Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Địa chỉ bán máy ép gạch không nung thủ công giá rẻ tận xưởng

Phạm Văn Mạnh | 13/11/2019

Được đầu tư bởi công nghiệp hiện đại, gạch không nung đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng phổ biến tại nhiều công trình xây dựng, mở ra thị trường mới trong ngày xây dựng.

Vì sao loại gạch này được nhà nước khuyên dùng. Dây chuyền máy ép gạch gồm những gì? Địa chỉ sản xuất dây máy ép gạch ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:  

 

1. Dây chuyền máy ép gạch không nung

1.1 Xử lý nguyên liệu

- Chuẩn bị nguyên liệu đá mạt, xỉ than, cát, đất sỏi... phân loại nếu hạt to thì nghiền nhỏ chúng 

1.2 Trộn nguyên liệu

- Cùng với các cốt liệu ( mạt đá ), nước và xi măng được đưa vào máy trộn. Sau đó nguyên liệu được trộn ngấu theo thời gian cài đặt, đến khi hỗn hợp tạo thành chất kết dính. 

1.3 Máy ép gạch không nung

- Cùng với việc phối trộn nguyên liệu, thiết bị trực tiếp sản xuất ra gạch viên, hoạt động theo cơ chế ép kết hợp với 3 bộ đầm rung tạo ra lực ép máy nén gạch ra viên. 

- Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể đóng gạch khuôn khác nhau.

- Gạch viên sau khi hoàn tất dùng xe đẩy gạch để lấy thành phẩm đem phơi khô, đến khi đạt độ rắn và cứng là được. 

 

2. 4 điều cần biết về máy ép gạch không nung Bình Quân ?

máy gạch không nung

4.1 An toàn cho người sử dụng

- Quá trình máy ép gạch bằng tay để khởi động, không phải trải qua quá trình nung nóng hay tiếp xúc với khí đốt an toàn với người làm. 

- Nguyên liệu phổ biến dễ kiếm chủ yếu từ đá, xi măng, cát, nước... 

4.2 Tiết kiệm nguyên liệu

- Tiết kiệm 20% nguyên liệu so với các quá trình đóng gạch khác

- Là đơn vị trực tiếp sản xuất nên chi phí dây chuyền phù hợp với đại đa số bộ phận bà con trong nước, từ các hộ gia đình nông thôn cho đến các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. 

4.3 Đa dạng kích thước gạch không nung

- Với nhiều loại kích cỡ viên gạch cho bạn lựa chọn như khuôn 4 viên, 8 viên, 10 viên, 12 viên, 18 viên.

- Ngoài ra, công ty còn nhận đơn đặt hàng thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng.

 

4.4 Năng suất cao hơn

- Sử dụng động cơ công suất 2.2 kw dưới nguồn điện 380V cùng 3 motor đầm rung cho năng suất đạt từ 3.000 - 4.000 viên/ca.

- Chu kỳ hình thành sản phẩm diễn ra nhanh chóng theo từng loại gạch.

 

5. Mua máy ép gạch không nung ở đâu ?

5.1 Đơn vị trực tiếp sản xuất

Công ty Bình Quân đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí chuyên sản xuất dây chuyền máy ép gạch không nung và các dòng máy nông nghiệp - công nghiệp - máy chế biến thực phẩm, với các sản phẩm tiêu biểu:

  • Máy trộn công nghiệp
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy băm chuối
  • Máy ép cám viên
  • ... 

Là đơn vị trực tiếp sản xuất không qua bất kỳ bên trung gian nào nên giá trị thực của máy khi đến tay bà con không lo bị đẩy giá lên cao như khi mua ở các đại lý. 

5.2 Chính sách bảo hành 

Khi mua tại các đại lý rất ít hộ có những chính sách bảo hành sửa chữa vì bản thân họ chỉ bán còn gặp sự cố họ không sử lý được, nếu có thì phải liên hệ tới đối tác làm cho thời gian khắc phục sự cố kéo dài thậm trí vấn đề không được giải quyết triệt để.

Còn khi bạn đã mua hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất, tại đây có đầy đủ trang thiết bị và phụ tùng thay thế thuận tiện trong quá trình bảo dưỡng nhanh chóng khắc phục sự cố.

5.3 Làm sao để đặt mua hàng chính hãng

Để đặt mua hàng chính hãng bà con có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất tại Tx Sơn Tây  - Tp Hà Nội  để nhận hàng và được hướng dẫn sử dụng bởi đội ngũ kỹ thuật, hoặc đặt mua hàng Online thông qua số điện thoại 09.1234.2772 - 09.1579.2332 - 024.33.747474 để được tư vấn miễn phí.

5.4 Giao hàng vận chuyển

Giao hàng vận chuyển toàn quốc thông qua hệ thống xe khách liên tỉnh hoặc bà con có thể nhận máy tại nhà bởi dịch vụ chuyển phát bưu điện hoặc Viettel.

 

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay