Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Công Ty Bình Quân - Vui Tết Trung Thu 2018

Phạm Văn Mạnh | 22/09/2018

Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên chế tạo, sản xuất máy nông nghiệp, công nghiệp tại Việt Nam.

Để phát triển vững mạnh, ngoài việc bổ túc nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ, nhân viên, Công Ty luôn quan tâm, bồi dưỡng tinh thần đoàn kết cho các thành viên, tạo thành nét đẹp văn hóa riêng – Văn hóa Bình Quân. 

trung thu

Hình ảnh trao - nhận quà Trung Thu 

Hòa cùng bầu không khí tưng bừng chào đón Tết Trung Thu, cho dù rất bận rộn với công việc, Ban lãnh đạo công ty vẫn dành thời gian tổ chức tặng quà Trung Thu cho các cán bộ, nhân viên. Hôm nay, ngày 22/09/2018, hơn 200 suất quà tặng được đóng gói cẩn thận cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đã trao đến tay toàn thể anh chị em trong công ty.

bánh trung thu

 

Quà Trung Thu Công Ty tặng nhân viên

Anh Nguyễn Hiệp – seoer làm việc tại công ty chia sẻ: “Thật lòng, món quà không quá lớn nhưng ý nghĩa là tình cảm các sếp dành cho anh em”.
Chị Tuyết Mai – trưởng nhóm kinh doanh tâm sự: “Công Ty tặng quà Trung Thu lịch sự lắm. Mình thường mang hộp bánh biếu bố mẹ. Cầm hộp quà trên tay, mình thấy thật hãnh diện.”

 

Các anh chị công nhân trong xưởng rất phấn khởi, một số bạn check in khoe facebook, một số nhóm vui vẻ bóc bánh ra tự thưởng cho mình sau một ngày làm việc vất vả.

bánh trung thu

Quà Trung thu Công Ty tặng nhân viên

Món quà không quá cao sang, đắt đỏ nhưng vô cùng ý nghĩa, không chỉ nói lên sự quan tâm chu đáo của ban lãnh đạo công ty mà còn là niềm tự hào của tập thể nhân viên, tăng tình đoàn kết, gắn bó với công ty.

Mỗi chiếc bánh được chọn lựa cẩn thận từ chất lượng cho đến bao bì, thay cho lời cảm ơn trân trọng với những đóng góp của mỗi thành viên dành cho thành quả chung. Đây chính là sợi dây gắn kết giúp Công Ty gắn bó, luôn cố gắng, hăng say làm việc.

nhận quà

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay