Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Tổng hợp các máy nông nghiệp, công nghiệp ưu việt phần 1

Phạm Văn Mạnh | 16/09/2018

 Trong những năm gần đây, nhờ áp dụng công nghệ khoa học hiện đại, nông nghiêp Việt Nam đã có những bước tiến mạnh mẽ, mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho nền kinh tế nước nhà.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân là một trong những đơn vị chế tạo và sản xuất máy công nghiệp, nông nghiệp hàng đầu, luôn được bà con nông dân tin cậy.

Với tiêu chí thay đổi sức người bằng máy móc, hỗ trợ tối đa, giúp bà con công tác sản xuất hiệu quả, đội ngũ kỹ sư, công nhân viên của Công Ty không ngừng học hỏi, chăm chỉ và nỗ lực, sáng chế các dòng máy đa năng, ưu việt. Dưới đây là một số máy chế biến thức ăn chăn nuôi của công ty:

Máy băm chuối đa năng

máy thái chuối


Máy băm chuối đa năng là một trong những sản phẩm tân tiến nhất do Công Ty Bình Quân sản xuất và chế tạo, có chức năng băm nhanh, nhuyễn thân cây chuối, cỏ voi, bèo tây… mà không cần chẻ nhỏ.

Với hệ thống 15 dao băm sắc bén, máy có thể băm 2-3 thân chuối trong 1 phút giúp bà con tiết kiệm được thời gian, công sức và cho năng suất cao.

Để biết thêm chi tiết về máy băm chuối đa năng, quý khách tham khảo tại đây: >> Máy băm chuối đa năng

Máy nghiền 10 gia đình buông thẳng

máy nghiền cám


Máy nghiền hẳn rất quen thuộc với người dân. Tuy nhiên, các máy nghiền đa phần đều được nhập khẩu qua nhiều khâu trung gian, giá thành cao, chất lượng chế độ bảo hành bị hạn chế. Máy nghiền 10 của Công Ty Bình Quân sẽ khắc phục những điều đó.

Máy có thể nghiền 80-100 kg sắn, ngô, đậu tương thành cám bột trong 1 giờ, cho ra thành phẩm đa dạng với các cỡ sàng khác nhau.

Để biết thêm chi tiết về máy nghiền 10 gia đình buông thẳng, quý khách tham khảo tại đây: >> Máy nghiền 10 gia đình buông thẳng

Máy Đùn Viên Cám Nhỏ

máy làm cám viên


Cám viên là thức ăn chủ yếu của gia súc, gia cầm. Để phục vụ bà con tự chế biến và sản xuất viên cám tại nhà, tận dụng các nguồn nông phẩm nghiền khô như cám ngô, cám sắn, bột xương, bã bia,…

Công ty Bình Quân đã sáng chế máy đùn viên cám nhỏ dùng để đùn các loại bột cám thành viên, cho năng suất  25-40 kg/h, phù hợp dùng trong các nông hộ, gia đình kinh doanh nhỏ/lẻ.

Để biết thêm chi tiết về máy đùn viên cám nhỏ, quý khách tham khảo tại đây: >> Máy đùn viên cảm nhỏ

Máy Ép Cám Viên Trục Đứng S200

máy ép cám viên


Dòng máy đùn/ép cám viên thông thường chỉ có chức năng đùn bột cám thành viên. Máy ép cám viên trục đứng S200 có khả năng nghiền – ép các hạt ngũ cốc như đậu tương, ngô nguyên hạt, bột cám và thức ăn thô rau, cua, cá nhỏ chưa qua sơ chế trong cùng một quá trình. Viên cám sau khi ép chín, có thể cho vật nuôi ăn ngay.

Để biết thêm chi tiết về ép cám viên trục đứng S200, quý khách tham khảo tại đây:>> Máy ép cám viên trục đứng S200

Máy băm nghiền đa năng cổ cao

máy băm nghiền đa năng


Không chỉ chế tạo và sản xuất dòng máy một tính năng đơn thuần, Công ty luôn cố gắng khai thác, tìm hiểu, sáng chế nhiều dòng máy đa năng, được bà con nông dân nhanh chóng ủng hộ.

Trong đó, máy băm nghiền đa năng cổ cao có công dụng băm nhỏ cỏ voi, xơ dừa, bã mía khô, rơm rạ làm nguyên liệu ủ chua bảo quản thức ăn và nghiền ngô, khoai, sắn .

Để biết thêm chi tiết về máy băm nghiền đa năng cổ cao, quý khách tham khảo tại đây:>> Máy băm nghiền đa năng cổ cao

Máy xay nghiền đa năng

máy xay nghiền đa năng


Có thể nói máy xay nghiền đa năng là một sản phẩm ưu việt nhất của Công ty- tích hợp 3 chức năng trong 1 sản phẩm
- Nghiền nông phẩm khô như ngô, khoai mì, các hạt đậu đõ thành cám chăn nuôi.
- Băm nhanh, nhỏ rau, củ, quả như cỏ voi, nghệ, gừng,…
- Xay nhuyễn cua, cá nhỏ.

Để biết thêm chi tiết về máy xay nghiền đa năng, quý khách tham khảo tại đây: >> Máy xay nghiền đa năng

 
 

 

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay