Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Công Ty Bình Quân - Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2018

Phạm Văn Mạnh | 20/10/2018

Trong những thành công đáng mừng của Quý công ty, không thể không nhắc đến sự đóng góp to lớn của chị em Phụ nữ - những người vợ, người mẹ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, những “thần tượng” tuyệt vời của các anh em trong công ty .

Nhằm tôn vinh các chị em phụ nữ nhân ngày 20-10, ban lãnh đao cùng các anh em Công ty TNHH và Thương mại Bình Quân đã tổ chức chương trình “ Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam “ dành riêng cho chị em.

văn phòng công ty


Tại buổi tiệc, anh Phạm Ngọc Quân – giám đốc Công Ty đã tặng hoa và gửi đến các chị em lời thân thương nhất. Ngoài ra tập thể anh em cùng biểu diễn văn nghệ, tặng lời ca tiếng hát ngọt ngào cho những người đồng nghiệp đáng mến.

Mỗi chị em cảm thấy rất tự hào, vui sướng khi Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em quan tâm. Đây là “món quà” ấn tượng, cũng là lời biểu dương, khích lệ cho toàn thể chị em.

 

văn phòng bình quân

 

Chị Thu Trang – nhân viên kinh doanh không khỏi xúc động: “Chúng tôi rất vui và phấn khởi với những người đồng nghiệp thân thiết. Trên tất cả, cám ơn các anh, cám ơn Bình Quân – gia đình thứ hai của chúng tôi.”

Bạn Thu Minh – một seoer hớn hở :” Công ty thật chu đáo, em sẽ cố gắng làm việc hơn nữa, đóng góp cho ngôi nhà Bình Quân thêm vững mạnh.”

Buổi tiệc diễn ra đơn giản nhưng thấm đượm tình cảm, tô điểm thêm cho nét đẹp văn hóa Công Ty.

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay