Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy băm nghiền đa năng hỗ trợ chăn nuôi bò, lợn, gà số lượng lớn

Phạm Văn Mạnh | 08/01/2019

 Nước ta với hơn 70% dân số sống bằng nghề nông, quanh năm trồng trọt và chăn nuôi không những là phương tiện mưu sinh mà còn là phương tiện làm giàu của nhà nông.

Không còn cảnh ngày đêm lo cám tăng giá, không sợ mua phải cám kém phẩm để rồi “Tiền mất tật mang”. Tự chế biến thức ăn chăn nuôi giải pháp hiệu quả - năng suất cho bà con nông dân hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc máy băm nghiền đa năng hỗ trợ chăn nuôi bò, lợn, gà số lượng lớn.

 

chuồng lợn

MÁY CÓ TÍNH NĂNG GÌ TRONG CHĂN NUÔI

Máy băm nghiền đa năng ra đời thay thế việc chế biến thức ăn bằng tay theo phương pháp truyền thống thông thường, do đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của nước ta chế tạo với tính năng 2 trong 1. “băm nhỏ các loại phụ phẩm nông nghiệp – công nghiệp làm thức ăn thô xanh – nghiền ngũ cốc khô, ngô hạt làm bột cám”

 

máy băm nghiền đa năng

>>>Xem chi tiết máy tại đây: https://binhquan.com.vn/may-bam-nghien-da-nang

Không chỉ sơ chế chuẩn bị thức ăn cho gia súc – gia cầm, chiếc máy còn giúp bà con hướng đến mô hình chăn nuôi “xanh” với tiêu chí:

- Giảm thiểu việc sử dụng thức ăn công nghiệp: Việc sử dụng cám công nghiệp trong thời gian dài vừa tốn kém chi phí mà chất lượng thành phẩm không đảm bảo thay vào đó tự chế biến đảm bảo chất lượng vật nuôi, sử dụng thức ăn “sạch” không chứa kháng sinh -  không chứa kim loại nặng – hocmon bị cấm...

- Giảm thiểu ô nhiễm môi trường đất và nước: Rơm, xơ dừa, bã mía sau khi được băm nhỏ đem trộn thêm một số loại men vi sinh làm đệm lót sinh học để phân hủy phân, nước tiểu giảm khí độc và mùi hôi chuồng trại tạo môi trường chăn  nuôi trong sạch không gây ô  nhiễm.

- Duy trì chăn nuôi tập trung theo quy mô trang trại ứng dụng công nghệ máy móc vào chăn nuôi.

MÁY CHO NĂNG SUẤT BAO NHIÊU CÂN TRONG 1 GIỜ ?

Chúng ta hãy cùng thử làm phép tính mức tiêu thụ lượng thức ăn hàng ngày cho lợn qua bảng sau:

Mức tiêu thụ thức ăn hỗn hợp hàng ngày của heo

Bảng quy đổi lượng thức ăn chăn nuôi/ngày/heo

Qua bảng đánh giá trên cho ta thấy, trung bình mỗi ngày sẽ cần 2 kg thức ăn/ngày/heo. Vậy tính ra sẽ cần ít nhất khoảng 200kg thức ăn cho đàn 100 con, với khối lượng lớn như vậy các chủ trang trại sẽ cần thuê đến hàng chục người làm công làm việc liên tục nhanh thì nửa buổi có khi là mất cả ngày.

Còn khi sử dụng máy băm nghiền đa năng cổ cao vào chế biến dưới động cơ công suất 3-4kw cho năng suất đạt khoảng 2 tạ/giờ mà chỉ cần 1 - 2 người vận hành máy . Năng suất cao hơn tạo cơ hội xúc tiến mở rộng quy mô trang trại, giúp bà con vươn lên làm giàu.

>>>Có thể bạn chưa biết:

- Máy băm nghiền đa năng Bình Quân băm cỏ voi, xơ dừa, rơm khô, bã bía.

- Máy băm nghiền đa năng cổ cao - nâng cao hiệu quả kinh tế

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP MÁY UY TÍN 

Các dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi được đội ngũ kỹ thuật với nhều năm kinh nghiệm trong nước chế tạo tại công ty TNHH sản xuất và thương mại Bình Quân. Công ty có trụ sở tại Tx Sơn Tây_Tp Hà Nội nên bà con có thể đến trực tiếp tại công ty để xem tận mắt và thử nghiệm vận hành máy khi đặt mua hàng dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật.

Xuất phát từ một công ty cơ khí chuyên sản xuất các dòng máy nông nghiệp, máy công nghiệp. Trong suốt gần 30 năm qua máy nông nghiệp Bình Quân đã đi đến mọi nhà, mọi vùng quê trải dài từ nam ra bắc đem đến cho bà con những giá trị chất lượng.

Đối với bà con đặt hàng ở xa không trực tiếp đến xem và nhận máy, hàng sẽ được công ty vận chuyển - giao hàng qua hệ thống các tuyến xe khách hoặc nhận hàng tại nhà qua dịch vụ giao hàng của Bưu điện hoặc Viettel post. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

>> Quý khách hàng có thể xem thêm các dòng máy nông nghiệp - máy chế biến thức ăn chăn nuôi do công ty trực tiếp sản xuất sau:

- Máy băm chuối đa năng 

 - Máy ép cám viên

- Máy trộn nguyên liệu

- Máy nghiền 10 Gia Đình buông thẳng

- Máy xay nghiền đa năng

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay