Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy băm xơ dừa có giá bao nhiêu?

Man Thu Minh | 12/09/2022

Máy băm xơ dừa có giá bao nhiêu? Tư vấn mua máy xay xơ dừa phù hợp.

Hiện nay, giá thể trồng cây đã không còn là khái niệm xa lạ với bà con nông dân, đặc biệt là đối với ngành trồng cây cảnh. Để có được số lượng lớn giá thể trồng cây, phục vụ cho quy mô kinh doanh lớn, bà con đã tốn không ít chi phí để mua xơ dừa làm nguyên liệu sản xuất. Để tiết kiệm được chi phí cũng như có thể tận dụng được số lượng vỏ dừa thải ra hằng ngày, đã có rất nhiều bà con đã chủ động tìm đến sự hỗ trợ của máy móc để tự sản xuất giá thể từ xơ dừa.

lan trồng bằng xơ dừa

Lợi ích của việc tự sản xuất giá thể từ xơ dừa

- Đảm bảo về chất lượng của sản phẩm

- Tận dụng được lượng vỏ dừa bỏ đi, tiết kiệm được tối đa chi phí nguyên liệu sản xuất

- Bảo vệ môi trường, giúp giải quyết được số lượng rác lớn.

Lợi ích thì bà con đã thấy rõ, nhưng làm sao để lựa chọn được một chiếc máy xay xơ dừa tốt, phù hợp với mô hình sản xuất ? Và giá thành của máy xay xơ dừa là bao nhiêu là vấn đề tiếp theo bà con cần cân nhắc. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều dòng máy xau xơ dừa, đa dạng từ cấu tạo đến mẫu mã. Bà con nên lựa chọn những thương hiệu có uy tín, được nhiều người tin dùng để yên tâm sử dụng và sản xuất được hiệu quả cao.

Cách lựa chọn dòng máy băm xơ dừa phù hợp

Công Ty TNHH SX & TM Bình Quân là một trong những công ty đã chế tạo sản xuất ra những dòng máy dòng đồng hành với bà con nông dân trong rất nhiều lĩnh vực.  Công ty Bình Quân đã có mặt lâu năm trên thị trường, có uy tín và rất được bà con nông dân tin dùng trong nhiều năm qua. Bà con có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm cũng như các ưu đãi, chế độ bảo hành của công ty.

công ty bình quân

Đối với các dòng máy băm xơ dừa của công ty Bình Quân, có thể chia theo hai nhóm theo nguồn điện sử dụng. Dựa vào đây, bà con có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với quy mô sản xuất của mình.

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật  và giá thành Máy Xay Xơ Dừa để bào con có thể tham khảo cho quy mô của mình:

1. Máy băm nghiền đa năng cổ cao sử dụng điện 1pha ( 220V )

Máy băm nghiền đa năng cổ cao sử dụng động cơ 3.5kw, chạy điện dân dụng gia đình 220V, với tốc độ vòng tua của động cơ là 2900 v/p. Cho năng suất 80kg/giờ.

Giá hiện tại của chiếc máy này là 10.750.000đ tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

máy băm nghiền đa năng cổ cao

Ngoài chức năng băm xơ dừa để làm giá thể trồng cây, thì máy còn có thêm chức năng là băm cỏ voi, cây ngô, bã mía, nghiền ngô để phục vụ trong ngành chăn nuôi.

2. Máy xay xơ dừa B1200 sử dụng điện 3pha ( 380V )

Máy xay xơ dừa  sử dụng dòng điện 3pha phù hợp với những nơi có nguồn điện ổn định, có quy mô sản xuất vừa và lớn.

Giá thành hiện tại của chiếc máy này là 45.000.000đ tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

máy băm xơ dừa B1200

Sử dụng động cơ 18.5kw, với tốc độ vòng tua 1450 v/p cho năng suất lên tới 1 tấn/giờ.

Thành phẩm sau khi băm xong có độ tơi xốp, và đặc biệt cho ra thành phẩm với dạng xơ dừa và mùn dừa với 2 cửa xả tách biệt.

xơ dừa sau khi băm

Trên đây là một số loại máy xay xơ dừa tiêu biểu để bà con tham khảo. Để lựa chọn được một chiếc máy phù hợp nhất, bà con liên hệ tới Công Ty TNHH SX & TM Bình Quân để được tư vấn và mua hàng.

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay