Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy ép cám viên công suất lớn Bình Quân giá bao nhiêu ?

Man Thu Minh | 05/12/2022

Hiện nay, bà con chăn nuôi gia cầm, gia súc đang phải chịu nhiều sức ép từ nhiều phía như giá thành thức ăn ngày càng tăng cao, các loại dịch bệnh phức tạp, giá bán đầu ra không ổn định,.... Để duy trì và nâng cao lợi nhuận kinh tế đã có rất nhiều bà con chuyển sang hướng chăn nuôi hữu cơ, an toàn dịch bệnh và giảm chi phí.

máy ép cám viên công suất lớn

Nhằm giúp cho bà con chăn nuôi đạt hiệu quả, công ty Bình Quân xin chia sẻ tới bà con dòng máy ép cám viên công suất lớn. Dòng máy này sẽ hỗ trợ cho bà con tự chủ động sản xuất thức ăn dạng viên cung cấp cho vật nuôi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều nhé.

Những khó khăn về khâu thức ăn chăn nuôi mà bà con đang gặp phải

- Giá cám công nghiệp trên thị trường ngày càng tăng cao, khiến bà con bị giảm lợi nhuận, thậm chí là lỗ.

- Chất lượng cám không đảm bảo, có chứa những chất phụ gia gây hại cho sự phát triển và chất lượng của thịt.

- Nhu cầu thực phẩm sạch ngày càng tăng cao, chăn nuôi hữu cơ là hướng đi bền vững nhưng lại đòi hỏi về nguồn thức ăn chăn nuôi phải đảm bảo.

Những lợi ích mà máy ép cám viên công suất lớn mang lại

- Máy ép cám viên công suất lớn hỗ trợ bà con chăn nuôi tự chế biến thức ăn dạng viên từ nguyên liệu hỗn hợp như cám gạo, cám ngô, bột đỗ tương, bột cá, bột sắn, rau cỏ,....

máy ép cám viên công suất lớn

- Giúp bà con chăn nuôi chủ động trong việc cung cấp thức ăn cho vật nuôi, tự sản xuất cám viên chất lượng cao mà giá thành lại thấp.

- Thiết kế và cách vận hành máy dễ dàng.

- Giúp bà con Tiết kiệm chi phí - Tăng lợi nhuận - Giảm công sức.

Những dòng máy ép cám viên công suất lớn có tại công ty Bình Quân

1. Máy ép cám viên công suất lớn S300

Máy được thiết kế toa nạp dạng phễu đứng to rộng, với kích thước đường kính 65.5cm và chiều cao là 45cm, có thể chứa được nhiều nguyên liệu chờ trong mỗi lần ép.

máy ép cám viên công suất lớn

Hệ thống 3 quả lô ép chắc khỏe kết hợp với mặt sàng ép dày dặn 2.5cm, kích thước lỗ sàng từ 4ly trở lên, phù hợp với những vật nuôi đã trưởng thành.

Máy được lắp đặt động cơ 18.5kw, vòng quay 1450 vòng/phút, sử dụng nguồn điện 380V, cùng với hệ thống cầu hộp số ô tô khỏe khoắn giúp máy cho năng suất từ 500 - 700kg mỗi giờ.

2. Máy ép cám viên công suất lớn S350

Với những nguyên liệu đã được nghiền thành dạng bột cám bà con có thể sử dụng để ép cám viên như cám gạo, cám ngô, bột đỗ tương, bột sắn, sâu canxi, rau cỏ băm nhỏ, cua ốc tép xay nhuyễn,... tạo ra những viên cám đầy đủ dinh dưỡng.

máy ép cám viên công suất lớn

Hệ thống 3 quả lô ép chắc khỏe kết hợp với mặt sàng ép dày dặn 2.5cm với đường kính 35.5cm, kích thước lỗ sàng từ 4ly trở lên, phù hợp với những vật nuôi đã trưởng thành.

Máy được lắp đặt động cơ 22kw, vòng quay 1450 vòng/phút, sử dụng nguồn điện 380V, cùng với hệ thống cầu hộp số ô tô khỏe khoắn giúp máy cho năng suất từ 700 - 800kg mỗi giờ.

Khung máy được thiết kế chắc chắn, gọn gàng không chiếm nhiều diện tích nơi sản xuất, và còn được trang bị thêm 4 bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển.

3. Máy ép cám viên công suất lớn S400

Với những nguyên liệu như cám gạo, cám ngô, bột đỗ tương, bột sắn, sâu canxi, rau cỏ băm nhỏ, cua ốc tép xay nhuyễn,... giúp bà con tạo ra những viên cám đầy đủ dinh dưỡng cung cấp cho vật nuôi.

máy ép cám viên công suất lớn

Hệ thống 3 quả lô ép chắc khỏe kết hợp với mặt sàng ép dày dặn 3.1cm với đường kính 40.5cm, kích thước lỗ sàng từ 4ly trở lên, phù hợp với những vật nuôi đã trưởng thành.

Máy được lắp đặt động cơ 32kw, vòng quay 1450 vòng/phút, sử dụng nguồn điện 380V, cùng với hệ thống cầu hộp số ô tô khỏe khoắn giúp máy cho năng suất từ 800 - 900kg mỗi giờ.

Khung máy được thiết kế chắc chắn, gọn gàng không chiếm nhiều diện tích nơi sản xuất, trọng lượng của máy lên tới khoảng 776kg đã bao gồm cả động cơ.

4. Máy ép cám viên công suất lớn S450

Hệ thống 3 quả lô ép chắc khỏe kết hợp với mặt sàng ép dày dặn 3.5cm với đường kính 45.5cm, kích thước lỗ sàng từ 4ly trở lên hỗ trợ quá trình nén viên nhanh chóng, năng suất lên tới 1 tấn mỗi giờ.

Bộ phận cầu hộp số ô tô giúp máy hoạt động ổn định, quá trình vận hành máy trơn chu không lo bị ì máy.

máy ép cám viên công suất lớn

Máy được lắp đặt động cơ 37kw, vòng quay 1450 vòng/phút, sử dụng nguồn điện 380V, giúp máy đặt năng suất tối đa.

Khung máy được thiết kế chắc chắn, gọn gàng không chiếm nhiều diện tích nơi sản xuất, trọng lượng của máy lên tới khoảng 891kg đã bao gồm cả động cơ.

Bảng giá máy ép cám viên công suất lớn Bình Quân

Bảng báo giá hiện tại của các dòng máy ép cám viên công suất lớn như sau:

Tên sản phẩm

Giá thành

Máy không động cơ

Máy có động cơ

Máy ép cám viên công suất lớn S300

28.500.000đ

47.000.000đ

Máy ép cám viên công suất lớn S350

38.000.000đ

60.000.000đ

Máy ép cám viên công suất lớn S400

47.500.000đ

79.500.000đ

Máy ép cám viên công suất lớn S450

57.000.000đ

94.000.000đ

Giá máy chưa bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển. Và đây là giá máy hiện tại, sẽ tùy vào từng thời điểm mà giá thành sẽ có thay đổi.

Qua bài viết trên, mong rằng chúng tôi đã cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho bà con. Hy vọng bà con chăn nuôi sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc máy ép cám viên phù hợp với trang trại nhà mình.

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay