Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Kinh doanh dịch vụ ép dầu lạc, vừng lợi nhuận khủng ít ai biết

Phạm Văn Mạnh | 07/09/2018

Khởi nghiệp kinh doanh là một bước khởi đầu đầy lo lắng và khó khăn, nếu may mắn bạn có thể thành công và phát đạt, nếu không may có thể hết vốn và phải bỏ việc kinh doanh sớm, để kinh doanh hiệu quả các bạn cần phải tìm hiểu kỹ thị trường, khối lượng và nhu cầu khách hàng thực tế, đặc biệt và về ăn uống sẽ có nhu cầu hàng ngày, dầu ăn cũng vậy sẽ có lượng tiêu thụ rất lớn, hơn nữa con người ngày càng chú tâm đến sức khỏe đặc biệt là ăn uống.

Chúng tôi đã có cuộc khảo sát đến các khu chợ lớn nhỏ thì có vài trợ đã có dịch vụ ép dầu lạc, hầu hết ngày nào cũng có người mang lạc ra để ép lấy dầu, đa phần là lạc, người thì 2kg, người thì 5kg, tính ra thì dầu lạc cũng khá đắt so với các loại dầu đóng chai, vậy sao lại nhiều người sử dụng đến vậy...

 

máy ép dầu lạc

 

Thứ nhất là lạc tự trồng, thứ 2 dầu chính từ nguyên liệu của mình nên được coi là dầu siêu sạch, quá yên tâm nên bà con đã bỏ qua giá để lấy chất lượng thật.

Ngày nay khoa học phát hiện rất nhiều bệnh liên quan đến mỡ động vật, vì vậy người dân phần nào hiểu được dầu thực vật tốt cho sức khỏe tim mạch, giảm được các bệnh liên quan đến béo phì vì vậy dầu thực vật luôn là lựa chọn an toàn nhất, đặc biệt là dầu lạc tự ép.

Như vậy để khởi nghiệp với dịch vụ ép dầu lạc không quá khó khăn, nếu khu chợ, gần nhà bạn chưa có ai mở dịch vụ ép dầu lạc thì đây chính là cơ hội ngàn vàng mà nhiều người đã làm và thành công, mỗi ngày thu về hàng triệu đồng chỉ nhờ vào dịch vụ ép dầu lạc, đặc biệt chi phí đầu tư thấp, khả năng thu hồi vốn nhanh, dễ thực hiện.

Máy ép dầu lạc đa năng Bình Quân

Máy ép dầu thực vật đa năng, máy có chức năng chính là nghiền ép, và dùng nhiệt để tách dầu vì vậy dầu khi ra sẽ thành dầu tinh, trong có thể dung được ngay như các loại dầu đóng chai

 

dầu lạc nguyên chất

Máy dùng điện gia đình 220v 1 pha, dùng 1 động cơ chính để nghiền ép và một động cơ phụ để hút dầu, máy có bánh xe di chuyển dễ dàng giúp bà con di chuyển đến các khu chợ để làm dịch vụ ép dầu.

Ngoài ra bà con cũng nên tận dụng thời gian rảnh ép sẵn dầu và đóng vào chai 1 lít, 2 lít bán cho những ai muốn ăn dầu lạc mà không có lạc.

Mọi chi tiết về máy ép dầu vui lòng liên hệ 0912342772 để được tư vấn, hoặc truy cập : https://binhquan.com.vn/may-ep-dau-lac

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay