Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy rang hạt giá bao nhiêu?

Man Thu Minh | 20/09/2022

Máy rang hạt là gì ?

Máy rang hạt là  thiết bị máy móc chế biến thực phẩm, chuyên rang chín các loại hạt như hạt ngũ cốc, hướng dương, lạc, đỗ tương, gạo,... một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức.

máy rang hạt

Bạn đang muốn mua một chiếc máy rang để phục vụ cho cơ sở kinh doanh của mình, nhưng chưa biết giá của sản phẩm là bao nhiêu? Vì sao lại có nhiều mức giá khác nhau? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Báo giá các loại máy rang hạt tại công ty Bình Quân

1. Máy rang hạt R15

Là dòng máy rang đầu tiên tại công ty Bình Quân và cũng là dòng máy rang hạt bán chạy nhất tại công ty Bình Quân. 

Hệ thống gia nhiệt gồm 10 thanh nhiệt, công suất của mỗi thanh nhiệt là 500W. Giúp lồng rang được nóng đều một cách nhanh chóng, làm nguyên liệu chín đều và màu sắc đẹp.

Được thiết kế hệ thống bảng điều khiển thông minh gồm đồng hồ hẹn giờ, đồng hồ cài nhiệt, công tắc đảo chiều và đèn báo vôn rất tiện lợi

Khung máy được thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích nơi để. Trong lồng rang được thiết kế 3 cánh đảo, giúp nguyên liệu được đảo đều trong quá trình rang chín.

máy rang hạt

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 220V - 380V
Động cơ động cơ giảm tốc 0.75kw
Năng suất 7 - 10kg/mẻ
Trọng lượng 108kg

Giá thành hiện tại của máy là 15.000.000đ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

2. Máy rang hạt R30

Hệ thống gia nhiệt gồm 15 thanh nhiệt, công suất của mỗi thanh nhiệt là 800W. Và được bố trí khoa học giúp lồng rang được nóng đều. 

Lồng rang được thiết kế rộng rãi với kích thước như sau: CD 96 * CC 53cm và đường kính là 29cm. Cho năng suất 20 - 25kg/mẻ phù hợp với các hộ kinh doanh vừa.

Hệ thống bảng điều khiển cũng giống với máy rang hạt R15, bao gồm đồng hồ hẹn giờ, đồng hồ cài nhiệt, đèn báo vôn và công tắc đảo chiều ( công tắc đảo chiều có công dụng khi thành phẩm chín đảo chiều quay của lồng rang sẽ lấy được nguyên liệu ra ngoài ).

máy rang hạt

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 220V - 380V
Động cơ 1.5kw
Năng suất 20 - 25kg/mẻ
Trọng lượng 219kg

 Giá thành hiện tại của máy là 24.000.000đ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

3. Máy rang hạt R40

Máy rang hạt đa năng R40 được cải tiến hơn so với 2 dòng máy trước đó, cho năng suất cao hơn và được thiết kế thêm nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ cho người sử dụng. 

Toa nạp nguyên liệu được thiết kế dạng phễu, giúp cho việc đưa nguyên liệu vào một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không bị rơi ra ngoài. Lồng rang được trang bị 3 cánh đảo giúp nguyên liệu được đảo chín đều, màu sắc đẹp và chất lượng. Lồng rang rộng rái có thể chứa được khoảng 30 - 35kg/mẻ.

Hệ thống gia nhiệt gồm 21 thanh nhiệt, công suất mỗi thanh nhiệt là 800W. 

máy rang hạt

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 380V
Động cơ 2.2kw
Năng suất 30 - 35kg/mẻ
Trọng lượng 284kg

Giá thành hiện tại của máy là 32.000.000đ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

4. Máy rang hạt R50

Là dòng máy công nghiệp cho năng suất từ 40 - 45kg/mẻ phù hợp với các cơ sở kinh doanh lớn. 

Hệ thống gia nhiệt gồm 21 thanh nhiệt, công suất mỗi thanh nhiệt là 800W giúp phân bố đều nhiệt khắp lồng rang. Hệ thống bảng điều khiển thì cũng giống với các loại máy rang trước đó.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 380V
Động cơ 2.2kw
Năng suất 40- 45kg/mẻ
Trọng lượng 356kg

Giá thành hiện tại của máy là 39.000.000đ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

máy rang hạt

Bí quyết sử dụng máy rang hạt tiết kiệm điện

Phân loại rõ ràng từng loại nguyên liệu và cài đặt nhiệt độ phù hợp: Kích thước, độ cứng, khối lượng nguyên liệu giữa mỗi mẻ, mỗi nguyên liệu là khác nhau nên nhiệt độ và thời gian vừa đủ làm chín nhưng vẫn giữ được độ giòn khác nhau. Việc trộn nguyên liệu hỗn hợp để rang chung tưởng chừng sẽ nhanh hơn nhưng thực chất  sẽ làm hỏng nguyên liệu, không được chín đều hoặc sẽ bị cháy xén.

Tận dụng hơi nóng trong lồng: Khi kết thúc mỗi mẻ rang, nhiệt nóng trong lồng vẫn còn, bà con nên tranh thủ tận dụng để rang mẻ mới. Việc này sẽ giúp rút ngắn được thời gian rang mẻ tiếp theo và lượng tiêu thụ điện.

Thường xuyên vệ sinh thiết bị: Bất cứ thiết bị máy móc nào cũng cần phải vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên mới có thể sử dụng ổn định, tuổi thọ cao.

Qua bài viết này, hy vọng bà con sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc bà con thành công !

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay