Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy sấy nông sản sấy khô chất lượng nhất ?

Man Thu Minh | 14/09/2022

Mấy sấy nông sản

Hiện nay, với nhu cầu của khách hàng sấy khô các loại nông sản ngày càng tăng cao như hoa quả, rau củ, thịt cá, dược liệu, hạt ngũ cốc,.... Công ty TNHH SX & TM Bình Quân xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng máy sấy nông sản đa năng đáp ứng được hết các nhu cầu sấy nông sản hiện nay.

bưởi sấy bằng máy sấy nông sản

Dòng máy sấy nông sản của công ty Bình Quân đều thuộc dòng máy sấy nhiệt nóng, nhiệt độ giao động từ 35 - 120 độ C. Máy sấy nông sản có nhiều mẫu mã, năng suất khác nhau, đáp ứng được hết các nhu cầu sấy từ quy mô hộ gia đình cho đến các cơ sở kinh doanh lớn. Năng suất giao động từ 30 - 200kg trong mỗi lần sấy.

máy sấy nông sản bình quân

Ưu điểm nổi bật của máy sấy nông sản Bình Quân 

Máy sấy nông sản Bình Quân được thiết kế phù hợp với chức năng sấy các nguyên liệu cần sấy nhiệt độ thấp như hoa quả, dược liệu, rau củ,... và rất nhiều các sản phẩm khác. Những ưu điểm nổi bật của máy sấy như:

Màu sắc đẹp

Sấy bằng phương pháp sấy nhiệt đối lưu, phương pháp này khách hàng có thể hiểu là sấy bằng gió nóng nên rất hiệu quả sất cao, sản phẩm khô nhanh hơn và cho màu sắc đẹp. 

sản phẩm có màu đẹp sau khi sấy

Hiện nay, rất nhiều cơ sở kinh doanh nông sản khô đều sử dụng dòng máy sấy này thay vì các phương pháp thủ công để đảm bảo chất lượng sản phẩm sấy.

Cách nhiệt tuyệt đối - tiết kiệm điện năng

Máy sấy nông sản được thiết kế lớp bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa vỏ máy và bên trong máy giúp cách nhiệt với bên ngoài tuyệt đối. Nhờ có lớp bông cách nhiệt này nên dù máy đang hoạt động bên trong đủ nhiệt đang ở mức 90 độ C thì bên ngoài vỏ máy vẫn không bị nóng. 

lớp bông thủy tinh cách nhiệt

Chính vì khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt tốt nên máy sấy nông sản của công ty Bình Quân rất tiết kiệm điện năng so với các dòng máy khác trên thị trường.

Hệ thống bảng điều khiển hiện đại

Được thiết kế bảng điều khiển hiện đại, thông minh giúp người sử dụng dễ dàng vận hành máy. Bảng điều khiển gồm có đồng hồ hẹn giờ, đồng hồ cài nhiệt, đèn báo vôn, sấy chính - sấy phụ.

bảng điều khiển máy sấy nông sản

Những ưu điểm khác

- Máy sấy nông sản sử dụng được cả 2 nguồn điện là 220V và 380V, nên phù hợp với tất cả các cơ kinh kinh doanh.

- Năng suất từ 70 - 200kg/mẻ ( tùy vào nguyên liệu )

- Được thiết kế thêm ống thoát khí, có chức năng thoát khí bên trong máy giúp nguyên liệu được sấy đều hơn.

nguyên liệu sấy đa dạng

- Bên trong máy được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy sấy nhiệt có tốn điện không ?

Máy sấy nông sản của công ty Bình Quân do được trang bị lớp bông thủy tinh cách nhiệt nên rất tiết kiệm điện năng.

Ví dụ: dòng máy sấy nông sản công nghiệp được trang bị 8 thanh nhiệt chữ U ( công suất mỗi thanh là 800W ) tương đương máy có tổng công suất là 6400W. Khi máy hoạt động ổn định ( đã đủ nhiệt độ sấy cài ban đầu ) thì công suất trung bình máy chỉ tiêu thụ khoảng 3000W - 4000W. 

Chính vì lý do này mà máy sấy của công ty Bình Quân luôn tiết kiệm điện năng hơn so với các dòng máy sấy khác trên thị trường.

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay