Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Tự làm cám chăn nuôi giá rẻ - Nuôi con gì cũng lãi

Phạm Văn Mạnh | 10/09/2018

  Nói đến nhà nông thì rất là vất vả, công việc chính là làm ruộng và chăn nuôi. Để tăng gia sản xuất, làm giàu thì bà con thường chăn nuôi số lượng lớn lấy công làm lãi, đôi khi giá cả thương phẩm ngoài thị trường sụt giảm, trong khi chi phí thức ăn thì không hề giảm nhất là các loại cám viên là nguồn thức ăn chính cho lợn, gà, bò, ngan, vịt, cá ... và một số vật nuôi khác.

Do phụ thuộc vào nguồn thức ăn mua 100% nên lãi xuất rất mong manh và lãi ít, để giảm chi phí thức ăn chăn nuôi công ty Bình Quân luôn tìm tòi và sáng chế ra các loại máy chế biến thức ăn chăn nuôi, đặc biệt là máy ép cám viên, làm cám viên từ nguyên liệu hỗn hợp như hạt ngô, bã bia, lúa, rau, cá tép, ốc cua...

 

máy ép cám viên S200

 

Máy được cải tiến từ các loại máy chỉ ép được cám đã nghiền, riêng loại máy ép cám viên S200 của công ty Bình Quân được chế tạo đặc biệt có thể nghiền ép cùng lúc từ các nguyên liệu thô, không cần phải nghiền trước.

Việc của bà con chỉ cần phối trộn cám theo tỷ lệ thích hợp, đảm bảo độ ẩm từ 10-30% khi trộn nguyên liệu với bột cám rồi từ từ đưa chúng vào phễu, dưới tác động của quả lô sẽ xoay tròn tì chặt trên mặt sàng nghiền - ép nguyên liệu cho ra viên cám hỗn hợp hoàn chỉnh.

 

Vì vậy việc làm cấp thiết là giảm chi phí thức ăn chăn nuôi, với số lượng nhỏ thì không không ảnh hưởng do chi phí thấp, nhưng với quy mô trang trại thì thực sự bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 10 - 30% chi phí thức ăn so với giá cám mua.

Như vậy cứ 10tr đồng chi phí mua cám thì bạn sẽ tiết kiệm được từ 1 đến 3tr đồng, như vậy hàng trăm triệu đồng tiền cám thì bạn đã kéo lại được từ 10 - 30tr đồng rồi. Khi hạch toán sau mỗi đợt xuất chuồng bạn sẽ thấy số tiền lãi tăng lên đáng kinh ngạc.

 

tiết kiệm chi phí chăn nuôi

 

Làm gì để tiết kiệm được chi phí như vậy ?

Rất đơn giản, bà con chỉ cần tự mình chế biến thức ăn chăn nuôi bằng cách ép cám viên cho vật nuôi ăn từ các nguyên liệu sẵn có hoặc thu mua khi mùa vụ thu hoạch ngô, lúa, bã lạc, bã đậu nành thì giá của cám sẽ rẻ hơn, đặc biệt nếu bà con tận dụng làm mô hình vườn ao chuồng thì sẽ có thêm rau xanh, chất tanh như cua, cá tép, ốc để ép thành viên cám chất lượng hơn cả cám mua trên thị trường.

Giới thiệu các tính năng ưu việt của máy ép cám viên S200

- Ép cám viên từ nguyên liệu thô như hạt ngô, bã bia, rau, cá, ốc, cua nguyên con thành viên cám.

- Công suất ép từ 100 - 150kg 1 giờ, tùy vào loại nguyên liệu

- Máy dễ sử dụng không cần phải biết kỹ thuật

- Ép ra viên cám từ 3mm đến 5mm, tròn đẹp và chặt

sàng máy ép cám viên S200

 

Đặt mua máy làm cám viên S200

Công ty Bình Quân hỗ trợ bán lẻ online trên toàn quốc, bà con ở xa có thể đặt mua máy qua số điện thoại 0912342772 để được hỗ trợ tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Chi tiết thông số kỹ thuật, video thử máy ép cám vui lòng xem thêm tại đây : https://binhquan.com.vn/may-ep-cam-vien-truc-dung-s200

 
 

>>Quý khách hành có thể tham khảo các dòng máy nông nghiệp khác do công ty trực tiếp sản xuất sau:

 

- Máy băm chuối đa năng

 

- Máy nghiền thức ăn chăn nuôi

 
 

 

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay