Địa chỉ chuyên bán máy bóc vỏ lạc 2 quạt gió bóc 3 tạ 1h giá rẻ

Nội dung chính

Máy tách vỏ lạc hay còn gọi máy tách vỏ đậu phộng được tạo ra hướng đến nhằm phục vụ giải phóng sức lao động cho bà con, mang lại hiệu quả kinh tế, rút ngắn thời gian làm việc.

MÁY BÓC VỎ LẠC ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÂU ?

Máy bóc vỏ lạc 2 quạt gió được sản xuất tại Việt Nam do đội ngũ kỹ thuật lành nghệ trong nước chế tạo trực tiếp tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại Bình Quân.

Công ty có trụ sở tại Tx Sơn Tây – Tp Hà Nội, do vậy bà con có thể đến trực tiếp trụ sở đế thử máy khi đặt mua hàng dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật.

 máy bóc vỏ lạc 2 quạt gió

NĂNG SUẤT MÁY BAO NHIÊU 1 GIỜ ?

Máy móc thay thế sức người điều chắc chắn khi sử dụng máy bà con sẽ không còn phải tốn sức lao động. Nếu như trước đây để bóc tách hết 1 sào thì trung bình 1 người làm nhanh cũng phải mất từ 2 – 3 ngày làm liên tục khiến cho đôi tay mỏi nhừ. 

Khi tách vỏ với máy dưới động cơ  công suất 2.2 - 3kw, trong 1 giờ bà con có thể thu hoạch 4 – 5 tạ mà không tốn nhiều công sức. Tính ra trung bình mỗi một máy bóc vỏ ra đời có thể thay được khoảng 30 - 40 công nhân tính trên 1 ngày, năng suất tăng gấp nhiều lần.

Bỏ ra chi phí ban đầu nhưng đem lại hiệu quả lâu dài về sau nhiều nông hộ sau khi sử dụng chia sẻ rằng việc bóc lạc bằng máy không chỉ giải quyết hiệu quả công việc mà còn tạo cơ hội để chúng tôi mở rộng diện tích trồng lạc gấp đôi có khi gấp 3 so với trước đây. Nhiều hộ còn mạnh dạn trồng đến vài hec-ta vươn lên thoát nghèo đói.

Máy bóc vỏ lạc bình quân

>> Có thể bạn chưa biết:

- Bạn đang ở vùng trồng lạc, đây là bí quyết kinh doanh từ lạc

- Kinh doanh dịch vụ ép dầu lạc, vừng lợi nhuận khủng ít ai biết

 

MÁY CÓ KHÓ DÙNG KHÔNG ?

Với thiết kế chắc chắn quy trình vận hành của máy hoàn toàn tự động, nguyên liệu khi được tiếp nạp sẽ được hệ thống lô tách hạt có dạng bánh răng quay tròn ép củ lạc vào khung của buồng nghiền tách vỏ ngoài chứ không làm vỡ nhân bên trong.

Nhân lạc sau khi được tách sẽ được đưa xuống hệ thống sàng rung để loại bỏ những hạt lép, hạt vỡ không đủ tiêu chuẩn, còn phần vỏ cứng sẽ được bộ phận tạo gió thổi bay ra ngoài.

Máy có thể làm việc liên tục tuy nhiên để kéo dài tuổi thọ của máy trong quá trình vận hành bà con nên chia nhỏ thành thừng mẻ trước khi nạp nguyên liệu.

Tích hợp chức năng 3 trong 1 “Tách vỏ - thổi bay vỏ bụi bẩn – sàng lọc nhân lạc” chắc chắn đây sẽ là thiết bị hữu ích cho nhà nông.

Ngoài ra, để gia tăng năng suất bạn có thể trang bị thêm máy móc trong dây chuyền tách vỏ lạc cùng bộ với sản phẩm này: Máy tuốt lạc động cơ 2,2kw; Máy tuốt lạc dùng đầu nổ; Máy bóc vỏ lạc 1 quạt gió...

MUA MÁY CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH KHÔNG ?

Khi mua sản phẩm của công ty bà con sẽ được bảo hành kỹ thuật tới 6 tháng, cùng đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hướng dẫn bà con trong thời gian mua và sử dụng.

Ở XA CÓ ĐẶT MUA ĐƯỢC MÁY KHÔNG ?

Bà con ở xa có thể liên lạc theo số điện thoại  09.1234.2772 – 02433.74.7474 – 0915.79.2332 để đặt mua hàng HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN.

Hàng sẽ được vận chuyển và giao hàng toàn quốc qua hệ thống xe khách liên tỉnh hoặc bà con có thể nhận hàng tại nhà qua dịch vụ chuyển phát của Bưu Điện hoặc Viettel post.

>> Quý khách có thể tham khảo thêm các dòng máy chế biến thực phẩm khác do công ty trực tiếp sản xuất Máy ép dầu thực vật; Máy rang hạt công nghiệpMáy tuốt lạc....


Để lại bình luận

Về đầu trang
G

Bấm để gọi ngay