Máy xay gạo bột nước làm bánh cuốn - Kiếm tiền triệu mỗi ngày

Nội dung chính

"Bánh cuốn" là một trong những món ăn truyền thống dân dã của người Việt. Đi từ Bắc vào Nam trên các lẻo đường ngõ ngách nhỏ đâu đó ta cũng có thể bắt gặp hình ảnh các bà, các cô ngồi tráng bánh bên chiếc bếp lửa hồng. 

 

Nguyên liệu làm bánh không khó kiếm, chủ yếu là bột gạo ngâm được xay nhuyễn làm vỏ bánh ăn kèm với thịt băm và chút rau xanh, nước chấm. Chi phí đầu vào thấp cái khó là làm sao để thu hút được khách hàng cái này thì còn tùy vào tay nghề của mỗi người.

Nếu quán cho ra sản phẩm chất lượng thì trung bình mỗi buổi sáng cửa hàng nhỏ cũng có thể bán hàng trăm xuất ăn, mỗi xuất khoảng 25 - 30k tùy chỗ. Chính vì vậy, việc mỗi ngày thu nhập kiếm 1 vài triệu chỉ nhờ kinh doanh mặt hàng này là điều hoàn toàn có thể.

hình ảnh  bánh cuốn

 

Làm bánh cuốn cùng với máy Bình Quân

1. Chọn nguyên liệu

Gạo là nguyên liệu quan trọng không thể thiếu quyết định đến chất lượng bánh. Thông thường gạo khang dân sẽ được sử dụng chủ yếu, vì loại gạo này có độ dẻo vừa phải không quá cứng, giá thành cũng phải chăng nên rất được các chủ cửa hàng ưa chuộng. Sau khi chọn gạo rồi cần đem gạo ngâm với nước sạch, sau đó nghiền thành dạng bột nước thật mịn. 

2. Nghiền bột nước  

Thay vì đi đến các cửa hàng nghiền bột thuê bà con nên sử dụng máy nghiền bột bánh cuốn để tự chủ động làm bột ngay tại nhà, vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí, vừa đảm bảo nguyên liệu của mình hoàn hảo nhất.

3. Tráng bánh

Công đoạn làm bánh cuốn cũng không quá cầu kỳ, chỉ cần có kinh nghiệm pha bột và tráng bánh sao cho thật khéo tránh làm rách vỏ bánh làm mất thẩm mĩ.

Bật mí tới bà con nên dùng nồi tráng bánh cuốn bằng điện hỗ trợ trong việc kinh doanh. Thứ nhất, vì sự tiện lợi của máy trong quá trình sử dụng, bánh được làm chín bằng hơi nước thông qua thanh nhiệt làm nóng chứ không cần dùng bếp củi như xưa.

Thứ hai, chiếc máy không chỉ là trợ thủ giúp bà con làm bánh, mà chúng còn là hình ảnh đại diện thương hiệu của bà con cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp đem đến sự uy tín với khách hàng.

 

Để xem chi tiết các ngâm gạo, cách làm bánh, làm nhân vui lòng xem bài viết này : Cách làm bánh cuốn

 

Cửa hàng bánh cuốn nhỏ lợi nhuận cao

Một chiếc máy nghiền bột nước; một chiếc nồi tráng bánh cuốn, một chiếc mẹt bằng cọ, hoặc dùng mâm để ra bánh cũng được, tuy nhiên dùng mâm phải cần quyệt ít dầu, hoặc mỡ để bánh không dính mâm, cùng vị trí mặt bằng thuận lợi là bà con đã có có thể sẵn sàng bắt đầu kinh doanh.

- Lưu ý: Thuê mặt bằng mở quán cần phải thoáng, gần các khu làm việc như công sở, gần chợ, đại loại để chọn địa điểm cũng quyết định khá nhiều thành công hay thất bại.

 

Giới thiệu Máy xay gạo bột nước

hình ảnh máy nghiền bột nước Inox

Máy xay bột nước được thiết kế hoàn toàn bằng inox chống gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy có thể nghiền gạo ngâm thành bột nược rất mịn, phù hợp để làm bánh cuốn, bánh phở. Máy sử dụng nguồn điện dân dụng 220v, rất thuận tiện cho bà con sử dụng máy. 

Để xay bột nước bà con chuẩn bị gạo ngâm, chuẩn bị một can nước treo lên và dẫn ti ô có van khóa nước để điều chỉnh nguồn nước khi xay gạo.

Để nghiền bột nước, bà con khóa phễu chứa gạo và đổ gạo vào phễu, mở máy cho chạy và bắt đầu cấp nước vào phễu gạo, và mở van cấp gạo vào máy nghiền. Phần chảy bột nước bà con hứng bằng chậu, hoặc xô sạch đều được.

 

Đặt mua máy xay bột nước

Để đặt mua máy nghiền bột nước, quý khách chỉ cần gọi 0914872332 để được tư vấn đặt mua sản phẩm. Công ty hỗ trợ giao hàng toàn quốc thanh toán tại nhà, rất thuận tiện cho bà con ở xa. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

Mọi chi tiết và video thử máy nghiền bột nước xem thêm tại đây : Máy xay bột nước

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH QUÂN

 Khu CN Phú Thịnh – Tx Sơn Tây – Tp Hà Nội

Công ty xin chân thành cảm ơn quý khách!!!


Để lại bình luận

Về đầu trang
G

Bấm để gọi ngay