Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy xay bột nước inox - Xay gạo nước làm bánh cuốn, phở, đậu phụ

Phạm Văn Mạnh | 19/07/2019

Máy xay bột nước inox thiết bị chuyên dùng để  nghiền bột nước gạo ngâm, đỗ ngâm thành bột dạng nước mịn được dùng để chế biến các món ăn. Không thể thiếu trong các hộ gia đình, các cơ sở làm bánh cuốn, làm bánh tráng... thay thế công cụ nghiền gạo bằng mặt đá truyền thống trước đây.

 

Bạn đã từng gặp những bất tiện khi dùng mặt đá nghiền 

Xưa người Việt đã quen với cái cối xay gạo nước để xay gạo ngâm thành dạng bột nước, để làm các loại bánh vào các ngày rằm, làm bánh cuốn tráng, bánh phở kinh doanh đồ ăn sáng rất phổ biến.

 

Bên cạnh đó, vẫn còn những bất cập trong quá trình sử dụng: 

1 - Bộ phận xay làm bằng đá rất dễ vỡ, phải thay thường xuyên

2 - Đĩa đá mòn khi cọ sát với gạo tạo ra cả mạt đá lẫn vào bột nước, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

3 - Phải điều chỉnh 2 đĩa đá để có thể nghiền mịn, có thể mất nửa tiếng mới làm việc được.

4 - Tốc độ làm rất chậm cối đá cần dùng lực của cánh tay đẩy và xay bột, điều đó sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian và công sức

5 - Để đáp ứng lượng lớn phục vụ việc kinh doanh, chiếc cối đá sẽ rất khó đáp ứng được đủ và kịp thời nhu cầu của thị trường.

Do đó, cần thay đổi thói quen cũ và tìm hướng chế biến mới đẩy nhanh năng suất hiệu quả hơn trong công việc.

 

Cuộc "cách mạng mới" cho chiếc máy xay bột nước  

 1. Thiết kế nhỏ gọn

Bộ cối đá xay cồng kềnh được thay thế bằng chiếc máy nghiền nhỏ gọn có trọng lượng hơn 30 cân chưa có động cơ, thuận tiện trong việc di chuyển và sử dụng cho người dùng.

 

2. Toàn bộ máy làm chất liệu INOX

Phục vụ trong lĩnh vực khó tính như ngành thực phẩm, an toàn vệ sinh là ưu tiên hàng đầu trong đó chất liệu là 1 trong những vấn đề được nhà cả bên sản xuất và người dùng lưu tâm. 

Máy nghiền bột nước 220V được làm hoàn toàn bằng chất liệu INOX cao cấp hạn chế những yếu tố bên ngoài tác động làm giảm độ bền của máy. 

 

3. Nghiền búa chứ không dùng mặt đá

máy nghiền búa

Không dùng mặt đá nghiền mà thay vào đó là hệ thống búa đập dạng cánh quạt sẽ đập vỡ nguyên liệu đi qua mặt sàng nghiền mịn thành bột nước. Trước khi thoát xuống cửa xả hạn chế những hạt lợn cợn không đạt chuẩn còn sót lại.

 

4. Một người "cân" cả quá trình

Với cơ chế vận hành tự động quá trình bạn làm chỉ cần 1 - 2 nhân công khởi động và tiếp nạp nguyên liệu, bột nước sẽ theo cửa xả thoát ra ngoài  

Dưới động cơ công suất 3 - 3.5kw cho năng suất một giờ đạt từ 20 - 40 kg/giờ đáp ứng lượng nhu cầu của các hộ kinh doanh.

máy nghiền bột nước

Nghiền gạo ngâm

 

Nghiền đậu ngâm

Nghiền đỗ ngâm

Máy xay bột nước dùng điện 1 pha hay 3 pha ? 

Hiện máy xay bột gạo bình quân có cả 2 loại cho bạn lựa chọn,  đa số hộ gia đình dùng dòng điện 1 pha nên việc sử dụng dòng điện dân dụng 220V sẽ thuận tiện hơn, không phải đăng ký với bên điện lực như dòng 3 pha.

Nói vậy nhưng nếu nhà bạn đang dùng điện 3 pha cũng có thể sử dụng máy xay với công suất lớn motor động cơ 4 - 5.5kw cho năng suất đạt được nhiều hơn 50 - 60 kg/giờ

 

bột gạo nghiền

 

Mua máy xay bột nước ở đâu ? 

Công ty Bình Quân đơn vị hàng đầu trong ngành cơ khí trực tiếp sản xuất máy nghiền bột nước nói riêng và các dòng máy chế biến thức phẩm, máy nông nghiệp - công nghiệp nói chung, với 1 số dòng máy tiếu biểu:

- Máy nghiền bột khô inox 200

- Máy nghiền bột khô inox 300

- Máy nghiền ngô công nghiệp

- ......

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển - 1 chặng đường dài đồng hành cùng bà con trên khắp vùng miền từ bắc vào nam.

Cách đặt mua hàng chính hãng - nhanh chóng

Để đặt mua hàng nhanh chóng bà con có thể đến xưởng sản xuất tại Tx Sơn Tây - Tp Hà Nội nhận giao hàng và trải nghiệm vận hành máy dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật.

Hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 09.1234.2772 - 024.33.747474 để được tư vấn miễn phí.

Chính sách bảo hành 

Khi mua hàng tại công ty bạn sẽ được bảo hành kỹ thuật 6 tháng dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật. Giao hàng vận chuyển toàn quốc thông qua hệ thống xe khách liên tỉnh hoặc nhận hàng tại nhà qua dịch vụ chuyển phát Bưu điện và Viettel Post.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

Cảm ơn quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của công ty  !

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay