Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy tách hạt ngô Bình Quân bằng cả trăm người làm mà giá lại rẻ

Phạm Văn Mạnh | 28/06/2019

Máy tách hạt ngô Bình Quân thiết bị hỗ trợ bà con trong việc bóc tách hạt bắp làm sạch lõi với năng suất cao bằng cả trăm người làm mà giá lại rẻ. Điều gì máy cho năng suất cao như vậy ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính năng và địa chỉ đơn vị đã chế tạo chiếc máy thông qua bài viết dưới đây.

 

máy tách hạt ngô sàng rung

 

Những lợi ích mà máy tách hạt ngô mang lại cho bà con nhà nông

1. Nhanh – Sạch – Đều

Nhanh: Sử dụng động cơ 3 kw cho năng suất đạt từ 5 - 7 tạ/giờ , với năng suất đó 1 lao động phổ thông sẽ phải làm liên tục trong nhiều giờ.

Đều: Bắp khi được đưa vào toa nạp, thanh trục giữ bắp để hệ thống guồng quay lần lượt bóc tách hạt ra khỏi lõi không làm dập - nát hạt. Tỷ lệ làm sạch đạt từ 95% - 98%, phần cùi sau khi được làm sạch sẽ được tự động thoát ra ngoài cửa xả.

Sạch: Hạt ngay khi được bóc tách hệ thống sàng rung bên dưới sẽ sàng lọc hạt lép - hạt mẩy, thổi bay bụi bẩn cùng râu ngô sót lại.

 

máy tách hạt ngô

2. Tiết kiệm thời gian

- Không mất nhiều công sức: Nguyên lý làm việc đơn giản, máy vận hành tự động bà con chỉ cần cho nguyên liệu vào toa nạp và đợi cho máy làm việc. Ít tốn nhiên liệu, không cần nhiều nhân lực.

- Tiết kiệm chi phí: Dưới số lượng công việc lớn việc thuê nhân công là điều không tránh khỏi, trung bình số tiền chi cho 1 lao động phổ thông mỗi tháng 3 - 4 triệu. Thay vì thuê nhân công, với số tiền đó bạn có thể đầu tư máy móc mất chi phí ban đầu nhưng sử dụng được lâu dài về sau. 

- Đảm bảo hiệu quả công việc: Với việc áp dụng công nghệ vào sản xuất sẽ đảm bảo về năng suất làm việc cao, đáp ứng tiến độ công việc.

>>> Tham khảo Top 3 máy tách hạt ngô phiên bản mới nhất hiện nay

- Máy tách hạt ngô mini: Năng suất 1 - 2 tạ/giờ ( Động cơ 1.1 kw)

- Máy tách hạt ngô vuông : Năng suất 3 - 5 tạ/gờ ( Động cơ 2.2 - 3kw)

- Máy tách  hạt ngô 80 tự hành : Năng suất 6 - 7 tấn.giờ ( đầu nổ D15)

 

Hướng dẫn quy trình tách hạt ngô với máy Bình Quân

 

máy tách hạt ngô

Bước 1: Lắp đặt khung máy trên nền đất phẳng, kiểm tra hệ thống ròng rọc, điều chỉnh vành đai không quá chặt cũng không quá lỏng lẻo.

Bước 2: Cắm thử điện kiểm tra động cơ trước khi bắt đầu quy trình vận hành máy. Cho máy chạy không tải từ 1 - 2 phút đảm bảo lăn quay theo đúng hướng.

Bước 3: Từ từ cho ngô vào toa, bắp được đưa vào khoang dưới tách động của trục xoay từ từ tách hột không làm dập hay vỡ hột, hột rơi xuống dưới hệ thống sàn lọc còn cùi chạy theo chiều xoắn của rãnh  theo cánh quạt thoát ra ngoài.

máy tách hạt ngô

 

Bước 4: Khi hết bắp cho máy chạy không khoảng 1 - 2 phút để dập hết bắp còn sót và cho cùi ra hết khỏi máy. Kết thúc quy trình tắt máy làm sạch lồng cùng hệ thống sàng quét sạch bụi, tra dầu ở những vị trí cần thiết.

Lưu ý:

- Nên chọn cùng loại ngô điều này sẽ giúp máy chạy hoạt động tốt và tỷ lệ làm sạch cao hơn.

- Cân đối lượng nguyên liệu nạp vào toa một cách thích hợp nhất tránh trường hợp làm máy bị quá tải hay nguyên liệu cho vào quá ít dẫn đến hao phí nhiên liệu.

- Thường xuyên kiểm tra máy tra dầu nhớt những chỗ thường xuyên hoạt động để bôi trơn tránh rỉ sét.

- Hơn nữa, hạt ngô sau khi được tách nếu bà con có nhu cầu nghiền ngô hạt thành bột cám làm thức ăn chăn nuôi cho gia súc gia cầm. Có thể tham khảo thêm máy nghiền công nghiệp năng suất.

 

Mua máy tách hạt ngô ở đâu chính hãng

Máy tách hạt ngô sàng rung do công ty TNHH sản xuất và thương mại Bình Quân sản xuất.Với hơn 30 năm hình thành và phát triển đã và đang là địa chỉ tin cậy của nhà nông.

Đến với công ty bà con chắc chắn sẽ được hưởng ưu đãi Sản phẩm tốt – Chất lượng tốt -  Dịch vụ tốt  không chỉ bán mặt hàng công ty sẵn có mà bán mặt hàng khách hàng cần. Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bà con  trước trong và sau khi mua máy.

Để đặt mua hàng nhanh chóng bà con có thể đến trực tiếp công ty tại Tx Sơn Tây - Tp Hà Nội và thử  vận hành máy dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật. Hoặc đặt mua hàng Online thông qua số điện thoại 09.1234.2772 - 024.33.747474 để được tư vấn miễn phí. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay