Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy băm cỏ công nghiệp 6T làm được gì?

Man Thu Minh | 24/09/2022

Đối với các trang trại chăn nuôi gia súc có quy mô lớn, những chiếc máy băm cỏ công suất lớn chính là những người bạn đồng hành không thể thiếu giúp cho công việc chuẩn bị thức ăn xanh cho đàn vật nuôi thật nhanh chóng và hiệu quả. Hiểu được nhu cầu đó, công ty Bình Quân xin giới thiệu tới bà con dòng máy băm cỏ công nghiệp 6T.

máy băm cỏ công nghiệp

Lý do bà con cần một chiếc máy băm cỏ công nghiệp

- Trang trại nhà mình đang nuôi một số lượng gia súc khổng lồ lên tới vài trăm con.

- Việc băm cỏ bằng phương pháp thủ công hoặc máy băm cỏ công suất nhỏ hoàn toàn không thể đáp ứng nhu cầu cho trang trại.

-Bà con đang cần có một chiếc máy băm cỏ công nghiệp cho năng suất vài tấn mỗi giờ.

- Bà con muốn sản phẩm đầu ra phải được băm nhỏ và đập dập để vật nuôi ăn được hết các phần của cây cỏ ( kể cả phần gốc cứng ), ăn được nhiều và dễ tiêu hóa hơn

Hãy để máy băm cỏ công nghiệp 6T của công ty chúng tôi giúp bà con thực hiện việc chế biến thức ăn cho đàn vật nuôi dễ dang hơn.

Máy băm cỏ công nghiệp 6T là cánh tay đắc lực cho người chăn nuôi

Máy băm cỏ công nghiệp 6T do công ty Bình Quân chế tạo và phân phối chuyên dành cho các trang trại chăn nuôi gia súc có qua mô lớn và rất lớn. Chiếc máy này có khả năng băm nhỏ và đập dập từ 4 - 6 tấn cỏ mỗi giờ, thành phẩm đầu ra có kích thước từ 2 - 4cm.

máy băm cỏ công nghiệp

Như vậy, chiếc máy băm cỏ công nghiệp này có thể đáp ứng được nhu cầu về thức ăn nhanh chóng cho cả đàn gia súc, cho dù với số lượng cả nghìn con.

Ngoài ra, nhờ vào khả năng nhanh chóng và đập dập hiệu quả, máy băm cỏ công nghiệp này còn băm được đa dạng các loại phụ phẩm nông nghiệp khác như thân cây ngô, cây mía, cà gai leo,...  để làm thức ăn trực tiếp trong ngày hoặc ủ chua để bảo quản lâu dài. 

Ngoài chức năng băm cỏ thì máy còn băm được ván lạng - ván bóc để làm chất đốt.

Ưu điểm của máy băm cỏ công nghiệp 6T

- Được thiết kế bộ phận băng tải có nhiệm vụ đưa nguyên liệu vào toa nạp. Tại đây, có bộ phận lô cuốn có nhiệm vụ đập dập và cuốn nguyên liệu vào buồng băm.

- Trong buồng băm được thiết kế 4 con dao băm to dày dặn và sắc bén kết hợp cùng với 16 búa đập cho nguyên liệu nhỏ.

- Cửa xả nguyên liệu được thiết kế kiểu vòi phun cao, có thể phun trực tiếp thành phẩm lên thùng xe.

- Khung máy được thiết kế chắc chắn, được trang bị thêm hệ thống bánh xe và tay kéo hỗ trợ cho việc di chuyển máy dễ dàng hơn.

- Tốc độ băm siêu nhanh, năng suất vô cùng lớn phù hợp với các trang trại lớn.

Lợi ích khi sử dụng máy băm cỏ công nghiệp 6T

máy băm cỏ công nghiệp

- Máy được trang bị động cơ 11kw - tốc độ vòng quay 1450 vòng/phút giúp cho người vận hành có thể xử lý được từ 4 - 6 tấn cỏ mỗi giờ. Đáp ứng được nguồn nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hiệu quả.

- Giúp bà con chăn nuôi tiết kiệm được thời gian và công sức trong công đoạn chuẩn bị thức ăn. Tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn tại địa phương để chế biến thức ăn, giảm chi phí mua thức ăn công nghiệp.

- Bên cạnh đó, máy được thiết kế đơn giản và dễ dàng vận hành máy. Không cần quá nhiều công nhân đứng máy, chỉ cần một người đứng vận hành và đưa nguyên liệu vào máy là đã tạo ra được nguồn thức ăn lớn cho đàn vật nuôi.

Qua bài viết này, mong bà con sẽ có thêm nhiều thông hữu ích để lựa chọn cho mình một chiếc máy băm cỏ phù hợp. Chúc bà con thành công !

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay