Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy ép tinh dầu đa năng - Ép dầu lạc, vừng, đậu nành, dầu gấc

Phạm Văn Mạnh | 07/09/2018

Hiện nay các loại tinh dầu được sử dụng rất phổ biến như dầu lạc, dầu đậu nành, dầu vừng, dầu gấc ... gọi chung là dầu thực vật, dầu thực vật có chứa nhiều dinh dưỡng, chất béo không bão hòa giúp giảm các bệnh về tim mạch, cao huyết áp rất tốt cho sức khỏe, vì vậy nhu cầu sử dụng dầu ăn rất cao.

Đây là cơ hội cho các dịch vụ ép dầu phát triển, đa phần trên thị trường bán các loại dầu đóng chai rất tiện, tuy nhiên bà con muốn tự lấy nguyên liệu có sẵn mang đi ép lấy dầu trực tiếp sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng, dầu tự ép được gọi là dầu sạch.

 

ép dầu lạc

 

Máy ép tinh dầu có chức năng nghiền, ép bằng nhiệt độ cao để tách dầu, dầu khi tách ra khỏi nguyên liệu và đã chín, như vậy tinh dầu có thể sử dụng không cần chưng cất qua nhiệt như làm thủ công nữa. Máy có bộ lọc hút dầu chân không, giúp lọc nhanh cặn bã thành tinh dầu sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giới thiệu máy ép dầu thực vật Bình Quân

 

máy ép dầu thực vật

 

Máy ép dầu lạc đa năng, đa phần khách hàng mua máy về để ép dầu lạc thuê, ép dầu đóng chai để bán cho bà con sẵn mua không phải chờ ép, máy ép dầu lạc thường được mang đến các khu họp chợ để ép dầu cho bà con nội chợ, mỗi kg lạc ép xong có công khoảng 10 - 15.000đ, nếu ép nhiều giá có thể rẻ hơn một chút.

 

 

Máy sử dụng nguồn điện 220v điện dân dụng, máy có đồng hồ báo nhiệt kết hợp điều chỉnh nhiệt phù hợp cho từng loại nguyên liệu sẽ có độ sôi dầu khác nhau, với công suất 10 - 15kg lạc 1 giờ, như vậy bà con ép 2 kg lạc chỉ mất khoảng 10 phút, là được 1 lít dầu.

Kinh doanh các loại tinh dầu có lãi cao không ?

Chắc chắn là phải có lãi rồi, quan trọng là lượng khách có đều không, nếu bạn bán rẻ thì sẽ bán được nhiều hơn. Như vậy lãi ít mà bán được nhiều cộng lại còn hơn cả lãi cao. Đây cũng là bí quyết kinh doanh tương như đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Giá của một số loại tinh dầu trên thị trường

Giá dầu lạc : 140.000đ / lít

Giá tinh dầu gấc : 150.000đ / 100ml (1.500.000đ/ lít)

Giá tinh dầu bưởi: 180.000đ / 100ml (1.800.000đ / lít)

Giá tinh dầu tràm: 180.000đ / 100ml (1.800.000đ / lít)

Như vậy thì giá các loại tinh dầu cũng khá đắt đỏ, và nguyên liệu cũng không phải là khó ở Việt Nam hầu hết rất là sẵn, quan trọng là cách kinh doanh và quảng bá thương hiệu đến tay người dùng.

Đặt mua máy ép dầu lạc đa năng

Để đặt mua máy ép dầu lạc, quý khách vui lòng liên hệ 0912342772 hoặc truy cập địa chỉ : https://binhquan.com.vn/may-ep-dau-lac

 
 
Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay