Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy băm cỏ giá rẻ có chất lượng không?

Man Thu Minh | 22/09/2022

Trong chăn nuôi, bà con sử dụng máy băm cỏ nhiều, những làm sao để lựa chọn được máy băm cỏ giá rẻ mà chất lượng uy tín thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các dòng máy băm cỏ giá rẻ đang được sử dụng phổ biến nhé.

Tại sao máy băm cỏ giá rẻ luôn là lựa chọn số 1 ?

Máy băm cỏ giá rẻ giúp bà con tiết kiệm chi phí đầu tư

Sử dụng máy băm cỏ giá rẻ tại nhà không những giúp bà con tiết kiệm thời gian, công sức mà còn giúp bà con tiết kiệm chi phí đầu trong chăn nuôi. Thay bằng việc mua các nguyên liệu có sẵn phơi khô để dự trữ như rơm khô,... thì bà con có thể chủ động chế biến cỏ tươi tại nhà 1 cách nhanh chóng.

máy băm cỏ giá rẻ

Ngoài ra, bà con còn có thể sử dụng máy băm cỏ để băm nhiều loại nguyên liệu khác như cỏ voi, thân cây ngô, ngọn mía, cây chuối, rau bèo.

Giúp bà con chăn nuôi đơn giản, hiệu quả

Máy băm cỏ giá rẻ cũng như những dòng máy nông nghiệp khác, giúp cho quá trình chăn nuôi của bà con trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Trước đây, bà con thường để nguyên cây mía, cây cỏ, cây ngô hoặc chặt thành những khúc ngắn để cho vật nuôi ăn. Tuy nhiên, ngày nay bà con đã biết sử dụng đến máy băm cỏ để khắc phục những khó khăn đó trong chăn nuôi.

Những dòng máy băm cỏ giá rẻ bán chạy nhất hiện nay

1. Máy băm cỏ 5TA

Là một trong những dòng máy băm cỏ do công ty Bình Quân trực tiếp sản xuất và phân phối trên thị trường. Máy có chức năng băm nhỏ các loại cỏ như cỏ voi, cỏ xả, cỏ sữa,...thân cây ngô, ngọn mía làm thức ăn trực tiếp hoặc làm ủ chua.

Hệ thống dao băm gồm  4 con dao 2 lưỡi sắc bén, đảm bảo máy được năng suất tối đa. Còn được trang bị thêm lô cuốn được lắp đặt trước buồng dao, có nhiệm vụ đập dập thân cỏ trước khi đưa vào băm.

Với thiết kế hộp số tiện lợi có thể điều chỉnh tốc độ băm nhanh chậm của máy.

máy băm cỏ giá rẻ

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 220V
Động cơ 2.2 - 3kw
Năng suất 400 - 500kg/giờ
Trọng lượng 82kg

2. Máy băm cỏ 6TA

Ưu điểm nổi bật của máy là có nhiệm vụ băm nhanh, nhỏ đa dạng nguyên liệu như cỏ voi, thân cây ngô, ngọn mía, cây sắn,... để làm thức ăn trực tiếp trong ngày hoặc dùng phương pháp ủ chua lên men để bảo quản lâu dài.

Máy được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích chỗ để, được trang bị thêm 4 bánh xe thuận tiện cho veiejc di chuyển. Hệ thống dao băm gồm 4 con dao được làm bằng thép rèn.

Cửa xả thành phẩm có nắp gập giúp bà con có thể điều chỉnh độ văng xa hoặc gần tùy theo nhu cầu.

máy băm cỏ giá rẻ

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 220V
Động cơ 3kw
Năng suất 500 - 600kg/giờ
Trọng lượng 62kg

3. Máy băm cỏ 7TA

Là một trong những dòng máy băm cỏ mới nhất tại công ty Bình Quân, được cải tiến với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Có chức năng băm các loại cỏ như cỏ voi, cỏ xả, cỏ sữa,... thân cây ngô, ngọn mía, rơm khô.... thành đoạn nhỏ tiện lợi cho sự tiêu hóa của vật nuôi.

Hệ thống buồng băm được trang bị 8 con dao 2 lưỡi giúp máy đạt năng suất đa.

máy băm cỏ giá rẻ

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 220V
Động cơ 3 - 3.5kw
Năng suất 700 - 1000kg/giờ
Trọng lượng 92kg

4. Máy băm chuối đa năng

Máy này có thiết kế và câu tạo khác với 3 dòng máy trên. Nguyên liệu được đưa từ trên xuống dưới thay vì đưa theo chiều ngang.

Hệ thống buồng băm được trang bị bộ dao băm sắc bén với 1 con dao 2 lưỡi bằng thép rèn và 14 con dao nhỏ bằng inox giúp nguyên liệu được băm nhỏ băm nhuyễn trong một lần băm.

Máy băm chuối đa năng băm được đa dạng nhiều loại nguyên liệu như thân cây chuối, các loại cỏ, thân cây ngô, rau bèo, củ quả,....

máy băm cỏ giá rẻ

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 220V
Động cơ 3kw
Năng suất 200 - 400kg/giờ
Trọng lượng 63kg

Qua bài viết này, mong ràng bà con chăn nuôi sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình một chiếc máy băm cỏ giá rẻ phù hợp. Chúc bà con thành công !

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay