Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy rang lạc, đậu phộng chất lượng - Bình Quân

Man Thu Minh | 15/11/2022

Các cơ sở sản xuất lạc nhân, lạc củ đóng gói mà dùng phương pháp rang thủ công như trước đây thì sẽ không mang lại hiệu quả cao, bởi vì sẽ tốn nhiều thời gian, nhân công là hạt sẽ chín không đều, dễ bị cháy xém gây hao hụt nguyên liệu. Để cải thiện tình trạng đó, công ty Bình Quân xin giới thiệu tới bà con dòng máy rang lạc chất lượng, giá rẻ.

máy rang lạc

Cấu tạo của máy rang lạc, đậu phộng

- Máy được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, được trang bị thêm 4 bánh xe giúp cho việc di chuyển máy dễ dàng, phù hợp với mọi không gian lắp đặt, dễ sử dụng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

máy rang lạc

- Vỏ máy được làm bằng chất liệu inox chống gỉ, được trang bị một lớp cách nhiệt có nhiệm vụ cách nhiệt với môi trường bên ngoài, nên khi máy hoạt động thì vỏ máy cũng không nóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Lồng rang được thiết kế rộng rãi có thể chứa từ 7 - 10kg nguyên liệu mỗi mẻ. Được trang bị 3 cánh đảo dạng xoắn chạy dọc lồng rang, có chức năng đảo đều nguyên liệu trong suốt quá trình rang giúp nguyên liệu được chín đều, màu đẹp và không bị cháy xém.

- Hệ thống tạo nhiệt gồm 10 thanh nhiệt, mỗi thanh nhiệt có công suất là 500W, được lắp đặt phía dưới lồng rang và được bố trí khoa học giúp lồng rang lên nhiệt nhanh và nóng đều.

- Máy rang lạc, đậu phộng còn được thiết kế hệ thống bảng điều khiển thông minh, giúp người sử dụng có thể dễ dàng cài đặt thời gian và điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với nguyên liệu cần rang. Và khi nguyên liệu đã được rang chín thì chỉ cần vặn công tắc đảo chiều, lồng rang sẽ quay ngược lại và đưa thành phẩm ra ngoài dễ dàng.

máy rang lạc

- Máy được trang bị động cơ 1.5kw cùng với hộp số giảm tốc giúp máy vận hành ổn định, cho năng suất tối đa. Sử dụng được cả 2 nguồn điện 220V và 380V, phù hợp với mọi cơ sở sản xuất kinh doanh.

Nguyên lý hoạt động của máy rang lạc, đậu phộng

Trước khi cho nguyên liệu vào trong lồng rang, bà con nên cài đặt nhiệt độ và thời gian, để cho máy chạy không tải khoảng 5 - 10 phút cho nhiệt lên trước, rồi sau đó mới cho nguyên liệu vào. Như vậy, thời gian làm chín nguyên liệu cũng sẽ được rút ngắn lại. Sau khi kết thúc 1 mẻ rang, nguyên liệu đã chín bà con chỉ cần bật công tắc đảo chiều cho lồng rang quay ngược và máy sẽ tự động đưa thành phẩm ra ngoài.

Lợi ích khi sử dụng máy rang lạc, đậu phộng

máy rang lạc

- Bà con sẽ rút ngắn được thời gian làm chín nguyên liệu, tiết kiệm được chi phí thuê nhân công khi không cần đến quá nhiều nhân lực.

- Năng suất giao động từ 7 - 10kg nguyên liệu mỗi mẻ, giúp mang lại hiệu quả làm việc cao, nâng cao lợi nhuận và đáp ứng được nhu cầu về số lượng.

- Đảm bảo nguyên liệu được chín đều - có màu sắc đẹp - không bị hao hụt nguyên liệu.

- Rang được đa dạng nguyên liệu, ngoài đậu phộng thì máy còn rang được hạt ngũ cốc, gạo, ngô, hạt bí, hướng dương, các loại đỗ,....

Qua bài viết trên, mong rằng sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng tham khảo về máy rang hạt ngũ cốc mini. Chúc bạn thành công !

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay