Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy nghiền cám ngô có thể nghiền những nguyên liệu nào ?

Man Thu Minh | 09/11/2022

Dinh dưỡng và giá thành của thức ăn là yếu tố quan trọng trong việc tạo ra sản phẩm thịt có giá trị cao, quyết định tới lợi nuận của các hộ chăn nuôi. Dinh dưỡng có trong thức ăn sẽ giúp vật nuôi sinh trưởng, phát triển nhanh, rút ngắn thời gian nuôi và khối lượng xuất chuồng lớn. Để giảm và tiết kiệm chi phí, các hộ chăn nuôi giờ đã nhờ đến sự hỗ trợ của máy móc để tự sản xuất nguồn thức ăn tại nhà, đặc biệt là để nghiền các loại nông sản có sẵn tại nhà, tạo ra nguồn thức ăn phong phú, đủ dinh dưỡng và an toàn cho đàn vật nuôi.

Giới thiệu về máy nghiền cám ngô BT12  Bình Quân 

máy nghiền cám ngô

- Khung máy được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, phù hợp với mọi không gian diện tích sử dụng, các mối hàn được gia công tỉ mỉ.

- Sử dụng động cơ điện 3.5kw, nguồn điện 220V, cho năng suất từ 100 - 200kg mỗi giờ, phù hợp với các hộ chăn nuôi gia đình nhỏ lẻ.

- Được sản xuất trực tiếp tại công ty Bình Quân với số lượng lớn, giá thành không qua bất kỳ bên trung gian nào.

Máy nghiền cám ngô BT12 có thể nghiền những nguyên liệu gì ?

Máy có khả năng nghiền được đa dạng các loại hạt nông sản như ngô, lúa ( thóc ), đỗ tương, vỏ trấu,.... sản phẩm thu được có kích thước to - nhỏ khác nhau phù hợp với từng nhu cầu.

máy nghiền cám ngô

Máy nghiền cám ngô BT12 có những đặc biệt gì ?

Máy nghiền cám ngô BT12 có thể nghiền đa dạng các loại hạt nông sản để tạo ra nguồn thức đa dạng dinh dưỡng, đảm bảo cho vật nuôi phát triển nhanh. Bên cạnh đó, việc thiết kế máy tiện lợi cũng giúp bà con có những trải nghiệm tốt.

1. Toa nạp tiện lợi

Được thiết kế dạng phễu to rộng, có thể chứa từ 3 - 5kg nguyên liệu thô, còn được trang bị thêm tấm chắn ngang giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh lượng nguyên liệu đi xuống buồng nghiền, tránh gây tắc nghẽn sàng.

2. Buồng làm việc

Được trang bị hệ thống 18 búa nghiền dày dặn, chắc khỏe. Được gắn trên các chốt búa và đĩa nghiền tĩnh cố định. Búa nghiền có nhiệm vụ đập nhỏ nguyên liệu thô và chui qua mắt sàng được lắp đặt phía dưới sàng và rơi xuống cửa xả.

máy nghiền cám ngô

3. Cửa xả thành phẩm

Được thiết kế nằm buông thẳng với buồng nghiền, hỗ trợ đưa thành phẩm ra ngoài nhanh chóng, người sử dụng có thể buộc túi vải để tiện cho việc thu gom thành phẩm.

4. Động cơ khỏe mạnh

Máy nghiền cám ngô BT12 được trang bị động cơ chính hãng Toàn Phát với công suất 3.5kw 100% lõi đồng giúp máy hoạt động bền bỉ, bà con không phải lo lắng ảnh hưởng đến năng suất và tuổi thọ của máy trong thời gian dài.

máy nghiền cám ngô

Với tốc độ vòng quay là 2900 vòng/phút giúp máy nghiền cám ngô có thể xử lý nhanh chóng khối lượng nguyên liệu mà bà con cần chế biến. 

Những lưu ý khi sử dụng máy nghiền cám ngô BT12

- Lắp đặt máy ở nơi bằng phẳng, khô ráo và gần nguồn điện ổn định 220V

- Kiểm tra buồng nghiền trước khi cắm điện, tránh dị vật cứng hoặc kim loại rơi vào buồng nghiền làm hỏng búa và mặt sàng.

- Cho máy chạy không tải khoảng 10 - 15s rồi cho nguyên liệu vào toa nạp. Ban đầu nên cho từ từ ít một để máy chạy ổn định và tránh gây tắc sàng hoặc ì máy làm cháy động cơ.

- Vệ sinh khô sau khi kết thúc quá trình vận hành máy, tránh để nước dính vào phần động cơ.

- Tra dầu vào ổ bi thường xuyên để đảm bảo quá trình vận hành máy lâu dài.

Qua bài viết này, hy vọng sẽ giúp bà con có thêm nhiều thông tin bổ ích về dòng máy nghiền cám ngô. Chúc bà con thành công !

 

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay