám ngoài, nhiều bà con đã tự tìm mình sản xuất thức ăn chăn nuôi bằng máy làm cám viên hướng đến chuồng hiện đại.

Giới thiệu máy ép cám viên S200 máy ép cám viên s200

Xem chi tiết tại đây: https://binhquan.com.vn/may-ep-cam-vien-truc-dung-s200

 

Máy ép cám viên S200 được sản xuất tại Việt Nam do công ty TNHH sản xuất và thương mại Bình Quân chế tạo, hỗ trợ tư vấn miễn phí, bảo hành kỹ thuật tới 6 tháng.

Với tính năng nén các thành phần hay hỗn hợp nguyên liệu đã trộn để tạo ra thức an dạng viên, đáp ứng được yêu cầu dinh dưỡng của động vật chăn nuôi. Sử dụng độ ép và áp lực giữa quả lô và mặt sàng lỗ để tạo lực kết dính các nguyên liệu nhằm tạo ra các viên cám kích thước đồng đều.

 

>>> Có thể bạn chưa biết:

- Tự chế biến thức ăn chăn nuôi giảm chi phí tăng lãi suất tại sao không

- Máy chế biến thức ăn chăn nuôi giá rẻ Bình Quân  - Giảm chi phí tối đa

 

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng máy làm cám viên 

1. Nói không với chất kháng sinh trong chăn nuôi

Không sử dụng chất kháng sinh, nguyên liệu làm thức ăn do tự tay bà con chuẩn bị từ những phụ phẩm nông sản như bột cám, ngô hạt, rau xanh đến các loại cua, cá, ốc.... nên vô cùng lành với vật  nuôi. 

Chất lượng của viên cám chăn nuôi phụ thuộc vào 40% công thức thức ăn cùng các yếu tố độ mịn của hạt nguyên liệu, khuôn ép; tốc độ quy của rotor và tốc độ thức ăn đi qua máy.

Dưới áp lực nén viên cám sau khi ép có độ ấm nóng bà con có thể để nguội bớt rồi cho vật nuôi dùng ngay, còn nếu dùng không hết đem phơi khô rồi đóng gói dùng dần. 

2. Dễ dàng sử dụng

Cải tiến từ máy ép cám viên S150 được thiết kế tỉ mỉ trong từng công đoạn kiểu dáng, động cơ cho đến năng suất. cho ra viên cám với kích thước viên dài từ 0.8mm đến 3 cm.

 

nguyên liệu làm cám viên

 

Chỉ  với 1 đến 2 người vận hành khởi động máy rồi cho nguyên liệu đã chuẩn bị phù hợp trước đó vào toa. Toa nạp nguyên liệu rộng có thể nghiền – ép từ 3 kg đến 5 kg (tùy từng nguyên liệu) trong 1 quy trình.

Cho máy may chạy không tải từ 30 - 45 giây kiểm tra ổn định động cơ trước khi tiếp nạp nguyên liệu. Nếu máy mới bà con nên để máy chạy với bột cám vừa là để trơn sàng, vừa là để quen thao tác khi làm ép cám với máy.

 

sàng máy ép cám viên

 

Bên cạnh đó, máy ép cám viên S200 còn có 4 loại mặt sàng cho ra kích cỡ viên cám khác nhau. Theo đó bà con có thể chủ động lựa chọn 1 trong 4 mặt sàng để sử dụng theo nhu cầu và mục đích của mình.

 

3. Thành phẩm cho ra đều- đẹp

Trộn nguyên liệu theo tỷ lệ thích hợp độ ẩm khoảng 30%, có thể sử dụng đa dạng hỗn hợp nguyên liệu như bột cám, ngô nguyên hạt, cua, cá, trùn  quế, ốc, rau bèo….

 

hướng dần sử dụng máy ép cám viên
 

Sử dụng động cơ 4kw – 5.5kw nguồn điện 3 pha cho năng suất cao từ 100kg/giờ đến 200 kg/giờ, viên cám sau khi ép kích thước dài từ 0,8mm đến 3 cm thành phẩm vẫn giữ chất dinh dưỡng bởi trong quá trình ép nguyên liệu không bị làm chín.

Thức ăn dạng viên bảo quản được lâu và đơn giản hơn các dạng khác, bà con chỉ cần phơi khô và bảo quản ở nơi thoáng mát khô ráo.

 Một điểm cộng nữa cho Máy ép cám viên S200 đó là có thể sử dụng đầu nổ D10 thay thế làm động cơ, nếu bà con không sử dụng điện 3 pha

 

máy ép cám viên đầu nổ

 

Xem chi tiết tại đây: https://binhquan.com.vn/may-ep-vien-cam-truc-dung-s200-dung-dau-no-cole

 

Địa chỉ sản xuất và cung cấp máy ép cám viên giá rẻ

Là một trong những dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi bán chạy nhất của công ty Bình Quân được bà con trên khắp các vùng miền cả nước tin dùng.

Công ty có trụ sở tại thị xã Sơn Tây - Hà Nội khi đến và mua hàng tại công ty chúng tôi cam kết đem lại những lợi ích mà bà con sẽ được hưởng như sau:

 - Hàng mới chính hãng do công ty sản xuất 100%

 - Bán hàng đúng giá niêm yết tại xưởng

 - Bảo hành kỹ thuật 6 tháng, hỗ trợ tư vấn miễn phí

 - Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo với đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ tư vấn nhiệt huyết giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bà con giúp bà con lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

- Giao hàng – vận chuyển nhanh chóng tận tay khách hàng nhanh chóng thông qua thông qua nhà xe liên tỉnh hoặc qua hệ thống vận chuyển Bưu điện.

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay