Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy Tách Hạt Ngô Bình Quân - Tách Nhanh Sạch Mà Giá Lại Rẻ

Phạm Văn Mạnh | 02/10/2018

Nền kinh tế nước ta hiện nay đang hướng đến công nghiệp hóa- hiện đại hóa nhưng nông nghiệp vẫn giữ vai trò chủ đạo. Đặc biệt là ngành sản xuất lương thực, các cây lương thực vẫn chiếm phần đa số trong cơ cấu nông nghiệp.

Ngoài cây lúa luôn chiếm vị trí cao nhất trong các cây lương thực thì chúng ta phải kể đến cây ngô. Ngô là cây trồng phổ biến ở nước ta, được trồng chủ yếu ở các vùng nông thôn.

Cây ngô trồng rất dễ, thích hợp với khí hậu nước ta, thời gian trồng từ 3 tháng đến 3 tháng rưỡi đã cho thu hoạch. Đây là giống cây cần ít vốn nhưng lại cho thu nhập cao phù hợp với những hộ nông dân muốn thoát nghèo nhanh.

bắp ngô

Tách hạt ngô là công việc thủ công tốn thời gian, công sức

Ngô đem lại nguồn thu nhập hấp dẫn, đặc biệt khi phơi khô và tách hạt ngô có thể sử dụng được rất lâu, nước ta xuất khẩu hàng chục tấn ngô ra thế giới trong vòng 1 năm.

Ngô có thể chế biến thành nhiều loại thực phẩm khác nhau: làm bánh, làm bột ngũ cốc, làm thức ăn cho vật nuôi, làm bỏng ngô. 

tách ngô bằng tay

Việc bóc tách hạt ngô gây nhiều trở ngại trong việc thu hoạch cho bà con nông dân vì hạt ngô bám chắc vào lõi, làm nhiều sẽ dẫn đến tổn thương cho tay và năng suất không đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu sử dụng dao sẽ không thu được nguyên hạt.

Máy tách hạt ngô giá rẻ, năng suất cao

Hiểu được khó khăn về điều kiện kinh tế, cũng như để giúp bà con nông dân tiến hành thuận lợi hơn trong việc thu hoạch, Công ty Bình Quân đã chế tạo ra một loại máy tách hạt ngô sàng rung. 

máy tách hạt ngô

Máy tách hạt ngô sàng rung Bình Quân

Với loại máy mới này bà con chỉ cần cho bắp ngô đã phơi khô và máy, máy sẽ tự vận hành và tách hạt ngô ra khỏi lõi ngô, máy tách sạch 99%, tỉ lệ hạt vỡ rất thấp.

Đặc biệt máy có sàng rung và 2 cửa ra khác nhau phân loại luôn hạt lép và mẩy, bà con có thể bảo quản ngay mà không cần tốn sức phân loại nữa.

máy tách ngô

Máy tách hạt ngô sàng rung Bình Quân

Máy tách hạt ngô tự động cho năng suất nhanh gấp 10 lần việc bóc tách thủ công. Chỉ cần sở hữu một chiếc máy tách hạt này bà con đã có thể tận dụng tối đa sức lao động, đảm bảo an toàn cho người sử dụng đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý khách tham khảo tại đây:  Máy tách hạt ngô sàng rung.

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay