Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Kinh nghiệm chọn mua nồi nấu phở đúng giá đúng chất lượng

Phạm Văn Mạnh | 02/08/2019

Nồi nấu phở điện chắc chắn là vật dụng không thể thiếu đối với mọi quán bún phở hiện nay. Bởi sử dụng sản phẩm có thời gian đun nóng nhanh và thiết kế vô cùng tiện lợ để nhúng bánh phở,... Nếu bạn muốn thay chiếc nồi cũ nhà mình hoặc chọn 1 chiếc nồi mới hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm khi chọn mua dưới đây nhé !

Tổng hợp những kinh nghiệm khi chọn mua nồi nấu phở bằng điện

1. Chọn nồi có kích thước phù hợp với diện tích quán

Trước tiên khi bạn có ý định mua nồi nấu phở bằng điện thì bạn cần xem xét không gian quán của mình và vị trí đặt nồi nấu phở sao cho hợp lý nhất. Đây cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, bởi nếu vị trí hẹp bạn có thể mua nồi có kích thước nhỏ và ngược lại. Vị trí đặt nồi cũng khá quan trọng bạn nên đặt tại nơi xa lối đi, đặc biệt là gần nguồn điện để tiện lợi cho việc đun nấu.

Thông thường với một bộ nồi nấu phở chuyên nghiệp và tối ưu thường sẽ bao gồm 3 loại nồi: nồi nhúng bánh phở - nồi nấu lước lèo - nồi hầm xương. Nhưng không phải trường hợp nào cũng cần đến cả 3 loại nồi này. Bạn có thể linh động để giảm đi nồi nhúng bánh phở trong trường hợp điều kiện kinh tế và diện tích quán của mình không cho phép. Với nồi nấu nước lèo bạn có thể yêu cầu thêm 1 khay nhúng bánh để thay thế. Điều này giúp bạn đáp ứng được nguyện vọng có một bộ nồi nấu phở chuyên nghiệp.

2. Giá thành của sản phẩm

Thông thường giá thành của sản phẩm cũng là yếu tố khiến người dùng quan tâm, bạn cần lựa chọn nồi nấu phở có dung tích phù hợp với túi tiền của mình. Hầu hết các sản phẩm có sự khác nhau về thương hiệu và chất liệu nhưng có chung chức năng chính là nấu phở. Chính vì vậy bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm phù hợp và đảm bảo chất lượng để tránh những lãng phí không cần thiết.

3. Chú ý đến công suất của nồi nấu phở

Về công suất cửa nồi nấu phở bằng điện cũng là một trong những vấn đề người dùng đang quan tâm. Nên mua loại nồi có công suất cao hay thấp đó là do sự lựa chọn và quyết định dựa trên nhu cầu sử dụng của mình.

Những loại nồi có công suất cao sẽ hoạt động nhanh và hiệu quả hơn, tuy nhiên sẽ tiêu hao nhiều điện năng hơn những nồi có công suất nhỏ. Chính vì thế khi lựa chọn nồi nấu phở điện bạn nên cân nhắc số lượng khách hàng hàng ngày và thời gian bán hàng để mua nồi có công như thế nào cho phù hợp với cửa hàng nhà mình.

4. Chức năng của nồi nấu phở điện

Không chỉ riêng nồi nấu phở điện mà bất cứ sản phẩm nào trước khi bạn muốn mua thì đều phải tìm hiểu kỹ về chức năng của sản phẩm để xem có phù hợp với mục đích sử dụng của mình hay không. Vì thế các bạn cần chú ý cân nhắc đến chức năng và công dụng của sản phẩm để mua và tận dụng tuyệt đối không lãng phí và đem lại hiệu quả cao hơn trong kinh doanh.

5. Sử dụng nồi nấu phở điện có dẽ không ?

Đối với nồi nấu phở điện bạn không cần chọn loại quá hiện đại và sử dụng phức tạp. Bởi việc sử dụng thường xuyên với một sản phẩm khó sử dụng thì sẽ gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. Vậy nên bạn hãy lựa chọn những sản phẩm sử dụng đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tính năng.

6. Thương hiệu và chế độ bảo hành

Bạn nên lựa chọn đơn vị bán nồi nấu phở bằng điện uy tín, giá thành phải chăng và chế độ bảo hành khi mua sản phẩm là rất cần thiết. Nếu bạn mua sản phẩm tại những đơn vị có chế độ bảo hành tốt thì bạn sẽ sử dụng sản phẩm lâu bền hơn và giảm bớt được chi phí sửa chữa cũng như thời gian và công sức. Khi lựa chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín, nhiều người biết đến với những phản hồi tích cực chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm tốt.

7. Chất liệu của sản phẩm

Nồi nấu phở điện hiện nay được làm từ 2 chất liệu phổ biến đó là inox 201 và inox 304. Tuy nhiên, để kéo dài tuổi thọ của nồi được lâu bền và hiệu quả hơn thì bạn nên lựa chọn nồi được làm từ inox 304. Đây là loại inox tốt nhất và được sử dụng phổ biến trong các loại máy móc chế biến thực phẩm. Inox 304 đảm bảo cho nồi không bị móp méo, biến dạng khi hoạt động với nhiệt độ cao.

Bạn nên lựa chọn mua những loại nồi được thiết kế 2 lớp inox dày dặn, giữa 2 lớp inox này là lớp bảo ôn cách nhiệt tốt. Điều này giúp đảm bảo tốt lượng nhiệt trong nồi trong quá trình nấu không bị thất thoát ra bên ngoài. Bên cạnh đó còn có khả năng cách nhiệt cực tốt khi mà nước trong nồi sôi mà lớp vỏ bên ngoài không bị nóng. Hạn chế được tối đa trường hợp bỏng nhiệt có thể xảy ra khi nồi đang hoạt động.

Hiện nay, Công Ty Bình Quân tự tin là đơn vị cung cấp nồi nấu phở bằng điện chính hãng, cùng với chế độ bảo hành tốt nhất và chính sách giao hàng tốt, nhanh nhất.

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay