Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy ép cám viên mini giá bao nhiêu?

Man Thu Minh | 24/09/2022

Máy ép cám viên mini không còn quá xa lạ đối với bà con trong chăn nuôi. Tuy nhiên, vẫn còn có không ít người lần đầu tiên tiếp cận và làm quen với chiếc máy này. Cho nên vẫn chưa tìm hiểu nhiều và chưa biết được giá thành cũng như những lợi ích mà chiếc máy ép cám viên mini mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Những điều cần biết về máy ép cám viên mini

1. Thiết kế nhỏ, tiện dụng

Máy được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích nơi để. Khung máy chắc chắn, được trang bị thêm 4 bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển. Trọng lượng của máy là 105kg.

máy ép cám viên mini

2. Chức năng ép cám nhanh

Máy ép cám viên mini có chức năng chính là nghiền - ép liên hoàn nguyên liệu hỗn hợp thành cám viên để cung cấp cho đàn vật nuôi, giúp bà con chăn nuôi hiệu quả không thua kém gì so với cám công nghiệp.

3. Giá thành rẻ

Lý do đầu tiên để bà con luôn lựa chọn máy ép cám viên mini chính là giá thành rẻ. 

Máy ép cám viên mini S150 của công ty Bình Quân có giá thành hiện tại là 8.600.000đ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Ưu điểm của máy ép cám viên mini S150

- Máy được trang bị hộp cầu số ô tô giúp máy hoạt động ổn định và khỏe hơn.

- Máy được dùng để nghiền - ép các loại nguyên liệu hỗn hợp như ngô, lúa nguyên hạt, bột cám, rau cỏ, cua ốc tép nhỏ,.... thành cám viên cho gia cầm, gia súc.

máy ép cám viên mini

- Máy có thể lắp các mặt sàng có kích thức khác nhau như 3ly - 4ly - 5ly phù hợp với từng giai đoạn độ tuổi của vật nuôi.

-  Máy có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng. Gồm 1 toa nạp nguyên liệu, hệ thống buồng ép, cửa xả cám và khung máy.

Những lý do nên chọn mua máy ép cám viên mini

Giảm chi phí thức ăn đầu vào

Máy ép cám viên giúp giảm chi phí đầu vào chăn nuôi. Tận dụng nguồn nguyên liệu tự có như rau cỏ, ngô lúa, cám ngô, cám gạo, cua ốc tép, sắn,... để ép thành cám viên. Như vậy, bà con có thể tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn, nhất là những lúc cám công nghiệp giá cả bấp bênh khiến bà con không đủ sức để mua cám

Chủ động nguồn thức ăn sạch

Trước đây, khi mua cám công nghiệp bà con không biết được đâu là loại cám tốt, an toàn và thích hợp với đàn vật nuôi. Nhưng khi đầu tư máy ép cám viên sẽ giúp bà con tự kiểm tra nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo công thức khoa học và tốt cho sự phát triển của đàn vật nuôi.

máy ép cám viên mini

Chi phí đầu tư phù hợp

So với những dòng máy ép cám viên khác trên thị trường thì giá thành của máy ép cám viên mini có chi phí khá thấp, phù hợp với tùi tiền của bà con chăn nuôi, chỉ khoảng 8 - 10 triệu đồng. Giá thành này hợp lý để các hộ chăn nuôi có thể đầu tư một chiếc máy ép cám cho nhà mình.

Máy có tuổi thọ cao, ít hỏng vặt

Độ bền của máy đã đươc nhiều bà con chăn nuôi chia sẻ là ổn định, ít phải thay thế linh phụ kiện hay hỏng vặt. Cho nên, lúc đfâu bỏ một số tiền ra để đầu tư thì hơi xót nhưng khi dùng sẽ thấy rất xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Từ những thông tin trên, chắc hẳn bà con đã có sự lựa chọn cho mình có nên đầu tư máy ép cám viên mini hay không ? Hãy để công cuộc chăn nuôi của mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bằng những thiết bị máy móc hiện đại. Chúc bà con thành công !

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay