Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy làm cám viên chăn nuôi giá rẻ - Tổng hợp máy ép cám viên

Phạm Văn Mạnh | 03/08/2018

Tự làm cám viên chăn nuôi chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn cám mua, đặc biệt có thể tự điều chỉnh chế độ dinh dưỡng cho từng thời kỳ của con giống, giúp vật nuôi phát triển khỏe mạnh, tăng trọng tốt chính là lợi ích của việc tự làm cám viên.

Chỉ với một chiếc máy ép cám là bà con có thể tự sản xuất cám cho hàng trăm, hàng nghìn vật nuôi mà không cần phải mua cám ngoài, chủ động tăng cao lãi xuất, sau đây công ty Bình Quân xin giới thiệu đến bà con các loại máy ép cám viên.

Máy ép cám viên S200 công suất lớn.

máy ép cám viên

Đây là loại máy ép cám viên hiện đại nhất hiện nay, công suất khoảng 1 - 2 tạ 1 giờ, ép trực tiếp từ nguyên liệu thô như hạt ngô, rau, tôm, cua, cá, ốc nguyên con thành viên cám có thể sử dụng ngay, hoặc phơi khô để dùng dần.

viên cám

Máy có dao cắt ra các viên cám đều , sau khi phơi khô chỉ cần xoa là cám sẽ gãy ra thành viên cám ngắn hơn, nếu cho lợn thì không cần xoa.

Máy sử dụng mô tơ 4kw điện 3 pha, máy chỉ sử dụng điện 3 pha. Nếu không có nguồn điện 3 pha, bà con có thể sử dụng đầu nổ D10 mới đủ công suất chạy.

Chi tiết và video thử máy xem tại đây : Máy làm cám viên

Máy ép cám viên S150

máy ép cám viên s150

Đây là máy gần giống với máy s200, tuy nhiên máy ép cám viên s150 chỉ ép được từ nguyên liệu nghiền sẵn như cám ngô, cám gạo thành viên cám. Máy s150 sử dụng động cơ 3kw (điện 1 pha) hoặc 4kw (điện 3pha) công suất 100 - 150kg / 1 giờ.

Chi tiết và video thử máy xem tại đây : Máy làm cám viên

Máy đùn cám viên hỗ hợp

máy làm cám viên

Máy đùn cám viên hỗn hợp không có dao cắt, đùn ra viên cám liên tục, có thể làm viên cám từ nguyên liệu như cám, thêm rau, cua, cá đầy đủ chất dinh dưỡng cho vật nuôi, máy sử dụng động cơ 3kw, hoặc 3.5kw nguồn điện 220v 1 pha. Viên cám sau khi ép xong đem phơi khô và xoa ra thành viên cám ngắn giúp cho vật nuôi như lợn, gà, ngan, vịt, ngỗng ăn dễ dàng.

Chi tiết và video thử máy đùn cám viên hỗn hợp xem tại đây : Máy làm cám viên

Hiện tại công ty đã cải tiến phiên bản máy ép cám viên S150 sử dụng hộp số khỏe hơn, có thể ép được các nguyên liệu thô như máy ép cám viên S200, có thể ép ngô hạt, rau cỏ, cá, ốc, cua nguyên con thành viên cám hỗn hợp, rất thuận tiện cho bà con không có điện 3 pha cũng có thể sử dụng máy nghiền ép cám viên. Chi tiết về máy ép cám viên S150 phiên bản mới tại đây : https://binhquan.com.vn/may-ep-vien-chan-nuoi

2 Thảo luận:
binh-luan

Hiệp trần

07/09/2018

Anh vui lòng truy cập link website trong bài viết hoặc gọi 0912342772 để được tư vấn về giá và đặt mua sản phẩm

binh-luan

vyvănhung

20/08/2018

loai máy này bao nhiu tiền một sản phẩm

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay