Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Bán máy ép dầu lạc công suất lớn đa năng giá rẻ cho hộ kinh doanh

Phạm Văn Mạnh | 14/07/2018
Máy ép dầu lạc có rất nhiều loại, từ mini cho gia đình mỗi tháng chỉ dùng khoảng 2 - 3 lít dầu ăn, cho đến các máy ép dầu dịch vụ khoảng 15 - 20 kg / 1 giờ, và 30 - 40 kg 1 giờ cho các cơ sở sản xuất dầu sạch ... Sau đây công ty Bình Quân xin giới thiệu mẫu máy ép dầu cho các hộ kinh doanh ép dầu lạc thuê, và cho các hộ kinh doanh dầu sạch bán trong vùng ...
 
Máy ép dầu lạc đa năng năng suất 15 - 20kg / 1 giờ
 
Với công suất vừa phải, giá thành hợp lý phù hợp cho các hộ bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh dầu thực vật, với tiêu chí dầu sạch thì loại dầu này được sử dụng rất nhiều thay cho mỡ lợn, như mọi người biết thì mỡ động vật không tốt cho sức khoẻ, nếu ăn ít thì không vấn đề gì, nhưng ăn nhiều sẽ mang lại những vấn đề sức khoẻ tim mạch rất cao, vì vậy ngày nay hầu hết mọi người thường hướng đến sử dụng dầu thực vật, đa phần được chiết xuất từ lạc, vừng ... có giá thành hợp lý mà thật chất.

Máy ép dầu thực vật có rất nhiều loại, từ mini cho gia đình mỗi tháng chỉ dùng khoảng 2 - 3 lít dầu ăn, cho đến các máy ép dầu dịch vụ khoảng 15 - 20 kg / 1 giờ, và 30 - 40 kg 1 giờ cho các cơ sở sản xuất dầu sạch ...

Sau đây công ty Bình Quân xin giới thiệu mẫu máy ép dầu công suất lớn cho các hộ kinh doanh, làm dịch vụ ép dầu lạc thuê, và cho các hộ kinh doanh dầu sạch bán trong vùng ...

Máy ép dầu lạc đa năng năng suất 15 - 20kg / 1 giờ

máy ép dầu lạc

 

Với công suất vừa phải, giá thành hợp lý phù hợp cho các hộ bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh dầu thực vật, với tiêu chí dầu sạch thì loại dầu này được sử dụng rất nhiều thay cho mỡ lợn, như mọi người biết thì mỡ động vật không tốt cho sức khoẻ, nếu ăn ít thì không vấn đề gì, nhưng ăn nhiều sẽ mang lại những vấn đề sức khoẻ tim mạch rất cao.

Vì vậy ngày nay hầu hết mọi người thường hướng đến sử dụng dầu thực vật, đa phần được chiết xuất từ lạc, vừng ... có giá thành hợp lý mà thật chất.

 

Tỷ lệ dầu ép được của lạc, vừng, đậu nành là bao nhiêu ?

Qua tìm hiểu thì chúng tôi thấy rất nhiều người hỏi tỷ lệ dầu trong lạc là bao nhiêu, 1kg lạc ép được bao nhiêu dầu ?

Trả lời: Tỷ lệ dầu có trong lạc là 45 - 50% tương đương 1kg lạc sẽ ép dược khoảng 0.4 lít - 0.5 lít dầu, để dễ hơn chúng ta tính 10kg lạc sẽ ép được 4.5 lít - 5 lít dầu. Tuy nhiên tỷ lệ ép được nhiều hay ít cũng phục thuộc vào nguyên liệu.

Video thử máy ép dầu công nghiệp nhỏ

 

Tỷ lệ dầu của vừng: Tỷ lệ dầu của vừng là 42 - 55% tương đương 1kg vừng ép được 0.42 - 0.55 lít dầu, vậy 10kg vừng ép được khoảng 4.2 - 5.5 lít

 

Tỷ lệ dầu của đậu nành: Khoảng 13 - 19%, khá thấp và để ép được dầu đậu nành cần phải rang qua mới ép được dầu.

 

Vì sao nên chọn mua máy ép dầu lạc Bình Quân

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã, công suất khác nhau từ trung quốc, tuy nhiên thì nếu mua máy trung quốc thì sẽ gặp rất nhiều vấn đề:

- 1: Giá không hề rẻ, để mua cần phải đặt khoảng 15 - 45 ngày mới nhận được máy

- 2 : Trong thời gian sử dụng không được hỗ trợ kỹ thuật, do các đại lý họ cũng không hiểu được nguyên lý hoạt động, thậm chí còn chưa dùng máy lần nào.

-3 : Hỏng hóc không có đồ thay thế, hoặc nếu có thì phải đặt hàng từ bên trung quốc về, bởi các đại lý thường chỉ bán máy chứ không nhập sẵn phụ kiện. Nếu thời gian đặt quá lâu có thể sẽ hết mùa vụ, giá nguyên liệu sẽ tăng cao.

Nếu quý khách đã từng mua máy trung quốc thì sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề

 

Những lợi ích khi mua sản phẩm của công ty Bình Quân

+ 1 : Công ty chế tạo và sản suất 100% tại công ty, vì vậy máy sẽ có giá rẻ hơn so với máy trung quốc khoảng vài triệu đồng. Quý khách có thể tham khảo giá của công ty Bình Quân với các máy trung quốc cùng mẫu.

+2: Trong thời gian sử dụng quý khách sẽ được tư vấn mọi vấn đề lớn nhỏ từ a - z. Nếu có vấn đề, công ty sẽ thử máy và khắc phục vấn đề cho quý khách.

+3: Nếu có hỏng hóc, công ty có đủ các linh phụ kiện để thay thế cho máy, quý khách có thể đặt mua trong vòng 1 vài ngày. Đảm bảo công việc kinh doanh của bạn không bị ngừng quá lâu.

Đặc biệt quý khách có thể mang nguyên liệu đến công ty để được thử trực tiếp trước khi đặt mua máy.

 

Máy được bao hành bao nhiêu lâu ?

Máy được bảo hành 6 tháng, hết thời gian bảo hành quý khách vẫn được hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo công việc của quý khách được thuận lợi.

 

Quy cách đặt mua và giao hàng

Quý khách có thể đến trực tiếp công ty để mua máy, hoặc cũng có thể đặt mua từ xa, quý khách chỉ cần gọi điện để đặt hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn hỗ trợ đặt mua sản phẩm.

Sau khi đã đặt hàng thành công, công ty sẽ dựa vào địa điểm mà quý khách nhận máy để giao hàng, có thể giao hàng qua các tuyến xe khách bắc nam, hoặc qua dịch vụ giao hàng toàn quốc của bưu điện.

Mọi chi tiết cần tư vấn về máy ép dầu lạc quý khách có thể gọi đến 02433.74.74.74 hoặc 0912342772 để được tư vấn miễn phí.

Hoặc tham khảo thêm tại đây: Máy ép dầu lạc

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay