Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy băm gỗ công suất lớn chất lượng cao

Man Thu Minh | 22/09/2022

Tại các cơ sở chế biến gỗ, mỗi năm chỉ sự dụng được tế khoảng hơn 2/3, còn lại là phế thải rắn hỏng, bỏ đi gây ô nhiễm môi trường. Trong khi mùn cưa lại trở nên khan hiếm, vậy phải làm sao để giúp bà con có thể sản xuất mùn cưa từ các phế phẩm tại các cơ sở chế biến gỗ ? Trước những lo lắng đó, công ty Bình Quân xin giới thiệu tới bà con dòng máy băm gỗ công suất lớn, đây được coi là thiết bị máy móc đắc lực giúp ích cho bà con.

máy băm gỗ công suất lớn

Máy băm gỗ công suất lớn lựa chọn tuyệt vời cho các cơ sở chế biến gỗ

Máy băm gỗ công suất lớn có chức năng băm các thân cây gỗ, đầu mẩu, palet, ván bóc,.... thành dăm gỗ nhỏ. Năng suất đạt tới 2 - 3 tấn/giờ phục vụ cho ngành sản xuất giấy, làm chất đốt,... góp phần bảo vệ môi trường và tăng thu nhập cho bà con.

máy băm gỗ công suất lớn

Những ưu điểm của máy băm gỗ công suất lớn

Vật liệu chắc chắn

Để đảm bảo cho máy hoạt động tốt, ỏn định và đạt năng suất tối đa, máy băm gỗ được thiết kế chắc chắn, sử dụng vật liệu chính là sắt thép chất lượng cao. Chất liệu này giúp máy vững chắc, hạn chế sự rung lắc trong quá trình máy hoạt động và đảm bảo an toàn cho người đứng vận hành.

Thiết kế thông minh

Máy được thế 2 cửa nạp nguyên liệu khác nhau cùng với hệ thống đĩa dao, dao băm và búa đập. Hệ thống dao băm sắc bén đảm bảo băm nhỏ nguyên liệu trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm 2 mặt sàng có kích thước nhỏ nhất là 6mm đến 45mm, tùy thuộc vào yêu cầu sản phẩm đầu ra, người sử dụng có thể thay đổi kích thước mặt sàng linh hoạt.

máy băm gỗ công suất lớn

Năng suất cao

Dăm gỗ chỉ được bán theo tấn, mỗi lần có thể lên tới cả chục tấn. Vì vậy, để đảm bảo năng suất làm việc hiệu quả, đạp ứng được đủ nhu cầu xử lý và thu mua, máy băm gỗ công suất lớn sử dụng động cơ 22kw, nguồn điện 380V để ổn định trong quá trình hoạt động. Thiết kế hiện đại cùng với động cơ mạnh mẽ giúp máy đạt năng suất từ 2 - 3 tấn/giờ.

Cấu tạo của máy băm gỗ công suất lớn

- Toa nạp với góc nghiêng 45 độ giúp giảm nhẹ tải khi đưa nguyên liệu vào buồng băm.

- Buồng làm việc được trang bị 3 con dao băm cành và 4 con dao băm gỗ cùng với 12 búa đập và bánh đà.

- Máy còn được trang bị thêm 4 bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển máy.

máy băm gỗ công suất lớn

Tìm mua máy băm gỗ công suất lớn ở đâu uy tín ?

Nếu bà con đang cần tìm đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các dòng máy nông nghiệp chính hãng, vậy thì bà con hãy liên hệ tới Công Ty TNHH SX & TM Bình Quân. Đây là đơn vị  chuyên sản xuất và phân phối ra thị trường các dòng máy nông nghiệp, dòng máy chế biến thực phẩm và chăn nuôi chính hãng, bao gồm cả máy băm gỗ công suất lớn. Đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Và quan trọng nhất, chính là công ty chúng tôi bán hàng tại xưởng, giá thành không qua trung gian, bán trực tiếp tới tay người dùng. Còn chần trừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua hàng.

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay