Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Các loại máy ép dầu vừng, lạc, gấc từ 15 - 80kg 1h làm dịch vụ

Phạm Văn Mạnh | 31/07/2018

Máy ép dầu lạc công nghiệp hiện nay được mua rất nhiều, công ty Bình Quân có 3 loại công suất nhỏ khoảng từ 15 - 20kg / 1 giờ, loại tầm chung từ 40 - 50kg 1 giờ, loại công suất lớn 60 - 80kg / 1 giờ, tùy vào nhu cầu tiêu thụ để chọn mua.

Nếu mua công xuất lớn quá dẫn đến chi phí đầu tư cao, và nguồn điện tiêu thụ cũng sẽ cao hơn máy công suất nhỏ, sau đây chúng tôi sẽ phân tích về các loại máy ép dầu cho cơ sở nhỏ, và các cơ sở sản xuất dầu công nghiệp.

Máy ép dầu công suất 15 - 20kg / 1 giờ

Với công suất vừa phải phục vụ nhu cầu làm dịch vụ ép dầu lạc thuê, máy có kích thước vừa phải có thể di chuyển đến các khu chợ để ép dầu cho bà con, máy sử dụng nguồn điện 220v động cơ 1.5kw rất nhẹ điện, có bộ lọc dầu công nghệ hút chân không, chỉ cần dầu ép ra là có thể hút thành dầu trong, không cần chờ đợi phù hợp cho khách ép dầu lấy ngay ...

máy ép dầu lạc

Nếu bạn khởi đầu công việc ép dầu lạc để bán, cung cấp ra thị trường cũng có thể sử dụng máy công suất này, mỗi tiếng ép khoảng 20kg, chạy 10 tiếng ép được tới 200kg lạc cũng không phải là con số nhỏ.

Chi tiết máy ép dầu thực vật đa năng này xem tại đây :  Máy ép dầu lạc

Máy ép dầu công suất 40 - 50kg / 1 giờ

Máy có công suất 40 - 50kg 1 giờ phù hợp với các cơ sở ép dầu đã đông khách, hoặc có đầu ra ổn định. Mỗi ngày ép 10 tiếng khoảng 500kg lạc, hơn 200 lít dầu. Như vậy trước khi mua bà con nên mua theo khả năng tiêu thụ để mở rộng kinh doanh.

Máy công suất 50kg hiện đang được ngâm cứu chế tạo ... 

Máy ép dầu công suất 60 - 80kg / 1 giờ

Với lượng khách đặt hàng, tiêu thụ lớn thì mỗi ngày 10 tiếng làm việc máy có thể ép khoảng 800kg lạc, ra 400 lít dầu, cung cấp một lượng dầu rất lớn đóng chai, cung cấp cho các đại lý kinh doanh dầu lạc sạch trên toàn quốc.

Hiện máy công suất 60 - 80kg 1 giờ đang trong quác trình chế tạo ...

Như vậy khi bắt đầu công việc sản xuất dầu lạc để kinh doanh bà con nên định hướng để đầu tư sao cho hợp lý chi phí ban đầu, khi đã có nguồn khách đông, đều uy tín thì bà con nên nâng cấp máy để đảm bảo nguồn cung.

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay