Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy thái chuối đa năng Bình Quân đã cải tiến băm chuối siêu tốc

Phạm Văn Mạnh | 27/12/2018

Băm cây chuối chưa tốn đến 1 phút đồng hồ với máy băm chuối đa năng Bình Quân tại sao máy có thể làm được điều đó? Máy hoạt động ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại Công ty Bình Quân nơi trực tiếp sản xuất chiếc máy tuyệt vời này.

Máy có thể băm được những nguyên liệu gì ?

Máy có thể băm được những nguyên liệu gì? Đó là câu hỏi đầu tiên của bà con khi lựa chọn mua chiếc máy, chúng có phù hợp với nhu cầu sử dụng không. 

Chiếc máy do đội ngũ kỹ thuật trong nước chế tạo giúp nhà nông làm giàu từ chăn nuôi, đúng như cách gọi “đa năng” chiếc máy không chỉ băm các loại rau xanh, cỏ voi, thân cây ngô mà còn có thể băm cây chuối cồng kềnh.

máy băm chuối đa năng
 

>>>> Xem chi tiết tại đây: https://binhquan.com.vn/may-thai-xay-chuoi-da-nang

Máy hoạt động ra sao ?

 Cải tiến từ các dòng máy băm chuối thông thường điểm khác biệt đầu tiên bà con sẽ thấy số lưỡi dao nhiều hơn với 2 tầng băm, tầng băm đầu tiên với 1 dao to 2 lưỡi thái lát và tầng băng tiếp theo gồm 14 dao inox nhỏ để băm nhỏ.

Bà con chỉ việc tiếp nạp nguyên liệu vào toa nạp, dưới tác động của hệ thống dao sẽ tự thái lát rồi băm nhỏ nguyên liệu từ cỏ voi, rau xanh, thân cây ngô, sắn đến cây chuối, tận dụng được tối đa công năng chỉ với 1 chiếc máy.

Máy có tốt thì động cơ phải khỏe sử dụng động cơ 3kw – 1 pha cùng hệ thống dao sắc bén. Do vậy mà một cây chuối cồng kềnh mà chỉ mất chưa đến 1 phút đồng hồ.

Một điểm cộng nữa cho chiếc máy đó là thiết kế ở cửa xả, cửa xả có nắp đậy ngoài việc che đậy để tránh chuột, gián chui vào làm bẩn máy thì chiếc nắp này còn có tác dụng điều chỉnh lượng nguyên liệu xả ra ngoài đưa ra xa hay ngần theo ý muốn. Ngoài ra, việc sử dụng dòng điện dân dụng sẽ hạn chế không làm hao tốn nhiều điện năng của gia đình.

cấu tạo máy thái chuối

Máy vận hành có khó không ?

Nằm trong Top 3 máy băm cỏ bán chạy nhất hiện nay mọi việc vận hành của máy hoàn toàn được tự động hóa chỉ cần 1 đến 2 người khởi động.

Máy móc thay thế sức người nếu trước bà con phải bỏ một khoản chi phí để thuê nhân công nhân thì giờ số công nhân cần thuê được giảm xuống chỉ cần một nửa có khi 1/3 công nhân hiện có, tiết kiệm chi phí mà năng suất vẫn đảm bảo.

Số rau cỏ sau khi được băm với máy đạt độ đồng đều nên vật nuôi dễ ăn, hấp thụ tốt  bà con có thể cho vật nuôi ăn ngay hoặc tiến hành ủ chua hoặc kết hợp với một số nguyên liệu khác cho vật nuôi ăn dần.

Địa chỉ nơi sản xuất ở đâu ?

Máy băm chuối đa năng được sản xuất tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại Bình Quân trụ sở Tx Sơn Tây – Tp Hà Nội, giá cả phải chăng vì không qua bất kỳ bên trung gian nào. Bà con có thể đến trực tiếp tại công ty để xem và vận hành thử máy khi đặt mua hàng dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật.

Máy có bảo hành không ?

Khi mua hàng tại công ty bà sẽ được bảo hành kỹ thuật tới 6 tháng, đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật sẵn sàng giải đáp khúc mắc của bà con.

chính sách bảo hành máy thái chuối

Giao hàng – vận chuyển ra sao ?
 Giao hàng và vận chuyển thông qua các tuyến xe khách hoặc nhận hàng tại nhà qua dịch vụ giao hàng của Bưu điện hoặc Viettel post HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

Công ty xin chân thành cảm ơn quý khách!!!

>>Bà con có thể tham khảo thêm các dòng máy nông nghiệp khác: Máy nghiền; Máy băm rau bèo; Máy ép cám viên; Máy trộn bột

Chăn nuôi nhiều mà không có cái này mệt mỏi vô cùng

 
 
Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay