Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy băm gỗ keo Bình Quân uy tín, chất lượng

Man Thu Minh | 09/11/2022

Tại cước cơ sở chế biến gỗ hiện nay, có khá nhiều khối lượng cây gỗ thải, gỗ đầu mẩu. Để biến nguồn nguyên liệu thừa này thành sản phẩm có giá trị, nhiều cơ sở đã đầu tư dòng máy băm gỗ keo Bình Quân, với khả năng băm đa dạng nguyên liệu từ gỗ, mở ra cơ hộ tăng thêm thu nhập cho bà con.

máy băm gỗ keo

Những ưu điểm nổi bật của máy băm gỗ keo Bình Quân

1. Bộ phận băm nghiền chắc khỏe

Hệ thống băm được trang bị 4 con dao được làm bằng hợp kim 9XC có độ cứng cao và rất sắc bén giúp máy đạt được hiệu quả làm việc cao. Được lắp trên một đĩa bánh đà giúp máy tạo ra một lực băm mạnh trong quá trình máy hoạt động.

2. Điều chỉnh được kích thước sản phẩm đầu ra

Máy băm gỗ keo Bình Quân có khả năng điều chỉnh được kích thước dăm gỗ đầu ra, bằng cách điều chỉnh lưỡi dao băm hoặc mặt sàng to - nhỏ thì dăm gỗ đầu ra sẽ có kích thước khác nhau.

máy băm gỗ keo

3. Thiết kế máy hiện đại

Khung máy được thiết kế gọn gàng thích hợp với mọi không gian lắp đặt máy, không chiếm quá nhiều diện tích xưởng chế biến, các mối hàn được gia công tỉ mỉ chắc chắn. Được thiết kế thêm hệ thống bánh xe, giúp thuận tiện cho quá trình vận chuyển và lắp đặt máy tại nhiều vị trí khác nhau.

4. Máy an toàn, dễ dàng sử dụng

Máy được thiết kế 2 cửa nạp riêng biệt, một cửa băm thân gỗ lớn, một cửa băm thân cành cây nhỏ, ván bóc,....

Cửa nạp được thiết kế dạng phễu giúp nguyên liệu sau khi được cho vào dễ dàng di chuyển xuống buồng băm, đồng thời có chiều cao vừa tầm với người sử dụng. Được trang bị thêm chắn bảo vệ dây curoa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người đứng máy. 

Nguyên lý hoạt động của máy băm gỗ keo Bình Quân

Động cơ 22kw sẽ truyền tải qua dây curoa đi tới buly của máy, hệ thống buly sẽ đồng thời kéo trục máy và đĩa đà quay theo một tốc độ nhất định. Từ đó, khi đưa nguyên liệu vào qua cửa nạp, thân gỗ sẽ được dao băm gỗ băm vát với góc 45 độ tạo thành thành phẩm dạng dăm và sẽ được cánh đà đẩy ra ngoài qua của xả.

máy băm gỗ keo

Những lưu ý khi sử dụng máy băm gỗ keo Bình Quân

- Kiểm tra buồng băm tránh dị vật cứng hoặc kim loại rơi vào buồng băm gây hỏng dao và sàng.

- Cho máy chạy không trai khoảng 10 - 15s rồi cho nguyên liệu vào theo cửa nạp.

- Trong quá trình vận hành máy nếu có gặp sự cố về kỹ thuật, bà con hãy liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

- Vệ sinh khô sau khi kết thúc quá trình vận hành máy, tra dầu mỡ vào các gối bi thường xuyên để dảm bảo tiến độ máy làm việc lâu dài.

Lợi ích khi mua hàng trực tiếp tại công ty Bình Quân

- Cam kết hàng hóa sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường.

- Sản phẩm được bán đúng giá, có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên bán hàng và đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng máy.

- Chính sách bảo hành lâu dài, tất cả các phụ kiện thay thế luôn có sẵn.

Quan bài viết trên, mong rằng bà con sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích để giúp mình lựa chọn được sản phẩm tốt. Chúc bà con thành công !

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay