Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy băm gỗ mini phù hợp cho công xưởng nhỏ

Man Thu Minh | 19/09/2022

Kiếm tiền từ nguồn gỗ thải

Hiện nay tại các xưởng chế biến gỗ, lượng gỗ thải trong quá trình sản xuất là rất nhiều. Nếu không có biện pháp xử lý kịp thời sẽ chiếm mất nhiều diện tích của xưởng, ngoài ra còn gây ô nhiễm môi trường. Thay vì các chủ xưởng bán rẻ cho người dân làm củi đốt, thì nay các xưởng trực tiếp có cách xử lý mới. Đó chính là sử dụng máy băm gỗ mini để băm gỗ thải thành dăm gỗ.

máy băm gỗ mini

Dăm gỗ được dùng để sản xuất giấy, nghiền thành mùn cưa để làm viên nén gỗ, làm ván gỗ ép hoặc sử dụng để làm chất đốt. Do đó đầu ra của dăm gỗ được mở rộng thêm nhiều.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường ngành gỗ, Công Ty TNHH SX & TM Bình Quân đã chế tạo và phân phối ra thị trường nhiều dòng máy băm gỗ như máy băm gỗ 5T, máy băm gỗ 2T, máy băm gỗ mảnh 2T,.... Đối với các xưởng có quy mô nhỏ và vừa, bà con có thể tham khảo lựa chọn máy băm gỗ mini.

Máy băm gỗ mini sự lựa chọn hàng đầu cho các xưởng sản xuất dăm gỗ

Máy băm gỗ mini có khả năng băm được đa dạng nguyên liệu như gỗ keo, gỗ bạch đàn, các loại tre nứa. Tất cả các loại gỗ thải như gỗ bìa, cành cây, đầu mẩu,... Do đó, bà con có thể xử lý được hầu hết các phụ phẩm của xưởng, vừa giải phóng không gian làm việc, giúp bảo vệ môi trường và giúp bà con có thêm nguồn thu nhập từ dăm gỗ.

máy băm gỗ mini

Máy băm gỗ mini sử dụng động cơ 11kw với tốc độ vòng quay là 1450 v/p. Máy sử dụng nguồn điện 3pha giúp máy có khả năng làm việc ổn định và mạnh mẽ. Đặc biệt với hệ thống 4 con dao băm được làm dày dặn, làm bằng chất liệu SKD11. Dao băm được lắp trên cùng 1 đĩa bánh đà, tạo ra lực băm trong khi máy hoạt động.

Chính vì những yếu tố trên mà máy băm gỗ mini có khả năng làm việc ấn tượng. Năng suất của máy đạt từ 800 - 1000kg/giờ, rất phù hợp với các xưởng sản xuất nhỏ và vừa.

Cấu tạo của máy băm gỗ mini

- Toa nạp nguyên liệu được thiết kế 2 toa riêng biệt: 1 toa chuyên dụng băm thân cây và 1 toa chuyên băm cành cây, xơ dừa, bã mía.

Miệng toa nạp được thiết kế vừa tầm với người sử dụng, giúp việc đưa nguyên liệu vào nhanh chóng và dễ dàng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người đứng máy.

máy băm gỗ mini

- Cửa xả thiết kế dạng đứng và to rộng, giúp thành phẩm dễ dàng di chuyển ra bên ngoài.

- Trong buồng làm việc được thiết kế 3 con dao băm cành cùng với 12 búa nghiền. Bánh đà được gắn 4 con dao băm gỗ cùng với mặt sàng 16ly.

- Khung máy được làm dày dặn, chắc chắn và được thiết kế thêm 4 bánh xe tiện cho việc di chuyển máy. Các mối hàn chắc chắn, máy không bị rung lắc trong quá trình hoạt động.

Qua bài viết này, bà con sẽ có thêm thông tin về máy băm gỗ mini. Chắc chắn dòng máy này sẽ giúp các xưởng chế biến gỗ sẽ có thêm nguồn thu nhập từ gỗ thải. Chúc bà con thành công !

 

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay