Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Bí quyết từ nghèo khó trở thành giàu có cho các bà nội trợ

Phạm Văn Mạnh | 08/09/2018

Ngày nay, khoảng cách giàu nghèo không còn như trước, hầu hết mọi người cũng đều khá giả, tuy nhiên nhu cầu cuộc sống ngày càng cao lên, mức sống bình dân cũng khó nhọc với những người không có công ăn việc làm ổn định, nhất là chị em phụ nữ vướng con nhỏ nên công việc thường không ổn định, dẫn đến thu nhập thấp, thậm chí không có thu nhập.

Các công việc ổn định như ở Công Ty thường phải đi làm đều, nếu nghỉ nhiều có thể bị phạt, buộc nghỉ việc. Một công việc kinh doanh bán thời gian, tự do là một hướng đi đúng và cần thiết, tuy nhiên không phải ai cũng buôn may bán đắt, còn phụ thuộc vào khả năng của bạn.

 

kinh doanh dầu lạc

 

Không sao mọi vấn đề đều có thể có cách làm, sau đây là một hướng đi mới cho các bà nội chợ kinh doanh dịch vụ ép dầu lạc, dầu vừng thuê và nhiều người đã làm và thu về hàng triệu đồng mỗi ngày, không tin bạn có thể đi tham khảo dịch vụ ép dầu ở một số nơi như khu chợ tại khu vực bạn sống hoặc khu vực lân cận, bạn sẽ thấy họ làm và kiếm tiền rất đơn giản.

 

Giới thiệu máy ép dầu Bình Quân

Công ty Bình Quân chuyên chế tạo và sản xuất các loại máy móc nông nghiệp, công nghiệp trong đó có máy ép dầu lạc đa năng, máy có chức năng nghiền ép nguyên liệu và tách dầu bằng nhiệt độ, khi dầu chảy ra đã là dầu chín, trong và có thể sử dụng được ngay như các loại dầu ăn đóng chai, đặc biệt đây là loại dầu sạch bảo quản 6 tháng mà không cần chất bảo quản.

 

ép dầu lạc nguyên chất

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại dầu thực vật rất cao, vì như khuyến cáo thì mỡ động vật không tốt cho sức khỏe, đặc biệt mỡ động vật có thể gây béo phì, mỡ nhiễm máu, bệnh tim mạch ...

Vì vậy người dân thường sử dụng dầu thực vật để thay thế mỡ lợn, nhu cầu tăng cao sẽ là cơ hội cho các hộ kinh doanh dầu ăn, dịch vụ ép dầu thuê phát triển.

 

máy ép dầu lạc

 

Chỉ với một chiếc máy ép dầu vừng, dầu lạc đa năng bà con có thể mở dịch vụ ép dầu lạc, vừng thuê. Mỗi kg lạc ép xong sẽ thu khoảng 10 - 15000đ như vậy ép được 10kg lạc là có thể kiếm được 100 - 150.000đ chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Ngoài thời gian rảnh bà con nên ép sẵn đóng chai nhựa bán cho ai muốn mua không phải chờ ép.

Mọi chi tiết đặt mua và video thử máy vui lòng xem tại đây : https://binhquan.com.vn/may-ep-dau-lac

Rất nhiều người đã kinh doanh thành công từ dịch vụ ép dầu thuê, ổn định cuộc sống mà không phải đi làm thuê, có thời gian chăm sóc gia đình, trở thành thu nhập chính. Còn bạn thì sao, hãy mạnh dạn khởi nghiệp bạn sẽ thành công dễ hơn bạn nghĩ với nghề ép dầu này.

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay