Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Tổng hợp các máy ưu việt của Công ty Bình Quân ( phần 2)

Phạm Văn Mạnh | 07/03/2018

Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân là một trong những công ty chế tạo máy nông nghiệp, công nghiệp uy tín, được bà con nông dân tin dùng và ủng hộ.

Ngoài các dòng máy chăn nuôi như máy băm chuối, máy xay nghiền đa năng, máy ép cám viên,...,Công Ty cũng sản xuất rất nhiều loại máy chế biến thực phẩm, phục vụ bà con kinh doanh sản xuất. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm tiêu biểu:

Máy ép dầu lạc đa năng

máy ép dầu lạc

 

Máy ép dầu lạc đa năng là một sản phẩm mới của Công ty, có chức năng ép lạc, vừng, gấc khô xay nhỏ thành dầu nguyên chất, tự nhiên.

Dầu ép ra sạch, trong, thơm. Thiết bị ép hiện đại. Bảng điều khiển thông minh giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Để biết thêm sản phẩm về máy ép dầu lạc đa năng, quý khách tham khảo tại đây: >> Máy ép dầu lạc đa năng.

Máy rang đa năng R30

máy rang hạt ngũ cốc

Máy rang đa năng R30 có công dụng rang chín, vàng đều các hạt nguyên liệu như gạo, đậu nành, mac ca, hạnh nhân, sachi. Lồng rang to, rộng, chứa được 25-30 kg/mẻ. Máy chạy bằng điện không gây ô nhiễm môi trường.

Để biết thêm sản phẩm về máy rang đa năng R30, quý khách tham khảo tại đây: >> Máy rang đa năng R30.

Máy sấy thực phẩm

máy sấy thực phẩm

Một trong những dòng máy ưu việt, được khá nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn là máy sấy thực phẩm. Máy được thiết kế 10 khay lưới chắc khỏe, có sức chứa 80-100 kg/mẻ.

Với công nghệ sấy đối lưu, máy có thể sấy khô hoa quả, thực phẩm. Khung máy được trang bị lớp bông thủy tinh dày dặn, đảm bảo máy hoạt dộng hiệu quả và an toàn cho người vận hành.

Để biết thêm sản phẩm về máy sấy thực phẩm, quý khách tham khảo tại đây: >> Máy sấy thực phẩm.

Máy ép nước cốt inox

máy ép nước cốt

Trước nền công nghiệp đầy rẫy hóa chất độc hại, nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên ngày càng cao, đặc biệt là nước ép từ hoa quả.

Để cung cấp nước ép nguyên chất, phục vụ người tiêu dùng, Công Ty Bình Quân đã chế tạo máy ép nước cốt inox với công dụng ép kiệt rau, củ, quả đã được xay nhỏ thành nước cốt thơm ngon.

Để biết thêm sản phẩm về máy ép nước cốt inox, quý khách tham khảo tại đây: >> Máy ép nước cốt inox.

Máy nghiền bột inox 300

máy nghiền bột khô

Trong dây chuyền các máy sản xuất bột ngũ cốc, mầm đậu nành, các loại thuốc bột Đông Y, máy nghiền bột mịn inox 300 là công cụ thiết yếu dùng để nghiền nguyên liệu thô thành bột siêu mịn, máy có thể dùng các mặt sàng khác nhau, cho ra sản phẩm đa dạng.

Để biết thêm sản phẩm về máy nghiền inox 300, quý khách tham khảo tại đây: >> Máy nghiền bột mịn inox 300.

Máy xay ép nghệ, rau, củ, quả liên hoàn

máy làm tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ được coi như một thực phẩm chức năng được chị em phụ nữ yêu thích và ưa chuộng. Đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, Công ty Bình Quân đã sáng chế máy xay ép nghệ, rau, củ, quả liên hoàn, có chức năng nghiền - ép nguyên liệu trong 1 quá trình, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí sản xuất.

Để biết thêm sản phẩm về máy xay ép nghệ, rau, củ, quả liên hoàn, quý khách tham khảo tại đây: >> Máy xay ép nghệ, rau, củ, quả liên hoàn.

Chúc bà con thành công !

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay