Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Những lợi ích khi mua máy nông nghiệp sản xuất tại Việt Nam

Phạm Văn Mạnh | 13/10/2018

Vùng nông thôn Đồng Bằng Bắc Bộ nước ta từ xưa đến nay ngành nông nghiệp vẫn rất phát triển và chiếm vai trò chủ yếu.

Nhưng lúc trước phải làm toàn bộ bằng tay vất vả nên mỗi hộ gia đình chỉ chăn nuôi nhỏ, kể từ khi công nghiệp máy móc phát triển đưa đến nhiều biến đổi lớn trong ngành.

Nhờ có máy móc, bà con đã phát triển từ chăn nuôi nhỏ lẻ thành các trang trại, trang trại càng to càng tiết kiệm được tiền bạc, thời gian và công sức.

Nhưng nhiều người vẫn chưa tin tưởng máy móc do chính các Công ty Việt sản xuất mà vẫn dùng ngoại, cho rằng đồ ngoại luôn tốt hơn. Vậy những lí do sau đây liệu có làm thay đổi suy nghĩ của một số người chăn nuôi không?

trang trại gà

Về tính năng và chất lượng sản phẩm, đều sống chung trong cùng một lãnh thổ khí hậu nhiệt đới, vì thế các kĩ sư hiểu được đặc thù của ngành chăn nuôi Việt Nam, đi trực tiếp từng vùng miền tham khảo ý kiến mọi người, nhu cầu của nhà nông cần gì và phát minh ra những sản phẩm phù hợp.

Như vậy tính năng hay chất lượng đều ứng dụng vào thực tế, đáp ưng nhu cầu cần thiết của bà con nông dân Việt. Điều này không thể có được khi bà con đặt mua máy bên nước ngoài hay ra đại lí mua một chiếc máy do nước ngoài sản xuất vì họ sản xuất theo mô hình chung chứ không phải cụ thể với nước ta.

Với sản phẩm là những chiếc máy phục vụ nông nghiệp, có giá thành ít nhất từ 4.000.000 trở lên bà con đương nhiên muốn mắt thấy, tai nghe, tay sờ, nếu như đặt hàng do nước ngoài sản xuất  bà con đang chính tay mang tiền của mình đi giao trứng cho ác, nếu như hỏng hóc sẽ không có linh kiện để thay thế.

Trong khi đó, các xưởng sản xuất máy nông nghiệp tại Việt Nam có địa chỉ, có nơi trưng bày sản phẩm, thử sản phẩm miễn phí, có vấn đề về máy có thể đến trực tiếp công ty khiếu nại. Như vậy, bà con nên chọn mua bên nào?

máy thái chuối

                         https://binhquan.com.vn/may-thai-xay-chuoi-da-nang

Khi mua bất kì một sản phẩm nào đó, người tiêu dùng đều quan tâm đến giá thành, máy nông nghiệp được sản xuất tại Việt Nam không tốn phí vận chuyển qua biên, nguyên liệu có sẵn, thiết kế phù hợp với nông dân Việt.

Vì vậy, giá thành của một chiếc máy được sản xuất tại Việt Nam có giá thành bằng một nửa so với máy ngoại nhập. Đặc biệt, khi bị hỏng máy nhập ngoại một là không có phụ kiện để thay thế, hai là giá thành để thay thế có khi bằng cả chiếc máy mới, rất bất tiện.

Hầu hết đặc điểm của máy nông nghiệp là cồng kềnh, cân nặng cao, đi cùng với nó là giá thành vận chuyển cũng không hề thấp. Một chiếc máy nhẹ nhất >20kg, nếu vận chuyển trong nước giá dao động 500.000- 2.000.000 tùy cân nặng và độ cồng kềnh, còn nếu là máy nhập ngoại phí vận chuyển sẽ đắt gấp đôi hoặc gấp ba. 

máy làm cám viên

  https://binhquan.com.vn/may-dun-cam-vien-hon-hop

Từ chất liệu, tính năng, nguyên liệu, giá thành đều hợp lí, mang đến lợi ích cho người dân, bà con nông dân nên là những người tiêu dùng thông thái lựa chọn nhứng ản phẩm phù hợp với túi tiền nhất, mang lại nhiều hữu ích nhất cho trang trại của mình.

Hiện nay, trên thị trường máy nông nghiệp miền Bắc, Công ty Bình Quân đang đứng đầu về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm máy nông nghiệp phục vụ bà con trong sản xuất.

Công ty có trụ sở tại KCN Phú Thịnh- TX. Sơn Tây- TP. Hà Nội, bà con có thể đến trực tiếp công ty để xem máy, đối với bà con ở xa Công ty có dịch vụ giao hàng toàn quốc qua bưu điện.

Bà con tham khảo các dòng máy tại https://binhquan.com.vn/  

máy trộn cám

 

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay