Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Không Khí Đón Chào Xuân Kỷ Hợi 2019 Của Công Ty Bình Quân

Phạm Văn Mạnh | 26/01/2019

Hòa chung với không khí đón chào xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 25/01/2019, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân đã tổ chức tặng quà Tết cho hơn 200 nhân viên cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

công ty bình quân
 

Như đã thông báo từ trước đó, nhân viên Công Ty sẽ tập trung nhận quà tại văn phòng Công Ty. Ai cũng vui vẻ trước sự đãi ngộ ưu ái của các sếp, những nụ cười khi nhận những món quà trên môi không giấu nổi sự xúc động.


 

Để tăng thêm tình đoàn kết, Ban lãnh đạo còn tổ chức bữa tiệc liên hoan tất niên vừa trao đổi, tổng kết những thành công đạt được trong năm 2018, vừa khích lệ nhân viên tiếp tục cố gắng, hoàn thành mục tiêu năm 2019.

Trong buổi tiệc, Giám đốc thay mặt lãnh đạo công ty chúc mọi người ăn Tết vui vẻ, chúc Công Ty đạt được nhiều thành tích hơn nữa, xây dựng thương hiệu Máy Bình Quân phát triển thịnh vượng.

hoạt động tại công ty
 

Góp vui trong buổi tiệc Tất niên là các tiết mục văn nghệ của nhân viên công ty, với nhiều chủ đề như tình yêu, mùa xuân...
Tổ chức liên hoan cuối năm và tặng thưởng quà Tết cho anh chị em công nhân viên là hoạt động thường niên nhằm thể hiện sự quan tâm đến toàn thể anh chị em trong Công Ty,

Qua đó, tạo nên tinh thần gắn kết, niềm hăng say lao động, phát huy nét đẹp “Văn Hóa Bình Quân”. 

nhân viên chăm sóc khách hàng

 Đội ngũ nhân viên Phòng Kinh Doanh của Công Ty Bình Quân 

Đến ngày 30 - 01-2019 (25-12-2018 âm lịch) Công Ty Bình Quân đã tổ chức hoạt động "gói bánh chưng Tết" để có thể lưu giữ truyền thống văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt Nam. 


gói bánh trưng

Trong hoạt động, tinh thần đoàn kết cùng nhau gói bánh chưng thể hiện rất rõ qua: người lau lá, người nặn nhân đỗ, người ướp thịt, người chuẩn bị gạo, người đo lá và cắt lá, người chuẩn bị nồi luộc bánh chưng, người nhóm bếp, người gói bánh.

Mỗi người một công việc không khí nhộn nhịp, đầm ấm bao quanh cùng những tiếng cười vui vẻ của các nhân viên với nhau.

 


Trong những ngày cuối năm Mậu Tuất  2018 và chuẩn bị đón năm mới Kỷ Hợi 2019, Công Ty Bình Quân xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả thành viên trong đại gia đình Bình Quân cùng toàn thể Quý khách hàng, kính chúc anh/chị năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

 
 
Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay