Địa chỉ bán máy ép gạch không nung thủ công giá rẻ tận xưởng

Nội dung chính

Bạn đã và đang có nhu cầu mở xưởng sản xuất gạch không nung tại Hà Nội hay các tỉnh lân cận khác. Bạn đang muốn tìm đơn vị sản xuất máy ép gạch không nung thủ công có thể thiết kế kích thước mẫu khuôn gạch theo mong muốn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo đơn vị trực tiếp sản xuất máy làm gạch sau để đưa ra lựa chọn phù hợp.

 

4 điều cần biết về máy ép gạch không nung Bình Quân ?

máy gạch không nung

 

An toàn cho người sử dụng:  Dây chuyển sản xuất gạch không nung không cần trải qua quá trình nung nóng như sản xuất gạch truyền thống, chỉ với nguyên liệu từ hỗn hợp: đá, xi măng, cát, nước... được nhào trộn trong máy trộn bê tông tạo thành chất kết dính, rồi được đóng khuôn với máy theo đúng kích cỡ thiết kế an toàn cho người sử dụng.

Tiết kiệm nguyên liệu: Không sử dụng chất đốt nên quá trình sản xuất gạch không nung làm từ máy đóng gạch Bình Quân tiết kiệm đến 20% nguyên liệu so với các dòng máy ép gạch khác trên thị trường. Là đơn vị trực tiếp sản xuất nên chi phí dây chuyền phù hợp cho đại bộ phận người dân Việt, từ các hộ gia đình nông thôn cho đến các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.

Thêm phần đa dạng kích cỡ khuôn gạch: Ngoài kích thước gạch khuôn phổ biến như khuôn 8 viên, khuôn 10 viên; khuôn 12 viên và khuôn 18 viên... công ty còn nhận đơn đặt hàng thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

Năng suất cao hơn: Sử dụng nguồn điện 380V động cơ công suất 2.2kw cùng 3 motor đầm rung cho năng suất đạt từ 3000 - 4000 viên/ ca. Chu kỳ hình thành sản phẩm diễn ra nhanh chóng theo từng loại gạch.

Không gây ô nhiễm môi trường: Không sử dụng chất đốt,  Hỗn hợp này được đem đi đóng với máy theo đúng kích cỡ khuôn, sau cùng là phơi khô là có thể sử dụng. Số nhân công vận hành chỉ cần 2 - 3 người lao động thủ công. 

 

Với máy ép gạch không nung mở ra cơ hội mới cho các chủ xưởng sản xuất gạch 

 

 

- Được sự ủng hộ của nhà nước: Là một trong những lĩnh vực sản xuất được nhà nước ủng hộ và hỗ trợ, khuyến khích người dân sử dụng thay thế gạch nung đất sét, tạo tiền đề cho sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng.

- Vật liệu sẵn có: Bột đá, xi măng, cát...có mặt hầu hết ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

- Mặt bằng xây dựng không chiếm nhiều diện tích: Đảm bảo mặt bằng đặt máy kích thước... cùng khoảng không để làm sân bãi phơi gạch và để nguyên liệu, như vậy là bạn có thể làm xưởng sản xuất gạch riêng cho mình.

- Ít rủi ro: Tùy mức kinh phí mà các chủ hộ đầu tư trang bị dây chuyền sản xuất bao gồm: Máy trộn; Bộ tời mạt; Máy làm gạch không nung.... cùng đội ngũ lao động phổ thông và nguyên vật liệu sản xuất. Lượng nhu cầu sử dụng gạch lớn từ xây nhà, xây công trình, cầu cống... chả mấy mà thu hồi vốn nhanh chóng.

 

Địa chỉ nhà sản xuất và cung cấp máy ép gạch không nung thủ công tại Hà Nội

Sẽ đơn giản và hiệu quả hơn nếu bạn chọn được nhà cung cấp máy móc thiết bị chuyên nghiệp, đơn vị sẽ hỗ trợ bạn về kỹ thuật, kịp thời giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng và tư vấn thiết kế làm sao giảm thiếu tối đa chi phí đầu tư ban đầu.

Không ngại về giá khi đến với Bình Quân 

Là đơn vị trực tiếp sản xuất không qua bất kỳ bên trung gian nào nên giá trị thực của máy khi đến tay bà con không lo bị đẩy giá lên cao như khi mua ở các đại lý. 

Không ngán về bảo hành sửa chữa 

Khi mua tại các đại lý rất ít hộ có những chính sách bảo hành sửa chữa vì bản thân họ chỉ bán còn gặp sự cố họ không sử lý được, nếu có thì phải liên hệ tới đối tác làm cho thời gian khắc phục sự cố kéo dài thậm trí vấn đề không được giải quyết triệt để.

Còn khi bạn đã mua hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất, tại đây có đầy đủ trang thiết bị và phụ tùng thay thế thuận tiện trong quá trình bảo dưỡng nhanh chóng khắc phục sự cố.

Giao hàng vận chuyển toàn quốc

Để đặt mua hàng chính hãng bà con có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất tại Tx Sơn Tây  - Tp Hà Nội  để nhận hàng và được hướng dẫn sử dụng bởi đội ngũ kỹ thuật, hoặc đặt mua hàng Online thông qua số điện thoại 09.1234.2772 - 09.1579.2332 - 024.33.747474 để được tư vấn miễn phí.

Giao hàng vận chuyển toàn quốc thông qua hệ thống xe khách liên tỉnh hoặc bà con có thể nhận máy tại nhà bởi dịch vụ chuyển phát bưu điện hoặc Viettel.

Về đầu trang
G

Bấm để gọi ngay