• Cẩm nang chăn nuôi
  • Top 3 máy băm cỏ, băm cây chuối, băm bán chạy nhất hiện nay - Bình Quân

Top 3 máy băm cỏ, băm cây chuối, băm bán chạy nhất hiện nay - Bình Quân

Top 3 máy băm cỏ, băm cây chuối, băm bán chạy nhất hiện nay - Bình Quân

Trong ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm hiện nay nguồn thức ăn xanh cho vật nuôi được đóng vai trò vô cùng cần thiết. Trong thức ăn thô xanh chứa hàm lượng chất xơ lớn và có thể giúp hệ tiêu hóa của vật nuôi khỏe mạnh.

Để có thể tiết kiệm được thời gian sơ chế nguồn thức ăn đó bà con tham khảo 3 dòng máy băm cỏ của Công Ty Bình Quân sau đây:

1. Máy Băm Cỏ Trung Toa Inox

máy băm cỏ rau bèo
 

Dòng máy đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ đến tới bà con là MÁY BĂM CỎ TRUNG TOA INOX (mã sản phẩm: CT03). Máy thiết kế gọn nhẹ, bắt mắt dễ dàng di chuyển, giá thành phải chăng phù hợp với mọi gia đình là sự ưu tiên số 1 cho bà con. Toa làm việc được thiết kế bằng inox và dao băm 2 lưỡi.

Máy có chức năng băm nhỏ các nguyên liệu như cỏ voi, bèo tây, rau, cỏ khác,.. ngoài ra máy sẽ thái lát thân cây chuối đã được chẻ. 
Thông tin chi tiết về máy băm chuối đa năng trên website:
https://binhquan.com.vn/may-bam-co-trung-toa-inox

2.  Máy Băm Chuối Đa Năng

máy băm cây chuối
 

Dòng máy thứ 2 chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây là sự đột phá trong cải tiến mới nhất trên thị trường hiện nay. Máy băm chuối đa năng được lắp đặt động cơ 3kW - 220V, với nhiều tiện ích có thể thái băm các loại nguyên liệu thô chưa qua sơ chế trong khoảng thời gian ngắn như: băm nhuyễn thân cây chuối trong vòng thời gian 20 giây và các loại nguyên liệu rau cỏ khác: cỏ voi, bèo tây, quả đu đủ,... tạo nguồn năng suất cao cho bà con.

Giúp bà con tận dụng được nguồn rau sạch tiết kiệm chi phí, giảm bớt sức lao động.


Thông tin chi tiết về máy băm chuối đa năng trên website: https://binhquan.com.vn/may-thai-xay-chuoi-da-nang

3. Máy Băm Nghiền Đa Năng Cổ Cao

máy băm nghiền đa năng
 

Với những gia đình có mô hình trang trại lớn hay nuôi nhiều loại gia súc gia cầm khác nhau (như: lợn, bò, gà, vịt, cá….) đòi hỏi lượng thức ăn liên tục và đa dạng thể loại. Bà con cần bỏ ra rất nhiều công sức và chi phí kể cả phải thuê nhân công để tạo ra nguồn thức ăn chăn nuôi.

Máy băm nghiền đa năng cổ cao có thể băm nghiền đa dạng nguyên liệu: bã mía, xơ dừa, cỏ voi,... ngoài ra máy còn có chức năng nghiền ngô thành bột cám.
Thông tin chi tiết về máy băm nghiền đa năng cổ cao trên website:

https://binhquan.com.vn/may-bam-nghien-da-nang-2


Để lại bình luận

Về đầu trang
 
G

Bấm để gọi ngay