Tại sao bà con cần phải mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng ?

Tại sao bà con cần phải mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng ?

Tại sao bà con CẦN phải mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng ?

Trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa bùng nổ. Máy nông nghiệp là những công cụ không thể thiếu trong đời sống hàng ngày và sản xuất của người nông dân. Bạn có thể hình dung cách đây chỉ khoảng 10 năm, rất ít nơi có các hộ gia đình áp dụng máy nông nghiệp vào trong sản xuất chăn nuôi, trồng trọt. Chính vì vậy, năng suất lao động hay nói cách khác là thành quả đạt được không đáng kể. Để có thể giúp bà con nâng cao năng suất mà không phải mất nhiều thời gian cũng như công sức bỏ ra, máy nông nghiệp Bình Quân chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra những dòng máy nông nghiệp hiệu quả nhất để hỗ trợ bà con trong sản xuất.

Hầu hết mỗi máy nông nghiệp đều có chức năng riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bà con. Nhưng Bình Quân đã sản xuất ra nhiều dòng máy nông nghiệp có đa chức năng khác nhau. Điển hình là MÁY BĂM NGHIỀN ĐA NĂNG CỔ CAO, sản phẩm đang được bà con quan tâm nhất hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng máy băm nghiền đa năng:

Máy băm nghiền đa năng là một trong những giải pháp công nghệ hữu hiệu nhất, có tính đột phá trong lĩnh vực trồng trọt chăn nuôi của bà con. Sản phẩm được thiết kế khá đơn giản, thuận tiện trong việc sử dụng và có tính hữu ích cao. Máy băm nghiền đa năng luôn giúp bà con giải quyết được nhiều vấn đề trong quá trình chăn nuôi với những tính năng hiệu quả mà máy mang lại như dưới đây:

Đầu tiên: Tính năng băm nhỏ

Rau, củ, quả; cỏ voi; thân cây ngô, sắn, chuối; cỏ dại, bèo (lục bình)…là những loại cung cấp nhiều vitamin cho gia súc, gia cầm, tuy nhiên những loại thức ăn đó lại gây khó khăn cho vật nuôi do kích thước quá lớn. Do vậy, việc băm nhỏ nguyên liệu trước khi cho vật nuôi ăn là rất cần thiết. Bà con có thể dùng máy băm nghiền đa năng Bình Quân để băm nhỏ các nguyên liệu trên làm thức ăn xanh có vật nuôi. Dùng ăn ngay trong ngày hoặc có thể ủ chua làm thức ăn dự trữ cho vật nuôi trong thời gian nguồn thức ăn tự nhiên khan hiếm.

Sản phẩm cỏ sau khi được băm

Thứ hai: Tính năng nghiền nát

Các loại hạt ngũ cốc, ngô, khoai, sắn khô…là những loại thức ăn truyền thống của vật nuôi. Với những nguyên liệu này, bà con nên dùng máy băm nghiền đa năng Bình Quân để nghiền, chuyển nguyên liệu từ dạng thô sang dạng mảnh nhỏ giúp vật nuôi dễ dàng hấp thu và tiêu hóa.

Sản phẩm ngô sau khi được nghiền

Thứ ba: Máy giúp tạo ra nguồn thức ăn lớn cho vật nuôi

Người chăn nuôi không phải tốn nhiều nhân công, máy móc thiết bị khác. Đơn giản, chỉ cần một người vận hành máy là có thể tạo ra 150 – 200 kg thức ăn trong mỗi giờ làm việc. Thức ăn được ủ men để cho gia súc ăn dần trong nhiều ngày. Quan trọng hơn nữa là người chăn nuôi chủ động được nguồn thức ăn dồi dào nên có thể hạn chế được việc phải mua các loại thức ăn công nghiệp, tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình chăn nuôi.

Thứ tư: Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

Do khả năng máy chế biến thức ăn dồi dào, thay thế cho sức người nên nó có khả năng giúp cho bà con nông dân hạn chế hoặc không sử dụng đến các loại nguồn thức ăn công nghiệp như: cám tăng trọng, thuốc kích thích tăng trưởng,… mà chỉ cần sử dụng các nguồn thức ăn tự nhiên có sẵn. Chính vì thế, chất lượng thịt luôn đảm bảo có tính an toàn tuyệt đối, không lo sợ bị nhiễm các chất độc hại từ những nguồn thức ăn công nghiệp.

Tiết kiệm chi phí: như những đề cập bên trên cho thấy, do khả năng tạo ra một lượng thức ăn dòi dào, đủ cung cấp cho đàn vật nuôi với số lượng đông, nên chủ chăn nuôi phải thuê thêm nhiều nhân công chế biến thức ăn chăn nuôi theo phương pháp truyền thống. Bên cạnh đó thì chủ chăn nuôi cũng không phải mua các loại thức ăn công nghiệp mà vẫn đảm bảo được nguồn thức ăn dinh dưỡng cho vật nuôi. Vì vậy việc sử dụng máy băm nghiền đa năng để chế biến thức ăn chăn nuôi tại các tráng trại hoặc gia đình đã tiết kiệm được nguồn chi phí rất lớn từ việc thuê thêm nhân viên đến việc chi thêm tiền mua thức ăn công nghiệp.

Máy băm nghiền đa năng cổ cao và bộ dao

Thứ năm: Giúp ích cho xã hội và cộng đồng

Ngày nay ở nhiều địa phương, hàng năm chính quyền đều phải tốn kém trong việc thuê người vớt bèo để khai thông dòng nước chảy trên sông, kênh, rạch và rong rêu, cỏ dại trong ao hồ. Từ việc sử dụng máy băm nghiền đa năng thì quá trình vớt rau, bèo sẽ được các bà con nông dân chủ động thực hiện nhằm tạo ra nguồn nguyên liệu để chế biến ra thức ăn cho vật nuôi, giúp cho chính quyền tiết kiệm được nguồn chi phí lớn đầu tư vào các công trình có ích khác. Không những tận dụng được các nguồn phụ phẩm, phế phẩm giúp cho môi trường đồng quê luôn trong sạch, dễ chịu. Vật nuôi được ăn những loại thức ăn tự nhiên nên phân của vật nuôi cũng thải ra không còn bị hôi thối như những loại thức ăn công nghiệp, lại có nguồn gốc hữu cơ nên được sử dụng làm phân bón cho cây trồng, khép kín trong suốt quá trình sản xuất nông nghiệp tại địa phương, vừa tiết kiệm được chi phí cho gia đình, vừa giúp ích cho xã hội nhờ tránh được ô nhiễm không khí.

Sản phẩm MÁY BĂM NGHIỀN ĐA NĂNG CỔ CAO của công ty Bình Quân được lắp đặt và sản xuất tại xưởng, đã được phân phối rộng khắp cả nước.

Quý khách đặt hàng xin hãy liên hệ:

VPGD: Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân

Đ/c: Điểm Công Nghiệp Phú Thịnh – T.x Sơn Tây – T.p Hà Nội

Hotline: 09.1234.2772 – 091.579.2332 – 0243.3616.768

 

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi !


Để lại bình luận

Về đầu trang
 
G

Bấm để gọi ngay