Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy ép nước cốt dừa, cốt nghệ công nghiệp làm bằng inox chống gỉ

Phạm Văn Mạnh | 07/04/2019

Máy ép nước cốt công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu tại các cơ sở chuyên cung cấp nước dừa, sản xuất bánh kẹo, hay chế biến mĩ phẩm mặt hàng này…

Việc lựa chọn dòng máy ép nước cốt dừa nào phù hợp, hiệu quả và dùng lâu bền chắc hẳn là nỗi quan tâm của bà con. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con máy ép nước cốt công nghiệp làm bằng inox cao cấp bền về chất lượng - đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

MÁY ÉP NƯỚC CỐT

 

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG MÁY ÉP NƯỚC CỐT CHẠY BẰNG ĐIỆN

- Máy vận hành tự động hạn chế tác động bên ngoài, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Tiết kiệm nguyên liệu, tỷ lệ ép kiệt tới 98% gấp 3 - 4 lần so với cách thủ công truyền thống.

- Phễu nạp lớn giúp bà con điều chỉnh được lượng nạp nguyên liệu tránh làm rơi vãi hay nghẹn máy khi cho quá nhiều.

- Chất liệu Inox cao cấp không làm han gỉ, sử dụng lâu bền với thời gian.

- Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam do công ty cơ khí Bình Quân chế tạo, đơn vị hàng đầu chuyên chế tạo và sản xuất các dòng máy nông nghiệp – công nghiệp – thực phẩm.

 

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI – AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

Điểm nổi bật đầu tiên của chiếc máy là được làm từ chất liệu Inox cao cấp chống gỉ. Vì phục vụ trong ngành chế biến thực phẩm nên ngoài việc đòi hỏi máy không chỉ đẹp về thẩm mĩ có độ sáng bóng, mà còn đảm bảo tốt về chất lượng dùng lâu bền với thời gian thỏa mãn tiêu chí tiêu dùng.

 

ĐƠN GIẢN VÀ DỄ SỬ DỤNG

Quá trình vận hành máy hoàn toàn tự động, xơ dừa sau khi sơ chế thành cơm dừa vụn nhỏ (nên dùng máy xay đa năng inox để xay nhỏ dừa trước khi ép) bà con chỉ việc đem chúng vào phễu, phễu nạp có thiết kế lớn vì vậy bạn có thể cho dừa lên thành rồi từ từ đưa dừa xuống miệng phễu tránh đổ nhiều mà làm nghẽn máy.

Nguyên liệu sau khi được tiếp nạp sẽ được đưa xuống buồng làm việc tại đây hệ thống trục xoay và ép kiệt dừa lấy nước cốt, lưới lọc bên ngoài làm nhiệm vụ giữ xác dừa lại bên trong đưa xuống cửa thoát còn nước cốt dừa sẽ đi qua những lỗ nhỏ li ti trên ống lưới ra ngoài.

Bã dừa và nước cốt sẽ được đi ra theo máng riêng biệt, vì vậy bà con sẽ không còn tốn công vắt lại.

cách ép nước cốt

ĐỘNG CƠ ỔN ĐỊNH

Động cơ là “trái tim”  duy trì ổn định xuyên suốt của chiếc máy, sử dụng động cơ công suất 0.75kw cho năng suất máy đạt từ 60 kg đến 90 kg chỉ trong 1 giờ.

Tiết kiệm nguyên liệu và thời gian tới 90%, máy có thể vận hành liên tục tuy nhiên để duy trì kéo dài tuổi thọ của máy được lâu bền, bà con nên chia ra làm từng mẻ, không nên cho quá nhiều trong cùng một quy trình dễ gây tắc hay nghẹn máy.

 

MÁY XAY ÉP ĐƯỢC NHỮNG NGUYÊN LIỆU NÀO ?

Với máy ép nước cốt công nghiệp bà con có thể ép rau củ quả tươi như cà chua, rứa hay giềng, nghệ đã được xay nhỏ. Trên đây là một số thực phẩm đã được chúng tôi đã kiểm chứng, còn khách hàng còn băn khoăn sản phẩm của mình có ép được không, có thể mang theo hoặc gửi sản phẩm về cho công ty thử máy khi đặt mua hàng. 

 

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY ÉP NƯỚC CỐT DỪA
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Bình Quân là đơn vị trực tiếp sản xuất máy ép nước cốt dừa bởi đội ngũ kỹ thuật trong nước chế tạo. Công ty có trụ sở tại Tx Sơn Tây - Tp Hà Nội nên bà con hoàn toàn có thể đến tìm hiểu và thử máy dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật.

 

HƯỚNG DẪN ĐẶT MUA HÀNG 

Để được tư vấn đặt mua hàng tại công ty bà con vui lòng liên hệ theo số điện thoại 09.1234.2772 - 09.1579.2332 - 024.33.747474 hoặc để lại lời nhắn kèm số điện thoại chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

 
 
Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay