Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Giá máy ép cám viên S150 động cơ và đầu nổ

Man Thu Minh | 25/09/2022

Máy ép cám viên S150 là một trong những dòng máy ép cám viên trục đứng đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Máy được sử dụng để ép nguyên liệu hỗn hợp thành cám viên, làm nguồn thức ăn cho gia cầm, gia súc.

giá máy ép cám viên S150

Nguyên liệu chủ yếu là các loại bột cám, ngô lúa nguyên hạt, đỗ tương, sắn nạo sợi, rau cỏ, cua ốc tép nhỏ,... viên cám ra sẽ có những kích thước khác nhau như 3ly - 4ly - 5ly. Máy phù hợp với những hộ chăn nuôi gia đình, trang trại nhỏ và vừa.

Báo giá máy ép cám viên S150

Hiện nay, có nhiều cơ sở sản xuất và phân phối ra ngoài thị trường dòng máy ép cám viên này với nhiều mức giá và mẫu khác nhau. Tùy vào năng suất, chất lượng và cấu tạo của máy mà giá máy ép cám viên S150 sẽ khác nhau.

Tại công ty Bình Quân hiện tại chúng tôi có 2 loại máy ép cám viên S150

1. Máy ép cám viên S150 lắp động cơ điện

Máy được trang bị động cơ điện có công suất 3 - 3,5kw, sử dụng nguồn điện dân dụng gia đình 220V, phù hợp với mọi hộ chăn nuôi gia đình.

Giá thành hiện tại của máy là 8.600.000đ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

giá máy ép cám viên S150

2. Máy ép cám viên S150 lắp đầu nổ

Đối với những nơi điện yếu hoặc chưa có điện thì sử dụng đầu nổ là giải pháp tốt nhất để có thể sử dụng được máy ép cám viên S150.

Máy ép cám viên S150 lắp đầu nổ D8 đảm bảo đủ công suất để máy hoạt động ổn định.

Giá thành máy hiện tại là 18.100.000đ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

giá máy ép cám viên S150

Cấu tạo máy ép cám viên S150

- Toa nạp nguyên liệu được thiết kế dạng phễu, to rộng có thể chứa được nhiều nguyên liệu trong mỗi lần ép.

- Buồng làm việc gồm quả lô ép và mặt sàng. Quả lô có nhiệm vụ quay tròn nghiền - nén nguyên liệu đi qua lỗ mặt sàng tạo thành viên cám.

Mặt sàng đa dạng về kích thước kích để bà con lựa chọn như 3ly - 4ly - 5ly phù hợp với từng giai đoạn của vật nuôi.

giá máy ép cám viên S150

- Dao cắt cám nằm ngay phía dưới mặt sàng, giúp người sử dụng có thể điều chỉnh độ ngắn/dài của viên cám sao cho phù hợp với vật nuôi.

Những tiện ích mà máy ép cám viên S150 mang lại

Bà con không thể phủ nhận những lợi ích máy ép cám viên mang lại trong ngành chăn nuôi. Những lợi ích nổ bật như sau:

- Giúp bà con chủ động nguồn thức ăn cung cấp cho đàn vật nuôi.

- Tận dụng những nguyên liệu có sẵn tại nhà và địa phương như ngô, lúa, đỗ tương, sắn, rau cỏ, cua ốc tép nhỏ, bột cám gạo,... Giúp bà con tiết kiệm đến 30 - 40% chi phí đầu tư thức ăn đầu vào.

- Năng suất giao động từ 80 - 150kg/giờ

Một số bí quyết lựa chọn được một chiếc máy tốt, phù hợp

Tuy chi phí đầu tư lúc ban đầu bỏ ra để mua máy ép cám viên S150 là cao nhưng với những lợi ích mà máy đem lại cho bà con chăn nuôi thì đây chính là sự đầu tư chính đáng.

- Lựa chọn máy phù hợp

Máy ép cám viên trục đứng hoặc trục ngang sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Máy ép cám viên trục đứng có thể nghiền được tất cả các loại nguyên liệu thô mà không cần phải sơ chế trước.

Còn máy ép cám viên trục ngang thì những nguyên liệu cứng như ngô, lúa, ốc cua tép, đỗ tương,... bà con cần phảo sơ chế nhỏ trước rồi mới cho vào máy ép được.

giá máy ép cám viên S150

- Nguồn điện sử dụng

Máy ép cám viên có loại sử dụng điện 220V, có loại sử dụng điện 380V hoặc sẽ sử dụng được cả 2 nguồn điện. Tùy vào nguồn điện của gia đình mà mình sẽ lựa chọn máy ép cám viên phù hợp, tránh lắp đặt sai nguồn điện không sử dụng được.

- Công suất của máy

Thông thường các dòng máy ép cám viên nhỏ sẽ cho năng suất từ 80 - 150kg/giờ. Hộ gia đình kinh doanh vừa và nhỏ nên lựa chọn máy ép cám viên S150 là phù hợp.

- Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Mỗi nhà sản xuất và cung cấp sẽ có những mức giá khác nhau, để mua được một chiếc máy ép cám viên tốt bà con nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có chế độ bảo hành và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt.

Công ty TNHH SX & TM Bình Quân  được khách hàng đánh giá là cơ sở bán máy ép cám viên giá cả phải chăng, chất lượng tốt và đa dạng sản phẩm để phục vụ cho bà con.

Giá bán trên bài viết chưa bao gồm thuế VAT, chỉ mang tính chất tham khảo và tùy thời điểm giá có thể thay đổi. Quý khách vui lòng liên hệ tới Công Ty Bình Quân để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay