Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy xay bột khô siêu mịn (Nghiền bột khô)

Phạm Văn Mạnh | 02/03/2018

Máy xay bột khô siêu mịn, hay còn gọi là máy nghiền bột khô theo cách gọi chung của bà con, nhưng kết quả cuối cùng thì máy sẽ cho ra thành phẩm là bột cực kỳ mịn, bột có kích thước rất là nhỏ, chuyên để làm các loại bánh, khi ăn sẽ không sẽ rất mềm.

Hình ảnh của máy xay bột khô 30 có Bầu cắt gió

Công suất làm việc của máy rất lớn, khoảng trên 2 tấn bột trên một giờ, máy xay phù hợp với các hộ kinh doanh dịch vụ máy xay, máy nghiền hoặc các hộ kinh doanh các loại bột, sản suất các loại bánh với số lượng lớn, phân phối ra ngoài thị trường.

Máy làm việc với 30 búa, và 6 quạt hút gió đưa bột ra khỏi buồng làm việc bằng sức gió, vì vậy những hạt bột có kích thước lớn sẽ không ra khỏi nơi làm việc, khi hạt bột đủ nhỏ thì sẽ được đưa ra khỏi buồng xay và luôn đạt yêu cầu bột mịn như mong muốn.

Ưu điểm của máy xay bột khô

Máy làm việc tốc độ cực lớn, thêm bầu cắt gió lấy bột siêu mịn, thiết kế dễ sử dụng, phần cho nguyên liệu đơn giản, phần lấy bột ra khỏi máy dễ dàng bằng túi, máy chạy điện 3 pha cực khỏe, máy làm việc rất thoáng không bị mắc, tắc khi làm việc.

Máy được thiết kế cân và vững chắc, có khả năng chống rung, lắc, giảm tối đa tiếng ồn khi sử dụng

Máy xay bột khô nghiền được những loại bột nào ?

 

Máy có thể xay nghiền các loại ngũ cốc khô như gạo, ngô, đỗ, khoai, sắn, cẫng chè, bột làm nhang và các loại ngũ cốc khô khác ... để biết thêm chi tiết quý bà con vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Bình Quân bà con sẽ được giải đáp trực tiếp những thắc mắc về máy nghiền bột khô của công ty.

Khi ở xa có mua được máy xay bột khô tại công ty bình quân không ?

Hiện nay công ty bình quân đã hộ trợ giao hàng toàn quốc và thanh toán tại nhà, với những khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi nhanh qua nhà xe, hoặc gửi qua các dịch vụ giao hàng trên toàn quốc. Chỉ cần quý khách gọi đến số máy của công ty, nhân viên sẽ tư vấn dõ cách đặt mua một sản phẩm đơn giản nhất, dễ dàng nhất.

Khi quý bà con mua máy tại Công ty Bình quân thì bà con luôn được mua sản phẩm với giá cạnh tranh nhất, dịch vụ bảo hành tốt nhất do công ty đề ra, uy tín là sự tồn tại của công ty Bình quân chúng tôi. Mỗi khách hàng là một nguồn động viên vô cùng lớn để công ty phục vụ quý khách tốt nhất.

Để xem thêm thông tin về máy xay bột khô siêu mịn quý khách vui lòng truy cập tại đây : Máy xay bột khô

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay