• Cẩm nang chăn nuôi
  • Máy chế biến thức ăn chăn nuôi giá rẻ Bình Quân - Giảm chi phí tối đa

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi giá rẻ Bình Quân - Giảm chi phí tối đa

Nội dung chính

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi giúp bà con tăng cao lãi xuất, giảm chi phí chăn nuôi, giải phóng sức lao động, điều chỉnh dinh dưỡng cho từng giai đoạn của vật nuôi.

Như vậy các loại máy chế biến thức ăn chăn nuôi rất quan trọng để nghành chăn nuôi phát triển mạnh mẽ, sau đây là các loại máy chuyên chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

chăn nuôi bò

Trong chăn nuôi thức ăn rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến lãi xuất, bởi giá thực phẩm có thể lên xuống bất thường, như vậy bà con cần chủ động nguồn thức ăn tự chế biến sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thức ăn sẵn. Sau đây là các loại máy chế biến thức ăn chăn nuôi để bà con tham khảo.

Các loại máy băm cỏ đa năng.

 - Máy băm thái chuối, rau cỏ đa năng

máy thái chuối

Trong chăn nuôi thức ăn xanh cung cấp dinh dưỡng và các loại vitamin, chất sơ cho vật nuôi tăng sức đề kháng, phát triển khỏe mạnh ít bệnh.

Để cho vật nuôi ăn rau, cây chuối cần phải băm nhỏ, nếu chăn nuôi số lượng lớn thì việc chế biến thức ăn rất vất vả và mất nhiều thời gian để băm nhỏ.

Để băm nhỏ cây chuối, thân cây ngô, cây cỏ voi, và các loại củ quả khác bà con có thể sử dụng 1 chiếc máy băm đa năng là đủ, mỗi cây chuối máy chỉ băm nhỏ trong khoảng 20 - 30 giây là xong.

Chi tiết thông số kỹ thuật và video máy thái chuối xem tại đây: Máy thái chuối

 

- Máy băm nghiền đa năng

 

máy xay đa năng

Máy băm nghiền đa năng có thể nghiền nhỏ các loại nguyên liệu tươi như cây chuối, rau, bèo, khoai, sắn ... Ngoài ra máy có thể nghiền cám như ngô, sắn khô, khoai khô thành dạng bột cám. Với đa chức năng thì máy có thể nghiền riềng, nghiền nghệ, tỏi, ớt thành dạng nhuyễn ...

Mọi chi tiết thông số kỹ thuật và video thử máy xem thêm tại đây : Máy băm nghiền đa năng

Nếu bà con chăn nuôi lợn, gà, ngan, vịt thì một chiếc máy ép cám viên là hoàn toàn hợp lý.

- Máy ép cám viên

máy ép cám viên s200

Cám viên là loại thức ăn chính cho lợn, ngoài ra cám viên thường thấy ở các hộ chăn nuôi gà, ngan vịt, cá hầu hết các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ thường sử dụng cám mua, cám làm sẵn có giá thành cao hơn là tự làm ra viên cám, để làm cám viên chỉ cần 1 chiếc máy làm cám viên của công ty Bình Quân là có thể sản xuất cám viên giá rẻ.

nguyên liệu ép cám viên

Máy ép cám viên S200 có thể ép trực tiếp từ các nguyên liệu thô như hạt ngô, rau, cỏ, ốc, cá, tôm, cua nguyên con thành viên cám đầy đủ thành phần dinh dưỡng.

Mọi chi tiết thông số kỹ thuật, video thử máy ép cám viên xem tại đây : Máy ép cám viên

- Máy nghiền cám ngô, cám gạo

Máy nghiền cám có rất nhiều loại, từ máy cho gia đình, máy cho các hộ chăn nuôi nhiều và máy dành cho các trang trại với tốc độ nghiền khác nhau.

cám ngô

Máy nghiền cám gia đình : Máy nghiền gia đình

Máy nghiền cám cho các hộ chăn nuôi nhiều: Máy nghiền cám

Máy nghiền cám cho các trang trại : Máy nghiền 30

 

- Máy trộn cám

Các trang trại lớn, các nhà máy chế biến thực phẩm thường dùng các loại máy trộn, ngoài trộn cám máy có thể trộn các loại nguyên liệu khác.

máy trộn cám

Chi tiết máy trộn bột, trộn cám xem tại đây : Máy trộn bột

Hoặc xem các loại máy trộn nguyên liệu tại đây : Máy trộn nguyên liệu

Ngoài ra quý khách có thể xem thêm các loại máy nông nghiệp tại website : www.binhquan.com.vn

 
 

 
 

Để lại bình luận

Về đầu trang
G

Bấm để gọi ngay